Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019 ,

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là công trình sở hữu những khu biệt thự hạng sang với chất lượng sống chuẩn resort ngay tại Hải Phòng.

Tọa lạc tại Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, Lê Chân,Tp.Hải Phòng, công trình chiếm hữu địa điểm "tam cận": cận lộ (gần trục đường), cận giang (gần sông) và cận thị (gần thành phố sầm uất). Mô phỏng công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng phong cách Địa Trung Hải và Hy Lạp cùng những luôn thể ích mới lạ.

Nhà đầu tư cho biết tiếp diễn ra mắt đợt 50 căn biệt thự đẹp sau cùng dòng sản phẩm chủ công tại công trình là nhà biệt thự (Villas) bao gồm biệt thự đơn lập và vi la song lập quy hoạch "nổi" trên mặt hồ rộng 7,2ha. Thuộc phân khu Ngọc Trai, phân khu được bình chọn cao bởi sự cá biệt, kiến trúc rất dị và khác lạ là 100% số căn biệt thự này nằm trên mặt nước. Với số lượng còn lại chỉ 50 căn sau cùng của dự án.

"Dòng sản phẩm số lượng có hạn với bốn dãy thuộc phân khu Ngọc Trai. Đây là phân khu duy nhất mang kiến trúc Địa Trung Hải, quy hoạch khép độc đáo dành cho nhu cầu sống riêng tư. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Để bảo đảm trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi cư dân tại khu vi la nổi, Vinhomes Marina cho ra đời 2 dòng vi la với 2 quy mô khác biệt, đáp ứng mong chờ của từng gia chủ:

Với quy mô xây dựng 266-364m2, biệt thự song lập là lựa chọn phù hợp cho các mái nhà tầm thường. Liên kết với một thể ích hồ điều hòa 7,2ha gần kề, môi trường này đủ độ phổ quát để sinh sống dễ chịu, vừa có thể cho thuê ở hạn độ vừa.

Còn với quy mô xây dựng khá rộng (376-501m2), vi la đơn lập nằm trong danh sách mong muốn của các đại mái nhà phổ quát thế hệ, được sống nhàn rỗi kế bên bờ hồ trong xanh.

Trong khi, những tân chủ nhân vi la cũng được nhân đôi ưu đãi từ phổ thông chính sách thú vị trong thời gian này.

Cụ thể, khách hàng đặt tìm căn biệt thự song lập được tặng 01 gift card VinId giá trị 100 triệu tiền việt, và gift card 150 triệu đồng cho Đối tượng mua hàng đặt tậu căn biệt thự đơn lập (quy đổi trừ vào giá sàn).

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng dành phổ biến gói giảm giá vốn đầu tư linh động cho đối tượng mua hàng như: hỗ trợ lợi nhuận suất 18-24 bốn tuần cho khoản mượn đến 65% trị giá nhà, kiếm được chiết khấu không mượn đến 6%-9% (ứng dụng cho 10 khách tậu trong Bốn tuần 7 này). Tặng gói phía bên trong giá trị 300 triệu cho khách hàng đối với vật phẩm vi la song lập.

* Thông tin cụ thể:

Hotline chăm bẵm đối tượng mua hàng: 096 700 6666

Website: http://marina-vinhomes.Việt Nam

Liên hệ thương lượng: Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Hải Phòng.


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7