Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019 ,

Nhà đầu tư chấp nhận dành chi tiêu đắt hơn để xây dựng chuỗi hệ thống cột, lõi cứng, móng cọc hay tường vây kiên cố, có thể chịu được địa chấn.

Với định hướng biến thành một trong những dự án sang trọng và kiên cố nhất Thủ đô, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư mạnh cho khâu kiến tạo, nguyên liệu xây đắp. Đích thân ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch - Tổng giám đốc cơ quan chọn lựa kỹ từng loại nguyên liệu để biến D'. Palais Louis thành công trình "thử thách với thời gian" thay vì một tòa bình thường cư cao cấp.

Dự án căn hộ hạng sang D’. Palais Louis của Tân Hoàng Minh.

Công trình căn hộ hạng sang D’. Palais Louis của Tân Hoàng Minh.

Theo thiết kế, D’.Palais Louis sử dụng những tiêu chuẩn cao nhất về cột, lõi cứng, móng cọc hay tường vây. Toàn cục kết cấu phần cột và lõi cứng công trình này được dựng lên trong khoảng loại thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và các đai chống cắt. Nhân tố này mang tới sự vững chắc và sự định hình cao ngay cả khi xảy ra thiên tai, địa chấn.

Lõi cứng được đặt tại trọng điểm của tòa nhà là không gian thành lập giếng trời có chiều rộng lên tới 20m, chiều dài 20m và chiều cao 120m. "Chiều cao của lõi cứng này là một bài toán khó về việc lập biện pháp xây cất cho phần nhiều các nhà thầu kiến thiết", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Giếng trời có diện tích 400m với độ cao 120m là điểm độc đáo tại D’. Palais Louis.

Giếng trời có quy mô 400m với độ cao 120m là điểm rất dị tại D’. Palais Louis.

Tất nhiên, chỉ cột và lõi cứng đạt tiêu chuẩn cao nhất vẫn là chưa đủ đối với ông chủ Tân Hoàng Minh. Một công trình bất động sản thực sự "trường tồn" theo ông Dũng còn phải đến từ chuỗi hệ thống móng cọc.

Chủ toạ Tân Hoàng Minh lựa chọn biện pháp móng cọc Barrete có thiết diện 800x2.800 dài 46m cắm mũi tham gia lớp đá cuội sỏi lên đến 6-7m. Dù chi tiêu tốn chi phí cao, biện pháp này lại giúp móng có thể chịu được vận tải trọng lớn hơn cùng lúc khả năng lún ít hơn.

Móng cọc chắc câu kết với tường vây được thiết kế sâu 32m so với mặt đất tự nhiên cùng hệ thống đài móng, dầm giằng toàn khối... cho phép dự án có thể đương đầu với động đất cũng như chịu được các nhân tố về lực bất thường.

Trong khi đó, chất lượng xây đắp của D'. Palais Louis còn biểu thị ở bể bơi trên đỉnh của tòa nhà. Theo các chuyên gia, bể bơi ở độ cao 120m tưởng chừng dễ chơi, nhưng thực tiễn, việc kiến tạo và xây đắp chẳng phải thuận lợi.

Bể bơi tọa lạc tại độ cao 120m trên đỉnh tòa tháp tượng trưng cho sự vững chắc của công trình D’. Palais Louis.

Bể bơi tọa lạc tại độ cao 120m trên đỉnh công trình tượng trưng cho sự vững chắc của tòa tháp D’. Palais Louis.

Theo đó, hệ thống 2 bể bơi lớn nằm trên tầng 28 ở độ cao 115m đối xứng nhau qua lõi cứng được hiểu như là 2 con lắc để phân chia, định hình thăng bằng của toàn nhà cửa khi chạm chán các vận tải trọng bất thường như động đất cấp 7 hoặc chuyển vận trọng ngang của gió.

"Mong muốn của tôi khi xây đắp D'. Palais Louis là muốn phát triển một nhà cửa trường tồn cùng thời điểm, để những thế hệ sau vẫn có thể kiêu hãnh rằng ở Việt Nam vẫn sinh tồn một công trình bất động sản thực thụ thách thức với thời điểm", Chủ toạ Tổ chức Tân Hoàng Minh nói.

Từ đầu tháng 6, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thành lập cửa công trình để chào đón các chủ sở hữu tương lai đến hưởng thụ những phục vụ nhân thể ích phong cách 6 sao như gym, spa, sauna, nhà hàng... trong tòa nhà. Chi tiết địa chỉ hotline: 08 33336666.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7