Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Ý tưởnrg tạo ra các công trình của tập đoàn được định vị với ba dòng item căn bản, tương ứng ý định hoạt động mua bán và ưu điểm mỗi khu vực.

"Khách hàng là những người tiêu dùng uyên thâm"

Giám đốc điều hành MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân cho biết, với xác định phương hướng tạo ra các công trình cao cấp, tập đoàn theo đuổi triết lý "phát hành những vật phẩm, phục vụ và hưởng thụ hoàn toản về môi trường sống hoàn mỹ và tân tiến với những công trình chất lượng".

"Khi bạn có sản phẩm tốt thì cam kết khách hàng sẽ tự tậu tới bạn. Đây cũng là bí quyết mà chúng tôi đã thực hiện", ông Nguyễn Vĩnh Trân nói. 

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Tổng giám đốc MIKGroup.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Giám đốc điều hành MIKGroup.

Theo chiến lược này, tập đoàn bình ổn các item nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng, kiến tạo, vận hành... Việc đeo đuổi các sản phẩm cao cấp ngay trong khoảng đầu được cơ quan nhận định là bước đi toan tính nhưng đầy mạo hiểm.

Dĩ nhiên, theo Tổng giám đốc tập đoàn khách hàng sắm bất động sản hiện giờ là những người tiêu dùng thông thái. Đã qua rồi cái thời người dùng nhà chỉ nhân thức item qua lăng xê, giới thiệu của chủ đầu tư. Với mỗi dự án, sản phẩm đưa ra hoạt động mua bán, đối tượng mua hàng sẽ là những giám khảo vô tư nhất. Tỷ lệ khách hàng có ý định chiếm hữu bất động sản cao cấp ngày càng tăng cũng đã làm cho MIKGroup tự tín hơn với kế hoạch của bản thân mình.

"Làm bất động sản thì hầu như doanh nghiệp nào cũng có thể khiến cho được. Nhưng xây một cái nhà, một khách sạn, resort lên để bán hay cho thuê mà người ta sắm nhà hay dùng phục vụ một lần rồi muốn tậu thêm, thuê thêm phổ biến hơn nữa thì chẳng phải tổ chức nào cũng thực hiện được. Chúng tôi hướng đến phát triển như vậy, dần dần tạo miền tin cho đối tượng mua hàng", người đứng đầu công ty chia sớt.

Với định vị đó, các công trình của MIKGroup tại các địa phương thú vị đa dạng sự thân mật và đón nhận của đối tượng mua hàng và giới đầu cơ. 

Ngoài ra chất lượng và thẩm mỹ mỗi công trình, để phục vụ những nhu cầu ngày một cao của đối tượng mua hàng, cơ quan đã hợp tác với những nhà quản lý vận hành khách sạn quốc tế như Meliã, Accor, IHG...

Đơn cử, để sản xuất Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, cơ quan tiếp tục bắt tay với Accor - một trong những cơ quan quản lý khách sạn hàng đầu quả đât, có trụ sở tại Pháp. Dự án bao gồm villa biển, nơi nghỉ ngơi 5 sao, condotel tại bãi biển Ông Lang hoang vu. Đây cũng là công trình độc nhất được cơ quan Accor lựa chọn để quản lý tại Phú Quốc.

Thành công từ các dòng sản phẩm chuyên biệt

Theo thây mặt nhãn hiệu, trong khoảng khi có nhu cầu đầu tư tham gia bất động sản, tập đoàn đã mày mò kỹ các khu vực, địa phương có tiềm năng phát hành vĩnh viễn. Trong đó, Thủ đô, TP HCM và Phú Quốc (Kiên Giang) được đánh giá là những địa phương nhiều triển vọng nhất.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup phát triển tại quận 9, TP HCM.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup phát triển tại quận 9, TP HCM.

Tương ứng mỗi khu vực, tổ chức đưa ra các dòng vật phẩm chủ quản như phổ biến cư cao cấp Imperia định vị cho hoạt động mua bán Thủ đô như Imperia Garden, Imperia Sky Garden. Tại hoạt động mua bán TP HCM, villa - nhà thị trấn với các công trình vi la, shophouse, nhà liền kề tập trung như Villa Park, Villa Park Passion, Park Riverside, Park Riverside Premium, RioVista được phát hành tại quận 9. Tại Phú Quốc, phổ quát dự án BĐS nghỉ ngơi đã hình thành như Sol Beach House, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Trong dó, dòng tầm thường cư mang nhãn hàng Imperia hướng đến phân khúc cao cấp, tọa lạc tại các vị trí dễ dãi khu vực trọng điểm của Thủ đô. Điểm tầm thường của các công trình này là đều được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với kiến tạo tiết kiệm về công năng, đa dạng về quy mô. Dòng vật phẩm này được nhà đầu tư hy vọng là không gian sống tiêu chuẩn quốc tế bỏ ra cho người Việt. 

Trong khoảng các dự án ở Hà Nội cho tới TP HCM, cơ quan chú ý đến yếu tố gắn kết giữa phía bên trong và cảnh quan, tạo ra cuộc sống hiện đại, cao cấp nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên.

Với dòng vật phẩm villa nhà phường, MIKGroup chọn lựa tạo ra thành chuỗi công trình tập trung tại thị xã 9 TP HCM, mới đây là Elegant Park Villa tại Thủ đô. Việc xây dựng quần thể biệt thự, nhà phố thương mại, villa tại thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn đưa danh tiếng và nhãn hiệu MIKGroup ngày một được chắc chắn trên thị trường bất động sản. 

Hình như đó, tại Thủ đô, dự án biệt thự cao cấp Elegant Park Villa tại phố Thạch Bàn, huyện Long Biên ra mắt thị trường cách đây không lâu là một trong những dự án đáng để ý thị trường phía Đông Thủ đô. Elegant Park Villa luôn nằm trong top những dự án được giới đầu cơ săn đón trên thị trường, theo thây mặt tổ chức. 

Ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tổ chức xác định phương hướng tạo ra các dự án tại Phú Quốc với công trình đầu tay Sol Melia Phú Quốc vận hành trong khoảng cuối năm 2016, lôi cuốn nhiều du khách trong và ngoài nước khi tới đảo ngọc. 

Hoài Phong


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7