Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019 ,

Điểm thu hút của Saigon Asiana là sự liên minh giữa truyền thống của tầng lớp lái buôn Sài Gòn Tiệm Lớn và các trị giá sống tiến bộ, theo chủ đầu tư Gotec Land.

Nhu cầu ổn định chỗ ở tại nội đô

Dường như xu hướng chuyển dịch ra các vùng ven những năm gần đây, không ít người vẫn chọn sống ở các quận trung tâm. Tại TP HCM, khu vực nội đô với hạ tầng cơ sở vật chất hoàn chỉnh, phục vụ vừa đủ, dân trí cao và liên lạc thuận lợi dần biến thành nơi an cư không thể thay thế của phổ biến người. Anh Thành Đạt (quận 5) chia sẻ, xuất hiện và lớn lên tại khu trọng tâm anh thân thuộc với nếp sống tại đây và không muốn chuyển ra những khu ngoại thành.

Còn với chị Khánh An (huyện 6), một chủ doanh nghiệp buôn bán ở chợ Bình Tây, một nơi an cư gần khu trung tâm sẽ đáp ứng được đòi hỏi của chị, giúp chị tiện lợi đi làm, điều hành công việc một bí quyết dễ dãi hơn.

Dự án sở hữu tiện ích cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Dự án chiếm hữu luôn tiện ích cao cấp được khách hàng dành đầu tiên lựa chọn.

Theo thây mặt Gotec Land, tại thị xã 5, huyện 6 của TP HCM, do quỹ đất khan hiếm, giá trị BĐS luôn trong thiên hướng tăng giá. Tập thể thương gia, tiểu thương tại các khu chợ lớn nhất Sài Gòn lại căn bản tập trung tại đây.

"Các lái buôn tại các cửa hàng như Bình Tây, Kim Biên, Soái Kình Lâm... có yêu cầu thu giãn các nhân thể ích cao cấp, mong muốn môi trường ổn định gia đình trong lành nhưng vẫn ưu tiên sống tại những nơi gần vị trí kinh doanh để tiện lợi việc quản lý", đại diện nhà tạo ra bất động sản nhận định.

Cũng theo vị này, tất cả y bác bỏ sỹ, chuyên viên khiến việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực cùng các chuyên gia trong khoảng các khu công nghiệp gần kề cũng có yêu cầu lớn sở hữu căn hộ cao cấp tại các huyện này.

Saigon Asiana - căn hộ xanh cao cấp tại thị xã 6

Đáp ứng ý định của khách hàng, phổ biến nhãn hiệu bất động sản lớn đã dồn vào một chỗ sản xuất các dự án cao cấp tại nội đô TP HCM. Dự án căn hộ Saigon Asiana của nhà đầu tư Gotec Land tại trung tâm quận 6 nằm trong số đó.

Toạ lạc trên hai trục tuyến đường chính quận 6 là Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông, liền kề khu cư dân hiện hữu, dự án chiếm hữu cơ sở vật chất kết nối đồng bộ tới các huyện trọng tâm như huyện 1, 5, 10, cách thức các khu vực này từ 5 đến 15 phút chuyển động. Dân cư công trình có thể thụ hưởng phổ quát luôn tiện ích ngoại khu gần kề, bao gồm: Co.op Mart, chợ Bình Tây, bệnh viện quận 6, nhà thờ Phú Lâm, trạm xe buyt Mini Lớn, các trường tiểu học và trung học...

"Điểm nổi bật khác biệt của dự án là sự kết hợp giữa truyền thống của phân khúc thương nhân thành công Sài Gòn Hàng quán Lớn và các giá trị sống văn minh, tạo nên khu căn hộ cao cấp đáng sống cho cộng đồng dân cư trẻ", chủ đầu tư cho biết. 

Saigon Asiana được chủ đầu tư xác định phương hướng phát triển là công trình xanh cao cấp, xung quanh bởi phổ thông cây cối, chia thành vòng đai xanh mát. Các khu vực tác dụng như phố đi bộ, sân chuyển di đa năng cũng được làm mới tạo không gian vui chơi cho dân cư.

"Tại công trình, mọi ý định ẩm thực, mua sắm, tiêu khiển, thư giãn đều được phục vụ. Tầng trệt dồn vào một chỗ các nhãn hiệu ẩm thực, giải trí, các cửa hàng phục vụ luôn tiện ích, bán từng cái... tầng nhị là hồ bơi người lớn và trẻ con, sân thượng là môi trường tái hiện năng lượng và thư giãn cho cư dân", chủ đầu tư diễn đạt.

Phối cảnh tầng trệt dự án - nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ

Phối cảnh tầng trệt dự án - nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ

Theo chủ đầu tư, kiến tạo căn hộ Saigon Asiana chú ý đến không gian sống tiện dụng và thông thoáng. Đơn vị thiết kế cũng đề cao nhân tố phong thuỷ, sắp xếp lanh lợi nhằm sử dụng triệt để triệt để quy mô, nâng cao công năng sử dụng cho từng mét vuông căn hộ. Trong một diện tích xác định, kiến tạo tạo dựng giúp mọi phòng đều có thể đón nắng gió thiên nhiên giúp lưu thông luồng khí, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Với xác định phương hướng biến thành nhà phát hành công trình bất động sản chuyên nghiệp, chủ đầu tư Saigon Asiana của Gotec Land chiếm hữu hàng loạt dự án cao cấp trong khoảng BĐS nghỉ dưỡng, thương nghiệp phục vụ cho tới nhà ở... Nhà đầu tư kỳ vọng công trình phục vụ yêu cầu nhà đất không xong xuôi tăng cao của dân cư khu vực nội trung tâm TP HCM.

Hoài Phong


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7