Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019 ,

Những loại cây phong thuỷ nên trồng trong vườn

  • Cây lựu

Trong nhân loại thực vật, cây lựu mang ý nghĩa về đông con rộng rãi cháu, phúc lộc dồi dào, sẽ mang đến vận khí cát lành, phong phú.

Loài cây này mang lời chúc “Sớm sinh quý tử”, khiến cho việc gì cũng thắng lợi, sớm hơn người khác một bước. Đây cũng là một trong những loại cây phong thủy nên trồng trong vườn nhà bạn.

  • Hải các con phố

Hoa hải tuyến phố có màu sắc rực rỡ, mang ý biểu trưng phú quý mãn trục đường, vẻ vang giàu có, anh chị em trong gia đình hòa thuận, đoàn kết vui lòng, là một loại hoa nên có trong vườn nhà.

Trúc là tượng trưng của sự thanh cao, thanh lịch, thoát tục. Bất luận là ở hướng nào, trồng trúc trong vườn đều rất tích cực về mặt phong thủy, giúp dẫn dụ tài lộc cho gia chủ.

nhung loai cay phong thuy nen trong trong vuon nha de dan du tai loc

Cây trúc mang đa dạng ý nghĩa tốt lành, cũng là một loại cây trang hoàng dễ trồng trong vườn

Cây mai có kỹ năng thích ứng với môi trường rất tích cực, hoa có 5 cánh tương thích, phát triển nét thanh cao, giàu có. “Hoa khai ngũ phúc”, cho nên, đây chính là một trong những loại cây phong thuỷ bạn nên trồng trong vườn.

  • Cây quất

Theo tiếng Hán, quất đồng âm với từ “cát”, tức là cát lành, cát lợi. Nó còn mang ý nghĩa thú vui chứa chan, mái ấm no ấm, thắng lợi vòng quanh năm.

Dường như, theo quan điểm dân gian, quất còn là biểu trưng sức khỏe, an toàn, trường sinh và sự may mắn trong tơ duyên. Người kinh doanh thường đặt hai chậu quất lớn phổ quát quả trước cửa nhà với hy vọng đem lại sự phát đạt, tiền tài, nhất là tham gia dịp năm mới.

nhung loai cay phong thuy nen trong trong vuon nha de dan du tai loc

Là một loại cây bác tết quen thuộc, nhưng cây quất cũng được trồng trong vườn nhà để đem lại vượng khí

Vài chú ý khi trồng các loại cây phong thuỷ trong vườn

Các loại cây phong thuỷ nên được trồng đúng hướng để tăng vượng khí, cũng như giúp cây phát hành thuận lơi.

Hướng Đông là phương vị Mộc khí, vượng Mộc vượng Thủy, thích hợp để trồng các loại cây đại thụ, cây thân gỗ lớn, lâu năm. Căn cứ vào nhân tố kiện thực tế có thể chọn lựa loại cây để tăng thêm phúc khí cho mái ấm, ví dụ như trúc, tùng.

Hướng Nam là phương vị Hỏa khí vượng, ánh nắng ấm no nên trồng cây cỏ nhưng không phù hợp để bố trí hồ nước, ao, bể cá,… những thứ can dự tới Thủy. Ví như bày ra, chắc chắn sẽ tác động tới tài vận hoặc gặp gỡ rắc rối can hệ tới nguồn vốn.

nhung loai cay phong thuy nen trong trong vuon nha de dan du tai loc

Hướng Tây là phương vị Kim khí vượng, nên trồng các loại cây cao, to như táo, cọ... để cân bằng vận may. Hình như đó, các loại hoa màu trắng, màu tiến thưởng là tốt nhất.

Hướng Bắc là phương vị Thủy vượng, trồng hoa có màu hồng nhạt và dáng vẻ bé nhỏ.

Trong khi đó, theo phong thuỷ, ví như trong sân vườn mà có cây cỏ chết hoặc nước tù túng là đại hung nên bạn phải thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, phát quang đãng bụi rậm và thông suốt dòng chảy. Hình như, nên bố trí thêm đèn để tăng nhanh vẻ sáng sủa, rực rỡ, ấm áp, cực thịnh của sân vườn ngay cả tham gia đêm hôm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7