Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019 ,

Ông Nguyễn Quốc Cường ra mắt tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, thi hành dự án bất động sản đầu tiên mang tên C-Sky View tại Bình Dương.

Bước đột phá sự nghiệp 

Cuối tháng năm cách đây không lâu, ông Nguyễn Quốc Cường giới thiệu tại hoạt động mua bán Bình Dương công trình căn hộ cao cấp C-Sky View do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Chánh Nghĩa Quốc Cường khiến cho nhà đầu tư. Đây là dự án đầu tay của ông Cường sau khi rời địa điểm Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai hồi bốn tuần 11/2018.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản 

Ông Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện ra mắt công trình C-Sky View. 

Lý giải việc vẫn quyết định lựa chọn bất động sản là phương hướng riêng, ông Quốc Cường chia sớt, 13 năm làm việc trong ngành nghề bất động sản đã giúp ông tích lũy rộng rãi kinh nghiệm. "Tôi đã chọn một đoạn đường độc lập, xây dựng Chánh Nghĩa Quốc Cường. Công ty sẽ sản xuất theo hướng tiến bộ, lẻ tẻ cùng với hàng ngũ cán bộ đầy nhiệt huyết", ông cho biết và ví C-Sky View như "đứa con ý thức" mà ông ủ ấp trong thời điểm dài. 

"Trước khi bắt đầu xây dựng và sản xuất C-Sky View, đích thân thê thiếp chồng tôi đã chuyển đến ở căn hộ bình thường cư. Tôi thấu hiểu những ước muốn của đối tượng mua hàng để trong khoảng đó kiến tạo nên một C-Sky View hoàn thiện hơn", Giám đốc điều hành Chánh Nghĩa Quốc Cường chia sẻ.

Dự án căn hộ cao cấp C-Sky View gồm 2 block, cao 36 tầng nằm tại xã Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một - trọng điểm kinh tế sầm uất nhất tại Bình Dương. 

C-Sky View được xây đắp và kiến tạo với không gian xanh, tiến bộ, chuỗi hệ thống nhân tiện ích nhiều chủng loại, giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hoàn toản.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản  - 1

Chánh Nghĩa Quốc Cường ghi lại bước phát hành mới tại Bình Dương với dự án C-Sky View.

"Với C-Sky View, tôi đặt niềm tin đối tượng mua hàng lên trên yếu tố lợi nhuận. Tôi ước muốn mang tới cho cư dân một môi trường sống mới, không nơi nào bằng nhà mình", ông Cường phân bua. 

Tiềm năng hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương 

Đánh giá cao tiềm năng BĐS tại Bình Dương, ông Nguyễn Quốc Cường lựa chọn tỉnh giấc là nơi khởi đầu tương lai. Hiện Chánh Nghĩa Quốc Cường là một trong những chủ đầu tư lớn với công trình nhà ở tại đây. 

Thời điểm qua, Bình Dương là một trong số địa phương chiếm hữu hạ tầng sản xuất đồng bộ. Hàng loạt các công tình trọng điểm được đầu cơ và hoàn thiện như cao tốc nối các tỉnh giấc phía Bắc với TP HCM, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên tới Dĩ An, cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP HCM - Lộc Ninh, tuyến Metro thị trấn mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành.

Sắp đến đây, quốc lộ 13 được làm mới và mở mang xong xuôi sẽ là trục giao thông xương sống của giao thông Bình Dương và nằm trong chuỗi hệ thống con đường Hiệp hội các giang sơn Đông Nam Á. Tuyến quốc lộ được giới chuyên ngành đánh giá có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương, dịch vụ tạo ra công nghiệp, đô thị, lôi cuốn đầu tư.

"Thời điểm này đầu tư tham gia Bình Dương theo tôi là phù hợp. Chung cư biến thành nhu cầu quan trọng trong tương lai, đồng thời sẽ xứng tầm với sự tạo ra của một trọng tâm kinh tế như Bình Dương", ông Quốc Cường nhận định. 

Với hướng tạo ra lấy yêu cầu của tập thể là nền móng phát triển dài lâu, chỉ đạo Chánh Nghĩa Quốc Cường kỳ vọng công ty sẽ biến thành một nhãn hàng nổi bật trong ngành BĐS cả nước.

Thành Dương 


Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7