Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Ngày 6/7 vừa mới đây, UBND phố Trường Thạnh (thị xã 9) báo cáo trong tháng 6 có hấp thu tin tức về việc phân lô, mua bán đất nền trên giấy tại một khu đất mặt tiền đường Lò Lu, tổ 1, khu xã Ích Thạnh trên khu vực phố. Các lô đất nền này nằm tại thửa số 559, 560 tờ bạn dạng đồ số 17 (nay được xây dừng thửa đất mới là 1418).

Theo công ty này, bên bán công trình là CTCP Kiến tạo Xây đắp Địa ốc Đại Phúc Real ở địa chỉ 972 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, huyện 9, TP.HCM. Công ty này do ông Nai lưng Minh Phụng, sinh năm 1991 là giám đốc. Công ty nói trên nhập cuộc phân chia, trao đổi đất nền ở vị trí thửa đất trên với tên Khu dân cư cao cấp Long Phụng 1.

Dĩ nhiên, UBND phường Trường Thạnh cho nhân thức sau khi rà soát, xác minh, khu đất trên đã được UBND huyện 9 cấp giấy đủ điều kiện quyền dùng đất cho chủ khác. song song, UBND xã cũng đã khiến cho việc với chủ dùng đất, xác thực mảnh đất này không được thi hành giao cho hay bất cứ cam kết nào cho ông Nai lưng Minh Phụng thây mặt tham gia phân chia, mua bán tại địa điểm thửa đất trên.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Văn bạn dạng của UBND phố Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM.

“Nhận thấy sự việc có tín hiệu lường đảo, UBND xã Trường Thạnh báo cáo tới quần chúng sinh sống trên địa bàn và các khu vực lân cận được biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo. song song, đề xuất các công ty, cá nhân có giao dịch đặt chỗ, mua bán tại khu đất trên địa chỉ tổ chức công an quận, thị xã để nộp đơn tố giác (giả dụ có)”, phố Trường Thạnh cho biết và khẳng định thêm rằng không có công trình nào mang tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1 tại khu vực trên.

Một vài bốn tuần qua, phổ quát dự án phân lô bán đất nền có dấu hiệu lừa đảo hình thành tại TP.HCM. UBND các Huyện 9, Thị xã 12, Quận Bình Tân đã ra văn phiên bản cảnh báo người dân về phổ thông dự án đất nền “ma”. Cũng cách đây không lâu, UBND TP.HCM vừa chỉ huy UBND các quận, thị xã cần đưa tin tức cảnh báo lập cập người địa phương thận trọng khi tậu đất, kịp thời giải quyết các công trình “ma”.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Địa điểm thị trấn Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7