Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019 ,

Là chủ một công ty chuyên dịch vụ tang lễ ở Đài Loan, anh Lau đã "làm cho việc với cả người sống lẫn người chết". Đương nhiên, câu chuyện dưới đây là trường thích hợp mà Lau lâu dài chẳng thể quên đi. Bài đăng mà anh chia sớt lên Facebook cá nhân cũng làm cho phổ thông người rơi nước mắt.

Theo Trung Quốc Press, vụ việc liên quan đến một công dân cao tuổi, sống một chính mình trong khu cộng đồng cho người về hưu. Một ngày nọ, những người hàm xóm chợt ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra trong khoảng nhà căn hộ của bà - họ nhanh lẹ báo chính quyền vì run sợ nhân tố tồi tệ đã xảy ra.

Khi cảnh sát và quân nhân cứu hỏa phá cửa vào trong, họ phát sinh ra bà cụ đã tắt hơi một vài hôm. Lau, ông chủ của dịch vụ tang lễ nhiều người biết đến Đài Loan cũng có mặt tại hiện trường - anh nhận ra trên bàn có một vài món ăn đã được chuẩn bị tiêm tất, như thể nạn nhân đang đợi ai đó về ăn mừng.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 1.

Trên bàn có một số món ăn đã được sẵn sàng tiêm tất, như thể nạn nhân đang đợi bạn nào đó về ăn mừng.(Ảnh minh họa)

Cảnh sát mau chóng sắm thấy thẻ căn cước của người thiếu nữ xấu số và liên lạc với đàn ông của bà.

Nhân thức tin dữ, anh ta nhanh nhảu đến hiện trường và ngã gục nội địa mắt sau khi biết rằng, người mẹ đã sẵn sàng mâm cơm tươm tất này cho đứa con mà bà mến yêu. Thế nhưng mọi thứ đã quá muộn, anh ta sẽ không bao giờ có cơ hội ăn cơm mẹ nấu nữa.

Sau khi lấy lại tĩnh tâm, người đại trượng phu nói với Lau rằng, anh đi làm ăn ở Singapore và đã sẵn sàng ý tưởnrg để về nhà đúng thời điểm Ngày của Mẹ (ngày 10/5 hằng năm). Khi đáp xuống sân bay, anh lại phải giải quyết yếu tố can hệ đến công việc nên chẳng thể về nhà ngay.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 2.

Chưa hết, người thanh nữ bất hạnh tạ thế khi mà mòn mỏi đợi con, vốn là bà mẹ đơn thân đã một tay nuôi dạy anh đại trượng phu sau khi ly hôn.

Vào ngày xảy ra vụ việc, bà đã đi tắm sau khi nấu bếp rồi rủi ro bị lên cơn đau tim và qua đời. Mãi 4 hôm sau, người ta mới phát xuất hiện thi hài của bà.

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Lau muốn nhắc nhở khách hàng mạng rằng: Mỗi câu "con bận, tuần này không về" đều như những nhát cắt tham gia trái tim vốn đã chai sạn của người khiến phụ vương mẹ. Không có công việc nào cần thiết hơn cha mẹ cả, hãy bỏ ra thời gian cho bậc sinh thành khi họ vẫn còn trên đời này."

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7