Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019 ,

Chỉ đạo Techcombank cho nhân thức, đến 04 tuần 6/2019, dư nợ cho bất động sản của nhà băng là hơn 93 nghìn tỷ đồng. Trong đó, tổng dư nợ cho vay tìm nhà để ở của ngân hàng của đối tượng mua hàng bán từng cái là khoảng 62 nghìn tỷ, tăng 1,9 lần kể trong khoảng năm 2016.

Bà Lê Thị Bích Phượng, Giám đốc Khối dịch vụ ngân hàng và Vốn đầu tư tư nhân Techcombank nói: "Khi nói tới cho vay BĐS, phổ quát người nghĩ chúng tôi đang chơi với lửa, nhưng thực tại thì chúng tôi đang sử dụng lửa để nấu những món ăn ngon".

Mặc dầu tốc độ tăng cho mượn tìm nhà bán lẻ là 1,9 lần nhưng của nả của đội ngũ khách hàng này ở ngân hàng đã tăng 3,9 lần kể trong khoảng năm 2016 đến bốn tuần 6/2019, đạt hơn 19.500 tỷ bao gồm các khoản gửi dành dụm, các trái phiếu đầu tư,… Cùng với đó, doanh thu trong khoảng nhóm khách hàng này lớn mạnh 48% kể trong khoảng năm 2016, thu nhập bán chéo tiếp tục lớn mạnh bất biến.

Cho vay tậu nhà ở là một trong 6 ngành trung tâm mà Techcombank hướng tới trong mảng bán lẻ, bên cạnh vay tìm ô tô, mượn phục vụ nhu cầu tài chính như bảo hiểm đầu tư,…hay ý định cho đời sống hàng ngày như ngao du, viễn thông,…

Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, CEO Techcombank cho nhân thức sau khi dồn vào một chỗ cho vay những người dùng nhà để ở, trong năm nay, nhà băng sẽ tăng mạnh tham gia sản phẩm cho mượn mua ô tô.

Vị lãnh đạo của Techcombank cũng san sẻ ý kiến về rủi ro trong ngành nghề ngân hàng nói thông thường và riêng Techcombank.

"Dân chúng thường nghĩ chơi với lửa thì có thể cháy nhà nhưng không có lửa thì không có đèn, không có lửa cũng không nấu ăn được. Vậy nhân tố là chúng ta không chơi với lửa hay sử dụng lửa để để thực hiện được những kết quả mong muốn. chậm triển khai là điều mà chúng tôi đang xoay chiều lại", ông nói.

Theo ông Quốc Anh, ngân hàng thực chất luôn có sự rủi ro, không may tập trung đương nhiên sẽ xảy ra và điều là chúng ta làm bí quyết nào khắc phục rủi ro đó.

Theo BCTC thích hợp nhất của Techcombank, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng trong 6 tháng đầu năm 2019 đạt kỷ lục 5,7 nghìn tỉ đồng, Ngân hàng ghi kiếm được phát triển doanh thu so với cùng kỳ 15 quý liên tiếp. Tổng tài sản tăng 12% trong 6 tháng đầu năm, đạt 360,7 nghìn tỉ đồng với tăng trưởng tín dụng cũng ở mức 12%. Tiền gửi người mua tăng 9,4% đạt 220,2 nghìn tỷ. 

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7