Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019 ,

Hàng loạt công trình đất động sản ngao du nghìn tỷ đồng đang được khai triển tại đa dạng địa phương trên cả nước, tốc độ phát triển ngao du tại vietnam vẫn ở mức cao trong 5 04 tuần đầu năm 2019 nhưng đâu sẽ là "chuỗi mắt xích vàng" hấp dẫn các nhà đầu tư?

Bất động sản nghỉ dưỡng tăng tốc

Năm bốn tuần đầu năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản du lịch đang cho thấy sự tấp nập với hàng loạt công trình được khai triển tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Vân Đồn, Phan Thiết, Quy Nhơn, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

Các dự án "khủng" giá trị nghìn tỷ của những công ty tạo ra du lịch bậc nhất như Crystal Bay tại Khánh Hòa và Ninh Thuận… lần lượt hình thành đã cho thấy thị trường bất động sản đang bứt phá với sự đa dạng về sản phẩm cũng như tăng lên về chất lượng.

Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây đắp đánh giá BĐS ngao du nghỉ dưỡng với các loại hình vẫn thú vị chủ đầu tư. Dĩ nhiên các chuyên gia cũng nghĩ là, với rổ hàng dồi dào, tại phân khúc này sẽ diễn ra một cuộc gạn lọc khắc nghiệt trước khi công trình lọt mắt xanh của nhà đầu tư.

Đi mua khuynh hướng bất động sản ngao du là "tiến thưởng mười"

Đối với bất động sản du lịch, các chuyên gia nhận định, tiềm năng về công suất buồng phòng là một thước đo cần thiết mà các nhà đầu tư cần tính đến. Các nhân tố được cân nhắc để bình chọn tiềm năng là uy tín, kế hoạch buôn bán, trải nghiệm của chủ đầu tư trong ngành du lịch; ưu thế lữ khách; phong cách của tổ chức quản lý và khai thác, cùng hàng loạt thế mạnh của chính công trình…

Đây được xem là những mắt xích vàng, kết nối các thế mạnh, khiến cho nên sự khác lạ và sức lôi cuốn của một dự án, xóa đi đặc tính mùa vụ trong kinh doanh dịch vụ đang ký tạm trú. Trong khoảng đó, đảm bảo những lợi ích ở mức cao nhất cho nhà đầu tư.

Cùng hàng loạt công trình tiềm năng phát động trong năm 2019, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được đánh giá là dự án thú vị trên thị trường BĐS du lịch khi cho thấy khả năng đảm bảo lấp đầy buồng phòng ngay ngày đầu tiên khai thác.

chậm triển khai là nhờ điểm mạnh hệ sinh thái gồm 4 mắt xích quan trọng nhất mà Crystal Bay đã chủ động nắm trong tay từ phổ quát năm qua, gồm: Lữ khách - Chuyên chở - Quản lý và Vận hành - dự án BĐS ngao du.

Hàng năm Crystal Bay duyệt phục vụ lữ hành/inbound từ các công ti thành viên đã đưa dòng khách quốc tế cực lớn vào thị trường Việt Nam.

Năm 2018, doanh nghiệp này đã đưa tham gia vietnam hơn 360.000 du khách Nga duyệt 1.500 chuyến bay Charter với 18 phi cơ thuê chuyến, sử dụng đến 4.3 triệu lượt phòng khách sạn tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Sắp đến doanh nghiệp sẽ mở mang hoạt động mua bán Ấn Độ - một hoạt động mua bán đầy tiềm năng với nguồn khách lớn và mức chi tiêu cao, kết nối tour tới Thái Lan, đưa tổng dòng khách quốc tế của Crystal Bay đến vietnam tăng lên.

Từ nguồn khách lớn và định hình, Crystal Bay Hospitality (công ti thành viên của Crystal Bay) đã loại trừ thách thức lớn nhất của các tổ chức điều hành nơi nghỉ ngơi là lấp đầy chuỗi hệ thống buồng phòng nhưng vẫn không kết thúc nâng cao dịch vụ và chất lượng.

Crystal Bay Hospitality hiện đang quản lý và khai thác Cam Nhãi Riviera Beach Resort & Spa (công trình của Crystal Bay) và Mũi Né Sailing Resort & Spa (công trình của nhà đầu tư khác) cùng hàng loạt dự án sắp đi vào hoạt động. Cả nhì khu nghỉ dưỡng đều đạt công suất buồng phòng từ 80-90%.

Ngoài kế thừa hệ sinh thái - "chuỗi mắt xích vàng" trong khoảng Crytal Bay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được xem làm biểu trưng của du lịch nam Trung bộ trong tương lai khi được thiết kế với tổ thích hợp gồm 3 nhà cửa Lazurya, Nuvensa, Crystal Holidays vừa đậm nét truyền thống, vừa tân tiến khi đầy ắp không gian xanh. Hồ hết 3.300 phòng khách sạn đều hướng biển.

Ưu việt hơn cả là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang điều hành theo mô hình ApartHotel lần đầu xuất hiện tại vn. Mô phỏng ApartHotel mang tới hệ sinh thái hơn 101 tiện thể ích cao cấp gồm trạm xe buyt nước, rất nhiều bể bơi, nhà hàng, spa, khu mua sắm, phòng chiếu phim, vườn hoa nhiệt đới… được kết nối chặt chẽ, tạo thành chuỗi liên hoàn, đa dạng.

Ông Emanuel Delarue - Giám đốc điều hành NDA Group, đơn vị thiết kế tổng thể của dự án chắc chắn, khi hoàn thiện, du khách tới với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ hưởng thụ một hệ sinh thái du lịch khép kì khôi, có thể lưu trú tới 7 ngày hoặc lâu hơn vẫn không thấy nhàm chán.

Với lợi thế nắm giữ "chuỗi mắt xích vàng", SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đang tạo nên sự khác biệt trong hoạt động mua bán bất động sản du lịch vốn khó khăn đầy khốc liệt.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7