Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019 ,

Nữ thương gia Lê Hồng Thủy Tiên san sớt về những đổi mới và thách thức trong ngành kinh doanh thời trang.

Hội nghị Thượng đỉnh Đàn bà Quốc tế năm 2019 với chủ đề "Thiếu nữ - Tái khái niệm chiến thắng" vừa diễn ra tại đô thị Basel, Thụy Sĩ. Sự kiện hấp dẫn 1.200 chỉ đạo nữ, chính khách, đơn vị... trong khoảng hơn 60 non sông trên trái đất, trong đó có các nữ chỉ huy chính phủ của phổ quát nước, cùng chủ toạ, CEO các tổ chức công ty lớn.

Dẫn đầu đoàn thương buôn vn là Phó chủ toạ nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các chỉ đạo tham dự như nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó chủ tịch Hội Câu kết Đàn bà Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên, Chủ tịch Hội đồng Lái buôn Nữ vietnam Nguyễn Thị Tuyết Minh cùng CEO của hơn 60 tổ chức Việt Nam điển hình.

TỔNG GIÁM ĐỐC IPPG – BÀ LÊ HỒNG THỦY TIÊN LÀM DIỄN GIẢ TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH PHỤ NỮ TOÀN CẦU NĂM 2019 (xin bài edit)

Tổng giám đốc IPPG (thứ ba trong khoảng trái sang) cùng nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và các nữ thương buôn khác trong đoàn vn.

Là một trong những nữ doanh gia có tầm ảnh hưởng tại vn, bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG được Chủ toạ hội đồng thương lái nữ (VCCI) đề cử và thu được lời mời từ bà Nativida - Chủ toạ Hội nghị thượng đỉnh Thanh nữ thế giới tham gia phiên đàm luận với chủ đề "Những đổi mới và thử thách trong lĩnh vực buôn bán bắt mắt". Cùng phiên bàn luận còn có bà Kim Sung Joo - Chủ toạ nhãn hàng cao cấp MCM, bà Tasset - Giám đốc điều hành Nina Ricci và bà Bellini - CEO thương hiệu thời cá tính cao cấp Elsa Schiaparelli SAS. 

Nữ thương nhân cho biết vietnam là một quốc gia đang sản xuất và một vài người tiêu dùng chưa tiếp cận được về trải nghiệm các giá trị của nhãn hàng phong cách. Vì vậy, không chỉ IPPG đang bán hàng hóa mà còn đang bất biến các hưởng thụ thực tại cho người tiêu xài về giá trị của nhãn hàng cao cấp trên quy mô tiêu chuẩn quốc tế.

Theo bà Thủy Tiên, IPPG là một trong những tổ chức kinh doanh tiên phong trong ngành nghề buôn bán hàng thời trang trung và cao cấp tại vn. "Với trải nghiệm hơn 30 năm kinh doanh phong cách cao cấp, chúng tôi muốn chứng minh rằng Việt Nam sẵn sàng cho sự tạo ra hạ tầng hạ tầng để dịch vụ tạo ra kinh tế, sáng tỏ hóa các quy định, quy chế nhạo quản lý hiện hành. vn dần dần tạo lập được môi trường đầu cơ sáng tỏ, bình yên và chào đón gần như tổ chức tới kinh doanh và phát triển bền vững", nữ doanh gia san sớt trước hàng nghìn 1.200 nữ lãnh đạo công ty và chính khách.

Tổng giám đốc IPPG chia sẻ về ứng dụng công nghệ giải quyết các thách thức trong kinh doanh.

Tổng giám đốc IPPG  (thứ nhất từ phải sang) chia sớt về Áp dụng công nghiệp giải quyết các thử thách trong buôn bán.

"Chúng tôi còn phải chứng minh cho các nhãn hiệu là IPPG có nắm bắt biết sâu sắc về thị trường vn. IPPG có được tập khách hàng VIP trải dài và lớn nhất thị trường. chậm triển khai là chìa khóa đảm bảo sự tạo ra buôn bán chiến thắng tại thị trường đầy tiềm năng với dân số gần 100 triệu người và có giá trị trong thi trường bán từng cái tương đương 160 tỷ đô la", bà thể hiện sự quan trọng.

Tiếp bài diến thuyết, CEO Tổ chức IPPG san sẻ về những thử thách mà các nhà bán lẻ cần thận trọng và sẵn sàng đối phó như lạm phát, những biến đổi không dễ dàng lường của nền kinh tế nhân loại, hàng giả, thị trường xách tay và hàng lậu, nhân lực, vị trí buôn bán...

"IPPG đã xây đắp một nền tảng vững chắc về hạ tầng vật chất và nguồn nhân lực. Hiện giờ các nhãn hiệu đã tự chủ động mua đến IPPG để tìm kiếm thời cơ hợp tác tại vn và lắng nghe định hướng đúng mực của một tập đoàn giàu trải nghiệm và uy tín", bà Thủy Tiên nói.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG.

Bà cũng bình chọn kĩ nghệ là một phần quan trọng trong chuỗi hệ thống kinh doanh của bản thân mình. IPPG đã đầu tư hàng triệu đô la cho hệ thống kĩ nghệ thông tin và cơ sở cơ sở vật chất, hệ thống ERP bao gồm: HRM, CRM, Loyalty và hệ thống bán từng cái lanh lợi.

Trong thời gian đến, công ty sẽ sản xuất mảng kinh doanh thương mại điện tử với hơn 100 nhãn hàng và tạo đà sản xuất hơn về mảng bán từng cái trong 10 năm đến.

"Bổn phận thị trấn hội của IPPG ngày càng trở nên cần thiết và song hành cùng chúng tôi khi phát hành công ty. Chúng tôi ủng hộ và đã khai triển cho doanh nghiệp bản thân áp dụng các mục tiêu thân mật với môi trường, luôn cung cấp và đóng góp cho sự tạo ra thịnh vượng, bền vững của tập thể", nữ thương buôn thể hiện sự quan trọng.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7