Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019 ,

Đề án Nhân tố chỉnh toàn thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040 được Thủ tướng Chính phủ phê ưng chuẩn trong tháng năm/2019 gần đây đã thành lập ra cơ hội tạo ra hiện đại, hấp dẫn chủ đầu tư BĐS tiếp tục đổ về nơi đây với trọng điểm là thành phố Quy Nhơn.

Ưu tiên phát triển du lịch, dịch vụ và thị trấn

Khuôn khổ lập quy hoạch của đề án có quy mô khoảng 14.308 ha, gia tăng khoảng 2.308 ha so với trước đó. Theo quy hoạch mới, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ gồm phần hiện hữu trên bán đảo Phương Mai với các xã Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và phường Hải Hoa phượng đỏ thuộc thị trấn Quy Nhơn; vài phường thuộc quận Phù Cát và Tuy Phước; phần mở rộng thuộc phố Canh Vinh (quận Vân Canh).

Khu kinh tế Nhơn Hội được chia thành 8 phân khu tác dụng, phục vụ toàn vẹn các yêu cầu phát hành đa dạng như khu thị trấn - du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội, khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến, khu công nghệ đô thị Nhơn Hội, khu thị trấn - dịch vụ Becamex B…

Trong đó, Khu đô thị du lịch Nhơn Hội sẽ là trung tâm vui chơi tiêu khiển lớn và phát hành với mật độ làng nhàng, cung ứng phục vụ ngao du nghỉ ngơi biển, cơ sở tập huấn nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo, phát hành năng lượng tái tạo. Trọng điểm hành chính - chính trị của tỉnh giấc được đặt tại khu lõi thành phố với phổ quát tòa tháp được xây dựng mới.

Với việc mở mang địa giới và ưu tiên sản xuất ngao du, phục vụ, đô thị trước công nghiệp, cảng biển, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ có phổ quát dư địa hơn để phát hành các nhà cửa cơ sở du lịch quy mô, đẳng cấp mà trọng tâm chính là đô thị Quy Nhơn. Đây được xem là một trong những chất xúc tác tăng trưởng mới bổ sung cho hoạt động mua bán địa ốc thêm phần sôi động, đưa ngao du Quy Nhơn, Bình Định tiếp đà "cất cánh".

Sức bật mới cho thị trường bất động sản

Trong làn sóng đổ bộ tham gia Quy Nhơn, FLC Quy Nhơn là "tâm điểm" xem xét của giới đầu tư bất động sản nghỉ ngơi nhờ chiếm hữu những điểm cộng khác biệt.

Tọa lạc bên bãi biển Nhơn Lý - một trong những bãi biển cuốn hút nhất của thị trấn và ấp ủ trọn địa danh Eo Gió, FLC Quy Nhơn là quần thể du lịch nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao trước tiên tại đô thị này.

Quần thể chiếm hữu địa điểm đắc địa, liền kề khu thành phố ngao du sinh thái Nhơn Hội và các tuyến giao thông huyết quản như trục đường chính Nhơn Hội, Nhơn Lý; khác lạ gắn kết trực tiếp với tuyến cao tốc quốc lộ 19 nối trường bay Phù Cát tới Khu kinh tế Nhơn Hội, tuyến tuyến phố phía Tây nối Quy Nhơn với Dự án Becamex Bình Định…

Bao trên quy mô 1.300 ha, FLC Quy Nhơn quy tụ hơn 80 hạng mục, tiện ích cao cấp và lạ mắt như nơi nghỉ ngơi 5 sao FLC Luxury Hotel Quy Nhon dài gần 1 km, trọng điểm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố dạng links hướng biển, chuỗi hệ thống bể bơi ngoài trời, công viên động vật hoang dã Safari, cầu Hoa phượng đỏ và quảng trường biển trước tiên và độc nhất vô nhị tại Khu thành phố ngao du sinh thái Nhơn Hội mang tới môi trường vui chơi, giải trí rộng lớn cho dân cư cũng như du khách.

Sự xuất hiện đi đầu của FLC Quy Nhơn đã góp phần cải thiện phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang vốn đang thiếu vắng của Bình Định, đổi mới dung mạo du lịch và xúc tiến lượng khách tới với địa phương tăng cường trong hơn 3 năm qua, trong khoảng 2,6 triệu lượt khách năm 2015 tăng cao hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

Thời điểm cao điểm như 30/4 - 1/5 năm 2019, Quy Nhơn đón trên 50.000 lượt khách, chủ đạo dồn vào một chỗ ở những điểm du lịch nhiều người biết đến như Kỳ Co, Eo Gió hay FLC Quy Nhơn… phát hành nguồn cung mập mạp và ổn định cho hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng giữ vững nhịp tạo ra sôi động trong năm 2019.

Thây mặt nhà đầu tư Cơ quan FLC cho biết, cho đến nay, hiệu ứng trong khoảng FLC Quy Nhơn vẫn tiếp diễn lan tỏa hăng hái khi cách đây không lâu, tỉnh giấc Bình Định đã tiến hành đấu giá quỹ đất xung quanh công trình của FLC và thu về hàng nghìn tỷ đồng.

Trong thời gian đến, nơi nghỉ ngơi The Coastal Hill với gần 1.500 phòng có sức chứa kỷ lục tới 3.500 khách và khu đô thị chức năng FLC Lux City Quy Nhon đang được Tổ chức FLC mau lẹ hoàn thành và sớm đưa vào vận hành sẽ là sự bổ sung đáng kể cho nguồn cung bất động sản cao cấp còn thiếu hụt của Quy Nhơn, phục vụ yêu cầu không xong xuôi tăng lên của người địa phương và du khách.

Mang tới những sản phẩm ngao du, bất động sản nghỉ ngơi đón đầu khuynh hướng, hòa hợp cùng quy hoạch dài hạn của Bình Định, FLC Quy Nhơn tiếp tục là điểm đến bậc nhất của đối tượng du khách có tài năng chi trả cao và đang ký tạm trú dài ngày, khẳng định cơ hội sinh lời bền vững cho chủ đầu tư.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7