Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019 ,

Công ty được vinh danh top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu, cùng lúc CEO Phạm Lâm được bình chọn top 10 hero truyền cảm hứng.

Với sự tạo ra của BĐS Việt Nam, những nhà môi giới ngày một chắc chắn vai trò to lớn và cần thiết trong việc phát hành kinh tế nói tầm thường và thị trường nói riêng. Nằm trong khuôn khổ ngày hội truyền thống nghề môi giới 29/6, lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam được đánh giá là sự kiện có ý nghĩa đối với mỗi tư nhân, đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực can hệ.

Trong buổi lễ, DKRA Vietnam liên tiếp được vinh danh ở các hạng mục lớn gồm top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu vietnam năm 2018 và "Doanh nghiệp đóng góp hăng hái cho sự tạo ra của VNREA, VARS". 

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam được bình chọn top 10 anh hùng truyền cảm hứng môi giới BĐS tiêu biểu năm 2018 và được trao giải "Tư nhân đóng góp tích cực cho sự sản xuất của VNREA, VARS". Đồng thời, các chuyên viên môi giới Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng tới từ hệ thống DKRA Việt Nam cũng được vinh danh "Cá nhân môi giới bất động sản điển hình năm 2018".

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) đón nhận danh hiệu top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (giữa) sắp có danh hiệu top 10 hero truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình".

Theo ông Phạm Lâm, môi giới là một nghề chính thức và đáng trân trọng. Ông nhắn nhủ đến các chuyên viên giải đáp: "Đã làm môi giới thì hãy là một nhà môi giới giỏi". 

Một nhà môi giới chuyên nghiệp theo ông Phạm Lâm cần tập kết đủ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng tư vấn, đạo đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản - mã số định danh. Hiện tại, 70% chuyên viên giải đáp tại DKRA Việt Nam đều có chứng chỉ môi giới. Trong cố gắng dài hạn, tất cả môi giới khiến việc tại DKRA Vietnam đều phải có chứng chỉ hành nghề.

Tại phiên tọa đàm trong hội thảo nghề môi giới sáng 29/6, ông Phạm Lâm đã đề xuất giải pháp điều hành và nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao chất lượng hoạt động môi giới. Theo đó, DKRA Việt Nam hiện là công ty tiên phong ứng dụng phổ thông mã số định danh vào các thương lượng buôn bán bất động sản. Vấn đề này giúp gia tăng sự minh bạch và đảm bảo lợi quyền đối tượng mua hàng trong mỗi hoạt động thương lượng. 

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tiếp đón nhận danh hiệu Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu

DKRA Vn năm thứ 2 liên tục đón chờ danh hiệu top 10 đại lý phân phối bất động sản tiêu biểu.

Các quà tặng lần này có ý nghĩa rất quan trọng trên hành trình sản xuất của DKRA Vietnam hướng đến chỉ tiêu trở thành nhãn hiệu dịch vụ bất động sản được tin cẩn chọn trước tiên tại vn. Đặc biệt, đây cũng là năm thứ nhì liên tiếp DKRA Việt Nam đón nhận danh hiệu top 10 sàn phân phối bất động sản điển hình Việt Nam. 

Cuối tháng 5 cách đây không lâu, DKRA Việt Nam chính thức khai trương DKRA Đà Nẵng, nâng tổng số công ti thành viên lên 4, bao gồm DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng. Cùng với 6 đại lý phân phối, hiện công ty có hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các thị thành lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa... Tại DKRA Việt Nam, nhân tố giỏi, chuẩn mực, uy tín luôn được Để ý và đặt lên bậc nhất trong chiến lược phát triển dài hạn, bền vững.

Ban lãnh đạo và ban điều hành hệ thống DKRA Vietnam tại lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2019

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tiếp sắp có danh hiệu top 10 sàn giao dịch bất động sản điển hình.

Với sự thông hiểu hoạt động mua bán và giỏi, DKRA Vn thu được sự tin tưởng và là đối tác làm ăn kế hoạch của rộng rãi nhãn hiệu lớn, uy tín trên hoạt động mua bán như Kiến Á, Cơ quan Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Xây đắp Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group... Riêng trong năm 2018 vừa mới đây, DKRA Vn ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản khi tiếp thị và phân chia thành công hơn 15 dự án với tổng trị giá đàm phán hàng ngàn tỷ đồng và đa dạng phần đông thị phần trong khoảng bình dân tới trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Trong khi ngành nghề phân chia, DKRA Vn còn là nhà sản xuất, tư vấn phát hành cho các dự án lớn của phổ thông chủ đầu tư uy tín. Hiện giờ, tổ chức đang tăng cường phục vụ phân tích hoạt động mua bán R&D. Công ti đã có những buổi thông báo định kỳ hàng quý, hàng năm và đưa ra những thông tin, chủ đề được các chuyên gia, chủ đầu tư bình chọn cao và sử dụng các số liệu trong chiến lược sản xuất sản phẩm.

Bảo An


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7