Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019 ,

Căn hộ Bcons có tầm giá phù hợp với nhiều phần người dùng nhà, sở hữu phổ biến một thể ích phục vụ cuộc sống thông thường của cư dân. 

Theo đại diện Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Xây đắp Bcons, hiện quỹ đất gần khu trọng điểm không còn phổ quát, gây hạn nhạo báng nguồn cung nhà đất vừa với tài năng sở hữu của nhiều phần người dân. Bí quyết đây một số năm có thể sắm được căn hộ chung cư ở các quận xa trọng tâm với giá thành một tỷ. Nhưng hiện tại giá bán từ căn hộ vùng ven tăng lên thành 2-3 tỷ đồng một căn, có ít thương lượng giá dưới 2 tỷ.

Báo cáo của CBRE vn ghi kiếm được lượng căn chào bán mới trong quý II/2019 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Tổng cộng 4.124 căn hộ chào bán trong khoảng 10 dự án trong quý này, giảm 7% theo quý và 34% theo năm, đưa tổng số nguồn cung trong 6 04 tuần đầu năm 2019 chỉ có 8.547 căn.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ

Bcons dồn vào một chỗ xây đắp căn hộ giá thành một tỷ đồng, đáp ứng yêu cầu mua ở thật của người địa phương.

"Nguồn cung giảm ngày càng tăng sức ép về giá, không chỉ ở khu vực trọng điểm mà còn ở những vùng phụ cận TP HCM. Do giá tăng lên người dân sẽ chuyển sang các vùng ven để mua ở. Đây là thời cơ cho các đơn vị phát triển công trình hiểu kịp cơ hội thị trường", thây mặt Bcons nhận xét.

Cụ thể cuối năm 2018, Bcons đã bán ra thị trường hai công trình Bcons Suối Tiên và Bcons Miền Đông với tổng cộng hơn 1.400 căn. Với mức giá vừa phải trên dưới một tỷ đồng thích hợp kĩ năng nhiều phần người mua nên dự án kiếm được phổ biến ân cần từ khách hàng mày mò và đặt giữ chỗ.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ - 2

Các công trình của Bcons có địa điểm dễ dãi.

Bên cạnh lợi thế về giá bán phục vụ yêu cầu ở thực, dự án của Bcons còn bổ ích thế về vị trí. Nhà đầu tư lựa chọn các khu đất có địa thế đẹp, nằm ngay trên mặt các con phố nhựa lớn, trong khu dân cư hiện hữu phát triển sầm uất, cạnh Đại học Giang sơn TP HCM... Các dự án của Bcons còn nằm ngay khu Đông TP HCM đang sản xuất cơ sở vật chất mạnh bạo, đối diện Suối Tiên, khu phố đi bộ Miền Đông mới, xa gần lộ Hà Nội, trạm đón trả khách tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

"Nhờ sở hữu phổ quát ưu thế mà các dự án đưa ra thị trường thời điểm qua thương lượng tốt, đáp ứng yêu cầu về cuộc sống dễ chơi, chất lượng công trình, giao thông dễ ợt", đại diện Bcons chia sớt.

Có 1 tỷ đầu tư vào bất động sản nào để dễ sinh lợi?  - Chị Tuyết Anh làm giúp em ạ - 1

Các dự án có tiện thể ích nội khu giàu có.

Trong thời điểm tới, Bcons vẫn ưu tiên chiến lược phát triển các vật phẩm căn hộ ở phân khúc trung bình vì thực tiễn phân khúc này luôn có lượng lớn ý định khách hàng cần tậu, tạo vấn đề kiện dễ ợt cho sản xuất dự án. Công ty sẽ dồn vào một chỗ tham gia khu vực phụ cận TP HCM khai thác và sản xuất dự án tầm trung.

"Dù lợi nhuận có thấp hơn item cao cấp nhưng bù lại nhờ thanh khoản tốt, dòng tiền xoay vòng với tốc độ cao, bảo đảm tiêu chí về thu nhập và số lượng vật phẩm sản xuất của công ty", đại diện Bcons thể hiện sự quan trọng.

Anh Dũng


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7