Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019 ,

Để sẵn sàng mặt bằng thực hiện công trình xây đắp 2 khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn và Bình Sơn dịch vụ dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành, hiện giờ, tỉnh Đồng Nai và Tổng Tổ chức kinh doanh cao su Đồng Nai đang triển khai thanh lý cây cao su trên quy mô đất 385ha. Ban chỉ đạo dự án thu hồi đất, bồi thường, cung cấp tái định cư cảng hàng không quốc tế Long Thành cho hay, tỉnh Đồng Nai đã giải ngân 104 tỷ đồng bạc đền bù đối với 385ha đất cao su, chiếm giữ 50% giá trị đền bù cho Tổng Công ti cao su Đồng Nai.

Cụ thể, diện tích cao su thu hồi thuộc xã Lộc An là 281ha, tại thị trấn Bình Sơn là 77 ha. Khu dân cư, tái định cư Lộc An-Bình Sơn sẽ được xây đắp với quy mô hơn 282ha và phân khu III khu dân cư tái định cư Bình Sơn diện tích gần 82ha.

Chỉ huy tỉnh giấc Đồng Nai yêu cầu Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh khẩn trương hoàn tất hồ sơ để khởi công xây dựng 2 khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn ngay trong năm 2019 này. Bên cạnh đó, các tổ chức chuyên môn cần khiến cho việc với Tổng công ty cao su Đồng Nai để sớm bàn giao mặt bằng cho công trình. Riêng các hộ dân không liên lạc được để thực hiện quy chủ đất thì xử lý kiểm kê đề nghị để đảm bảo thời điểm thi hành.

khu tai dinh cu du an san bay long thanh duoc xay dung tai dau

Việc bồi hoàn giải vây công trình trường bay Long Thành vẫn còn tồn đọng vướng bận bịu

UBND tỉnh Đồng Nai cho biết đây là công trình trọng điểm đất nước cần phải tập trung triển khai với tốc độ cao, nhưng so với chiến lược ban sơ đến nay tiến độ đã bị chậm rì rì. Cho nên,UBND tỉnh yêu cầu các Phó chủ tịch cu lị trách chuyên môn rà soát công việc thường xuyên để xử lý ngay những vướng mắc.

Theo thông báo của UBND huyện Long Thành, tới nay đã đo đạc, kiểm đếm được 276 hộ, còn lại 179 hộ chưa thực hiện hoàn thành. Những vướng mắc hiện nay đang chạm chán phải là không có tin tức của vài chủ đất. Còn theo Sở Khoáng sản - không gian tỉnh giấc Đồng Nai, trong 04 tuần 8 tới sẽ dồn vào một chỗ thẩm tra xác nhận duyên cớ đất, tài sản gắn liền với đất của 3 cơ sở tôn giáo là chùa Bửu Lâm, ở dọc đường Thành Tâm, bến xe Thành Đức và hoàn thành công việc kiểm đếm, xác thực nguyên do đất đối với phần diện tích 1.812 ha của Tổng công ty cao Su Đồng Nai.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7