Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019 ,

Ngày 3-7, Công an thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết Phòng An toàn chính trị nội bộ Công an tỉnh đã gửi giấy triệu tập cho ông Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba) đến hội sở công an để khiến việc liên quan tới những phát ngôn của ông này trên mạng phường hội mới đây.

Theo đó, ông Luyện sẽ được triệu tập làm cho việc tham gia mai sau (4-7), giấy triệu tập mời đích danh ông Luyện nên sẽ chẳng thể giao cho cho người khác tới làm việc thay.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thái Luyện trong buổi livestream có những ngôn ngữ miệt nhãn quang lượng công an thị trấn, chủ tịch phố. Ảnh: Cắt trong khoảng clip

Trước đây, Bộ công an đã có buổi khiến việc với Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công an thị xã Phú Mỹ để nắm lại tình hình can hệ tới các "dự án" của Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba tại thị xã Phú Mỹ.

Như Báo Người Lao Động đã tin tức, ngày 13-6, UBND phường Tóc Tiên, thị phố Phú Mỹ đã cuốc đường, cưỡng nhạo báng tòa tháp vi phạm do ông Nguyễn Thái Lực làm cho chủ đất, đây là "dự án" mà Công ty CP địa ốc Alibaba phân chia đất nền. Lúc này, phổ quát người của Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba đã đứng ra cản trở, trong đó có Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và È Quốc Tĩnh. Nhì người này đã bị công an khởi tố để thăm dò.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 2.

Người của Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba bủa vây xe múc khi UBND thị trấn Tóc Tiên cưỡng nhạo báng nhà cửa vi phạm

Sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng thị trấn hội hình thành đoạn clip cắt từ buổi livestream trên Fanpage "Địa ốc Alibaba", trong đó ông Luyện đã có những lời lẽ miệt nhãn quan lượng công an xã, chủ toạ phường.

Ông Thân Đăng Phong, Chủ toạ UBND phường Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ đã gửi đơn tố cáo ông Nguyễn Thái Luyện lên Công an thị phường Phú Mỹ cũng như công an tỉnh để đòi hỏi xem xét, xử lý những phát ngôn của ông Luyện.

Theo Ngọc Giang

Người công huân


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7