Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019 ,

SPSC tập trung phát hành BĐS và ngao du sau khi đối tác làm ăn lớn nhất cắt phù hợp đồng cung cấp dịch vụ tiếp thị bia. 

Công ty cổ phần Phục vụ dầu khí Sài Gòn (SPSC) bốn năm trước là một trong những tổ chức cung cấp công phu tiếp thị bia hàng đầu thị trường. Tổ chức kinh doanh có hơn 2.000 viên chức, doanh thu vững mạnh liên tục và có lúc vượt mốc 200 tỷ đồng.

Đương nhiên, vấn đề này kéo dài không lâu khi đối tác làm ăn lớn nhất là công ty phân phối Heineken tại vn kết thúc thích hợp đồng tham gia giữa năm 2016 để vận dụng chế độ tuyển chọn lựa và chỉ định nhà cung ứng phục vụ tiếp thị mới. SPSC ngay ngay tức thì rơi vào khủng hoảng sau báo cáo này. Thu nhập giảm hơn 120 tỷ đồng so với năm trước, trong khi những ngành nghề khác chưa kịp tăng trưởng để bù đắp. Diện tích hoạt động được thu nhỏ kéo theo những đợt cắt giảm nhân viên số lượng lớn. Tính đến cuối năm ngoái, công ty còn chưa đến 40 người.

Lên tiếng vốn đầu tư cho thấy, 2018 là năm thứ ba liên tục công ti kinh doanh theo chiều lao dốc. Hoàn thành thủ tục ngành nghề nghề chính là phục vụ tiếp thị bia nhưng doanh thu hoạt động này bằng không. Cho thuê mặt bằng và phục vụ ngao du trở thành lực đỡ kìm hãm đà phát triển âm với doanh số cả năm lần lượt là 22 tỷ đồng và 25 tỷ đồng.

Lãi sau thuế tiếp tục ngả nghiêng quành mức 6-8 tỷ đồng, cốt yếu tới từ các khoản chắc chắn theo phù hợp đồng hợp tác kinh doanh địa ốc. Chi tiết, công ti ký thỏa thuận với Công ti cổ hủ phần Bất động sản CT để thi công đơn vị thi hành dự án thông thường cư cao cấp tại thị xã 3, TP HCM. Công ti chịu bổn phận về giấy tờ pháp lý tới khi khu đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng, sau đó giao lại mặt bằng cho đơn vị mới chấp hành dự án. Công ti kiếm được lãi khăng khăng mỗi năm là 2 tỷ đồng trong thời kỳ 2014-2016, sau đó tăng lên 5 tỷ mỗi năm cho tới 2022 và theo tỷ lệ đầu tư thực tế đến khi xong xuôi công trình.

Thị trường bia Việt Nam được đánh giá ngày một tấp nập khi có thêm nhiều nhãn hiệu ngoại thâm nhập, nhưng ý tưởnrg kinh doanh năm nay của SPSC cho thấy đơn vị này chưa sẵn sàng kiếm tìm công ty đối tác mới để tạo ra lại ngành nghề nghề này. Thậm chí, có dấu hiệu cho thấy công ty sẽ thoái hẳn khi giao quyền cho Hội đồng quản trị quyết định một vài nhân tố cần thiết như đổi mới lĩnh vực nghề kinh doanh, đầu cơ hoặc bán tài sản có giá trị trên 35% tổng của nả.

Công ty đặt chỉ tiêu thu nhập năm nay đạt 68 tỷ đồng nhờ dồn vào một chỗ tham gia mảng cho thuê nhà đất, văn phòng khiến cho việc, dịch vụ ngao du... và bổ sung thêm dịch vụ giải đáp du học, đại lý vé tàu bay. Lãi sau thuế được kỳ vọng sẽ vượt qua ngưỡng bất biến, lên 10 tỷ đồng.

Phương Đông


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7