Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019 ,

Dự án tại huyện 7, TP HCM cung cấp căn hộ thương mại phục vụ giá từ 42 triệu một m2, diện tích 45-54m2, phù hợp cho thuê văn phòng.

Con số của CBRE vn cho thấy trong quý I/2019, hoạt động mua bán văn phòng TP HCM tiếp diễn ghi kiếm được sự khan thảng hoặc nguồn cung, khi chỉ có nhị tòa nhà văn phòng hạng B mới đi tham gia hoạt động. Dường như đó số liệu của Bộ Chiến lược Đầu cơ cho thấy trong ba bốn tuần đầu năm 2019, cả nước có 28.451 doanh nghiệp xây đắp mới, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm rồi. Số vốn đăng ký của doanh nghiệp kiến tạo là 375.499 tỷ đồng, tăng 34,8% so với cùng kỳ.

Các chuyên gia nhận định các tổ chức trẻ phần nhiều có diện tích vừa và bé dại, cần môi trường làm việc với quy mô và chi tiêu thích hợp. Bởi vậy, loại hình căn hộ thương nghiệp dịch vụ đang càng ngày càng được ưu ưa chuộng. Với diện tích vừa phải, căn hộ thương mại phục vụ giúp đơn vị dành dụm chi tiêu cùng lúc linh động trong công năng sử dụng. Thêm tham gia đó, diện tích ốm giúp item này thích hợp với phổ quát chủ đầu tư do chi phí thấp.

Ascent Lake chú trọng đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng.

Ascent Lakeside chú tâm bảo đảm tiến độ, chất lượng xây dựng.

Một trong các công trình cung ứng căn hộ thương nghiệp phục vụ nổi trội tại khu Nam Sài Gòn là Acsent Lakeside. Công trình tọa lạc tại số 70 Nguyễn Văn Linh, phố Tân Thuận Tây, quận 7. Đây cũng là một trong những khu vực dồn vào một chỗ nhiều tổ chức vừa và bé tới từ nước ngoài.

Ascent Lakeside là dự án mang phong cách quy hoạch, kiến tạo của Nhật Phiên bản. Trong khoảng thiết kế tân tiến cho đến hàng loạt tiện thể ích văn phòng cao cấp như phòng họp sang trọng, sảnh đón khách cao cấp, cho tới các tiện thể ích cuộc sống tiến bộ gồm phòng gym, spa, phục vụ an ninh 24/7 với 5 lớp bảo kê... mang đến môi trường khiến việc hiệu quả cao. Dự án do Tiến Phát Sanyo Homes làm cho chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng là cơ quan Hòa Bình.

polyad

Phối cảnh dự án Ascent Lakeside tại huyện 7. Thông tin chi tiết liên hệ sàn phân phối BĐS Pax Land: 13-15-17 Trương Định, quận 3, TP HCM. Hotline: 0919998890. .

Đại diện chủ đầu tư cho biết với giá trong khoảng 42 triệu tiền việt một m2, quy mô 45-54m2, căn hộ thương nghiệp phục vụ thích hợp cho thuê 15-17 triệu tiền việt một tháng. Khi bàn giao tham gia quý IV/2019, dự án hứa hẹn tạo sản phẩm sinh lời tốt cho nhà đầu tư. Chủ công trình đang vận dụng chính sách trả tiền 50% cho đến khi nhận nhà, chiết khấu 5% trị giá căn hộ, ngân hàng hỗ trợ cho mượn 50% nhằm hỗ trợ người mua.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7