Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

Loạt công trình nghìn tỷ gắn kết các tỉnh Đông Nam Bộ với TP HCM góp phần xúc tiến thị trường BĐS Nhơn Trạch.

Theo ban điều hành các công trình đường cao tốc phía Nam, tới bốn tuần 2/2019, tiến độ xây đắp dự án tuyến phố cao tốc Bến Lức - Long Thành đã đạt 71,37%. Đây là công trình trọng điểm tổ quốc, có tổng mức đầu tư 31.320 tỷ đồng, dài 57,7km, khởi đầu trong khoảng huyện Bến Lức (Long An), qua TP HCM và chấm dứt tại thị xã Long Thành (Đồng Nai).

Cùng với đó, các tuyến tuyến phố quan trọng khác cũng đã và chuẩn bị khởi công như Tân Vạn - Nhơn Trạch (con đường vòng đai 3), tuyến phố nối từ các con phố cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây tới Cảng Phước An (gồm tuyến phố 319, 319 nối dài và tuyến phố tham gia Hoa Phượng đỏ)... Các tuyến tuyến phố này sẽ hòa hợp với đường 25A, 25B, 25C chia thành màng lưới giao thông hoàn thiện cho khu vực Nhơn Trạch trong mai sau.

Sân bay Long Thành là một trong những dự án được trông đợi nhất.

Phi trường Long Thành là một trong những công trình được trông đợi nhất.

Dường như, thông tin xây Cầu Cát Lái cũng góp phần tạo sự sôi động của hoạt động mua bán bất động sản Nhơn Trạch. Theo các chuyên gia kinh tế, khi dự án xong xuôi sẽ tạo bỗng nhiên phá trong phát hành kinh tế của Đồng Nai và TP HCM, hấp dẫn đầu tư nội địa, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghệ, dịch vụ, thương mại, du lịch. 

Khi phi trường quốc tế Long Thành đi vào hoạt động cũng sẽ tạo diện mạo mới cho khu vực kinh tế Đông Sài Gòn, biến thành nơi hấp dẫn giới đầu tư. Đây là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên sức bật cho thị trường BĐS tại Nhơn Trạch, góp phần thú vị nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Tiến Lộc Garden dự kiến triển khai tại Nhơn Trạch. v

Phối cảnh dự án Tiến Lộc Garden dự định khai triển tại Nhơn Trạch. Địa chỉ: Con đường Nguyễn Văn Ký, xã Long Thọ, quận Nhơn Trạch, Đồng Nai.  Hotline: 0903088550 - 0963706868‬‬.  .

Rộng rãi doanh nghiệp địa ốc đã sản xuất dự án đi theo đà tạo ra của cơ sở. Chi tiết như công ty Tiến Lộc có ý tưởnrg khai triển công trình đất nền Tiến Lộc Garden tại Nhơn Trạch là do tập đoàn Tiến Lộc làm cho chủ đầu tư. Khu đất tọa lạc trên mặt tiền các con phố Nguyễn Văn Ký, gắn kết trực tiếp với các tuyến huyết mạch gồm trục đường Hùng Vương và Quốc lộ 51, cao tốc TP HCM - Long Thành... Không chỉ sở hữu địa điểm kết nối dễ ợt, Tiến Lộc Garden còn đầu cơ bài phiên bản, giỏi trong khoảng kiến tạo tới chuỗi hệ thống nhân thể ích đồng bộ, phát triển thành mô hình đô thị văn minh, tạo không gian an cư tốt cùng cộng đồng dân cư tiến bộ. 

Minh Anh


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7