Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019 ,

66 vật phẩm bán ra trong đợt bán hàng này phục vụ nhu cầu đầu cơ lẫn tìm để ở của khách hàng, theo thây mặt nhà đầu tư.

Theo lên tiếng mới nhất của Jones Lang LaSalle, lượng công bố nhà phường trong quý II/2019 đạt 772 căn. Số người đặt chỗ phổ thông gấp ba lần lượng hàng chào bán. Nguồn cung khan thảng hoặc trong khi yêu cầu tậu để ở và cho thuê vẫn luôn hiện hữu đẩy giá bán nhà thị trấn, biệt thự tăng lên. Ghi nhận hoạt động mua bán cho thấy sức bán mạnh, thậm chí người dùng phải khó khăn nhau để có thể tậu được những item nhà liền thổ có chất lượng tốt.

Giá bán cũng vì thế mà tăng khá mạnh. Cụ thể, giá bán sơ cấp trong quý 2/2019 đạt 4.034 đô la (khoảng 93 triệu tiền việt)/m2 đất, tăng khoảng 19% theo năm, chủ chốt nhờ sự tham gia của dòng vật phẩm nhà liên kế và nhà phố thương mại mới chào bán với mức giá cao hơn nhàng nhàng do đa số các công trình này tọa lạc ở các khu vực đã có cộng đồng sinh sống ổn định.

Theo nhận định của các chuyên gia, diễn biến trên hoạt động mua bán nhà thị trấn, biệt thự tại TP HCM đã xảy ra từ thời điểm dài vừa qua. Diễn biến này biểu lộ rõ nét trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng khan hi hữu.

"Vì số dự án nhà xã, biệt thự tại đô thị ngày càng ít đi trong khi tầng lớp người địa phương có thu nhập khá đang tăng lên mạnh khỏe, nhà phường liền kề luôn có thanh khoản rất tích cực trên hoạt động mua bán, khác lạ ở những dự án chất lượng, được đầu tư nhân thể ích bài phiên bản giá tăng theo thời điểm", một chuyên gia địa ốc nhận định.

Phối cảnh nhà phố liên kế tại khu đô thị CityLand Park Hills.

Phối cảnh nhà phố liên kế tại khu thành phố CityLand Park Hills.

Nắm bắt yêu cầu của khách hàng tìm để ở cũng như để buôn bán và đầu tư, ngày 22/7 cách đây không lâu, CityLand đã tung ra hoạt động mua bán nhì vật phẩm nhà phố liền kề và sàn thương nghiệp. Sự kiện thu hút tất cả đối tượng mua hàng tham gia.

"66 căn nhà phường tại khu vực đang tạo ra mạnh là thị xã Gò Vấp phần nào phục vụ nhu cầu của các chủ đầu tư cũng như những người dùng để ở đang tìm kiếm dự án có địa điểm thuận tiện, kiến trúc quy hoạch đồng bộ và giao thông kết nối tốt", đại diện CityLand cho nhân thức.

Các vật phẩm nhà phường liên kế tại CityLand Park Hills được thiết kế một trệt bốn lầu gồm cả tầng hầm với diện tích đất 100m2. Vật phẩm được kỳ vọng trở thành nơi ổn định chỗ ở cho nhiều đối tượng mua hàng với tiện ích chăm bẵm sức khỏe, bán buôn, thưởng thức cũng như cho yêu cầu tạo ra kinh tế với các nhân tố đầu cơ và buôn bán dễ ợt.

Công trình có các nhân thể ích nội khu gồm trường măng non, trường liên cấp quốc tế, trung tâm chăm nom sức khỏe, trung tâm thương mại Lotte Mart, trung tâm dịch vụ hội nghị, showroom phía bên trong, điện tử, chuỗi chợ nhanh tiện thể ích, café, nhà hàng.... Tại đây, dân cư chỉ mất khoảng 10 phút để tới phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, khoảng 20 phút để tới trọng điểm thành phố.

Trong khi các vật phẩm nhà thị trấn liên kế, trong đợt mở bán này CityLand còn bán ra các mặt bằng thương mại tại khối đế bình thường cư CH2 - Block P3 và P4 nằm ngay trong khuôn viên công trình, với ưu điểm nằm ngay các trục tuyến con đường chính nội khu công trình, thông ra các tuyến tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Lượng và Phan Văn Trị, thích hợp cho ý định buôn bán bán buôn.

"Đầu cơ vào mặt bằng thương mại tại CityLand, đối tượng mua hàng sẽ sử dụng triệt để được nguồn khách hàng tự nhiên lớn từ chính những dân cư trong dự án, với quy mô lên đến 9.000 người", thây mặt chủ đầu tư nói.

Mặt bằng tầng thương mại mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà kinh doanh

Mặt bằng tầng thương mại mang đến nhiều tiềm năng cho các nhà kinh doanh

Ra hàng trong thời gian hoạt động mua bán thiếu nguồn cung, chủ đầu tư CityLand kỳ vọng các vật phẩm nhà phường liên kế và mặt bằng thương nghiệp đưa ra hoạt động mua bán dịp này sẽ tạo được sức lôi cuốn với nhà đầu tư, người dùng để ở cũng như để buôn bán sinh lợi. 

Bảo An

Công ti TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phường - CityLand

Liên hệ: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Đa Kao, quận 1, TP HCM

Hotline 0968228811 hoặc 


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7