Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Nguyễn Trung Tín là cái tên quen thuộc đối với giới thương nhân trẻ tuổi. Sinh năm 1987, Trung Tín kết hôn với hoa hậu Thu Thảo vào năm 2017. Trung Tín cũng là người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 khuôn mặt trẻ dưới 30 tuổi được tin báo Forbes vn vinh danh năm 2015.

Năm 2016, cái tên Nguyễn Trung Tín khá nổi trội khi anh là CEO trẻ độc nhất vô nhị có 45 phút chuyện trò cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Dreamplex khi ông lép TPHCM trong chuyến công du tới vn.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Trung Tín kết hôn với hoa hậu Thu Thảo vào năm 2017.

Là nam nhi cả của vợ chồng nhà sáng lập Dương Thanh Thủy, nhưng Trung Tín không nghiễm nhiên ngồi vào địa điểm cao ở công ty. Sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc và về nước năm 2011, chàng trẻ trai khởi đầu sự nghiệp ở vị trí nhân viên marketing tập sự tại Trung Thủy group. Sau một thời gian, anh tự thành lập công ty để khởi nghiệp thắng lợi với các nhà hàng và quán bar.

Nguyễn Trung Tín được bổ nhậm vào địa điểm Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần tổ chức Trung Thủy vào 04 tuần 1/2015. Tương tự, chỉ mới 28 tuổi, Trung Tín đã trở thành CEO của một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, chủ sở hữu của phổ thông dự án BĐS có tiếng tại Sài Gòn.

Sau khi biến thành CEO trẻ tuổi của Trung Thủy Group, Trung Tín đã không hoàn thành mở mang hoạt động kinh doanh của công ty, đặc biệt ngành đầu cơ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ. Bằng cớ là trong khoảng năm 2015, Công ty bất động sản Trung Thủy đặt bước chân đầu tiên vào ngành nghề đầu tư cho các tổ chức khởi nghiệp trong ngành nghề kĩ nghệ, bằng công trình "tổ thích hợp của những giấc mơ khởi nghiệp" Dreamplex.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 2.

Với mô hình Dreamplex, Trung Tín hướng đến những giới trẻ du học ở nước ngoài về, những giới trẻ nước ngoài muốn có môi trường làm việc tại Việt Nam.

Các dự án bất động sản và đầy tham vọng của Trung Thủy đã được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể kể tới khu tổ phù hợp văn phòng thương mại và nhà ở cho thuê Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn, Annam Spa ở Q.1, TP.HCM…Cao ốc Miss Aodai 15 tầng tại Q.1, Lancaster Lincoln (quận 4), Lancaster Legacy (huyện 4), The Lancaster Residence (khu đô thị Thủ Thiêm)...

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 3.

Tòa nhà Lancaster Núi Trúc (Thủ đô).

Ngoài ra Trung Thủy còn lấn sang BĐS nghỉ dưỡng với các công trình Khu Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại ấp Bình Hải, phường Bình Châu, thị xã Xuyên Mộc, thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu (diện tích 100 ha); Khu ngao du Nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại Bình Thuận, Khu du lịch Nghỉ ngơi Trung Thủy (Đà Lạt).

Khác lạ, trong những năm vừa mới đây, Trung Thủy được nhân thức đến với đa dạng vụ mua bán thích hợp tác đầu tư cùng Tổng công ty Nông Nghiệp Sài Gòn (Sagri) dưới thời ông Lê Tấn Hùng. Theo đó, Trung Thủy đã thích hợp tác đàu tư hàng loạt công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, Tổ chức Trung Thủy do Bà Dương Thanh Thủy (Mẹ đẻ của Nguyễn Trung Tín) thiết kế tham gia năm 1994 với buôn bán thuở đầu là cửa hàng mỹ nghệ cao cấp Đông Phương (số 5 Lê Văn Hưu, phường Bến Nghé, Q.1). Tiếp theo đó là Nhãn hiệu Miss Aodai hình thành trên thị trường vn và nhanh chóng trở thành nhãn hàng uy tín đối với du khách quốc tế, khác lạ là du khách Nhật.

Năm 2002, Tổ chức kinh doanh TNHH Trung Thủy xây dựng thương hiệu và đến năm 2003, Trung Thủy trúng thầu khu đất đấu giá công khai quyền dùng đất đầu tiên tại TP.HCM, số 22 - 22 Bis Lê Thánh Tôn, quận 1. Ngày 23/6/2008, Trung Thủy được nâng lên tầm cao mới khi chính thức được cấp giấy phép hoạt động mới với mô hình tập đoàn.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7