Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Theo đại tá Bùi Văn Thảo, ngày 4-7, Phòng Bình yên Chính trị nội bộ Công an tỉnh BR-VT chỉ làm việc với nội dung đòi hỏi ông Nguyễn Thái Luyện – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP Địa ốc Alibaba xác thực lời nói, hình ảnh trên clip có phải do ông Luyện phát ngôn. "Qua làm việc ông Luyện thừa nhận những hình ảnh, lời nói đó là của bản thân mình" - Giám đốc Công an tỉnh giấc BR-VT thông tin.

Về hướng giải quyết những phát ngôn này, theo đại tá Bùi Văn Thảo, sau khi làm cho việc và có lên tiếng, Phòng Bình yên chính trị nội bộ sẽ phối thích hợp với Sở Thông tin truyền thông tỉnh, công ty thăm dò công an tỉnh giấc bình chọn thực chất, chừng mực vi phạm để giải quyết theo qui định.

"Đối với các "công trình" Công ty CP Địa ốc Alibaba đang phân phối đất nền trên địa bàn, Ban giám đốc công an cũng yêu cầu các công ty công an địa phương kiểm tra lại để tiếp tục điều tra, làm rõ" - ông Bùi Văn Thảo nhấn mạnh.

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Địa ốc Alibaba đã thừa nhận gì với Công an tỉnh BR-VT? - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thái Luyện phát ngôn về hàng ngũ công an thị trấn, chủ tịch thị trấn tại buổi tọa đàm do địa ốc Alibaba đơn vị, Ảnh: cắt trong khoảng clip

Một diễn biến khác, cùng ngày UBND thị phố Phú Mỹ cho biết ông Nguyễn Ngọc Sự, chủ khu đất mà địa ốc Aliababa phân phối đất nền dưới tên "công trình Alibaba Tân Thành Center City 1" tại phường Châu Pha đã chiếm được quyết định cưỡng nhạo báng mà địa phương cho người ra tận TP Thủ đô để gửi.

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Địa ốc Alibaba đã thừa nhận gì với Công an tỉnh BR-VT? - Ảnh 2.

Những đoạn đường nhựa trong khu đất vi phạm của ông Sự đã được lấp lại để đối phó với tổ chức công dụng khi có quyết định cưỡng giễu cợt

Ông Sự giao cho cho một cá nhân khác có đơn xin chú ý tất nhiên bạn dạng cam kết tự khắc phục hậu quả sau khi nhận được quyết định cưỡng chế giễu.

"Giả dụ phía chủ đất xin tự giải quyết được thì rất tích cực, chúng tôi rất ưng ý nhưng khắc phục có tức là phải trả lại nguyên tình trạng ban đầu là đất nông nghiệp chứ không phải giải quyết bằng chế độ để ứng phó, chúng tôi sẽ khiến cho việc lại về yếu tố này" - một chỉ huy UBND thị xã Phú Mỹ cho hay.

Theo UBND thị xã Phú Mỹ, mọi pháp luật về việc cưỡng chế đã hoàn thành, nếu như phía chủ đất không tự giải quyết thì thị phố sẽ lên phương thức và báo cáo cưỡng chế trong thời gian sớm nhất.

Trước đây, như Báo Người Lao Động tin tức ngày 13-6, UBND phố Tóc Tiên, thị phố Phú Mỹ tiến hành cưỡng nhạo báng trả nguyên tình trạng tại khu đất của ông Nguyễn Thái Lực mà công ty Alibaba đang phân phối đất nền thì vấp phải bức xúc store trăm nhân viên tổ chức kinh doanh Alibaba. Trong đó, 2 nhân viên của công ti này Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trằn Quốc Tĩnh đã bị khởi tố, trợ thì giam để dò xét về hành vi "cố ý làm cho hư hỏng tài sản".

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Địa ốc Alibaba đã thừa nhận gì với Công an tỉnh BR-VT? - Ảnh 3.

Một công trình phía trước khu đất vi phạm của Tập đoàn địa ốc Alibaba

Sau đó, trong buổi tọa đàm livestream trên fanpage "Địa ốc Alibaba" ông Nguyễn Thái Luyện đã có phát ngôn nói rằng "Học cái gì ra làm mướn an thị trấn - Học ngu làm mướn an phố". "Học cái gì khiến cho chủ tịch phường - Học khiến cho côn đồ".

Tại buổi làm việc với công an về những phát ngôn này, ông Luyện nghĩ là ví như để nguyên đoạn clip thì không sai, nhưng cắt ra thì lại sai.

Ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên cho biết vẫn giữ nguyên quan điểm khiếu nại sau khi ông Nguyễn Thái Luyện đã có những phát ngôn trên mạng xã hội.

Theo Ngọc Giang

Người công lao


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7