Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019 ,

Mục đích của ý tưởnrg kiểm tra lần này là rà soát và xử lý các trường phù hợp xây dựng không có giấy phép xây dựng, vi phạm điều kiện về huy động vốn đối với các công trình đầu tư xây đắp có nhà đất theo Kết luận Thanh tra số 03/2019 và Thông báo Kết luận Thanh tra số 11/2019 của Tổng cục Quản lý đất đai. Đồng thời, phát hiện, chỉnh đốn kịp thời và giải quyết theo thẩm quyền hoặc đề xuất tổ chức có thẩm quyền xử lý các vi phạm trong ngành xây đắp…

Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án bất động sản - Ảnh 1.

Công trình khu dân cư 91B (thời kỳ 3) được rao bán nền hồ hết trên mạng. Đây là một trong các công trình sẽ được rà soát. Ảnh chụp màn hình: NN

Trong khoảng việc kiểm tra, Tổ rà soát sẽ có thông báo kết quả rà soát và xử lý các trường thích hợp xây dựng không có giấy phép xây đắp , vi phạm điều kiện về vận động vốn đối với các dự án đầu cơ xây đắp có nhà ở trên địa bàn TP.

Thời điểm rà soát trong bốn tuần 7-2019 dự định có 9 công trình. Trên khu vực thị xã Ninh Kiều gồm các công trình Khu dân cư 91B – quá trình 3, Khu thành phố mới An Bình, Khu thành phố mới Đại Ngân, Khu nhà vườn Cồn Khương, Khu thị trấn mới Cồn Khương, Trọng tâm thương nghiệp, văn phòng và nhà đất.

Quận Cái Răng có công trình Khu dân cư Hưng Thạnh (lô số 5C) thuộc khu thành phố mới Nam Sông Hậu. Thị xã Bình Thủy có công trình Khu cư dân phố Bình Thủy (kho 301). Quận Ô Môn có dự án Khu dân cư thị trấn Phước Thới.

Theo Nhẫn Nam

Pháp luật TP.HCM


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7