Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019 ,

Thương vụ này giúp sản xuất một trong những tổ chức BĐS đa lĩnh vực lớn nhất châu Á với trị giá của cải tài sản hơn 123 tỷ đôla Singapore.

Lúc trước, đa số cổ lỗ đông tại CapitaLand đã chấp nhận việc này, tại cuộc họp ĐHCĐ bất thường công ty ngày 12/4.

Sau khi kết thúc việc mua 2 công ty trên, CapitaLand sẽ hoạt động như một thực thể phù hợp nhất trong khoảng ngày 1/7. Công ty sẽ nâng cao chuỗi trị giá BĐS và mở rộng màng lưới thương nghiệp, bán lẻ thế giới; khu phức tạp văn phòng thương nghiệp, công nghiệp & vận chuyên chở; dự án phức hợp, tạo ra thị trấn; khu cư dân; tạm trú; cũng như các hoạt động điều hành quỹ và của cải ở hơn 30 tổ quốc tại trên 200 thành phố.

Ông Lee Chee Koon, Giám đốc điều hành CapitaLand, cho biết với việc mở rộng này, tổ chức của ông chiếm hữu những ưu thế cố định tại cả 4 thị trường mấu chốt là Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ và vietnam, đồng thời có thể giúp sản xuất diện tích lớn hơn tại các thị trường phát triển.

"Việc nhiều chủng loại hoá danh mục đầu tư ở các khu kinh tế, khu kĩ nghệ... cũng sản xuất lợi thế khó khăn", ông nói thêm.

Lúc trước, ngày 14/1, CapitaLand đã đồng ý mua 2 tổ chức kinh doanh bất động sản với giá 11 tỷ đôla Singapore, tương đương 8,1 tỷ đô la Mỹ. Theo thoả thuận, tổ chức này sẽ thâu tóm 2 công ty thuộc chi nhánh Ascendas-Singbridge Group của công ti nhà nước Temasek.

CapitaLand đánh giá vietnam là thị trường lớn mạnh quan trọng và là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand tại Đông Nam Á. Bằng việc hoàn tất đàm phán Ascendas-Singbridge, CapitaLand bổ sung danh mục đầu cơ tại vn của mình OneHub Saigon, một khu tinh vi văn phòng thương mại, kĩ nghệ và vận vận chuyển rộng 12 ha nằm ở cửa ngõ Khu kĩ nghệ cao Sài Gòn, tiếp giáp Xa Lộ Hà Nội và đối diện ga xe điện ngầm 12 (Trạm Khu kĩ nghệ cao Sài Gòn). 

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ/Người đồng hành


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7