Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019 ,

Sáng ngày 26/7, chỉ huy cấp cao của tỉnh Quảng Bình đã có buổi làm cho việc cùng Tập đoàn FLC tại trụ sở UBND tỉnh để cùng rà soát tiến độ chấp hành các dự án đầu cơ của Tổ chức tại địa phương.

Dự buổi làm việc có ông Hoàng Đăng Quang đãng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND thức giấc; ông È cổ Công Thuật, Phó Bí thơ Túc trực Thức giấc ủy, Chủ tịch UBND tỉnh giấc, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các bằng hữu chỉ đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh giấc uỷ, UBND, chỉ huy các Sở, ban ngành nghề tỉnh Quảng Bình. Về phía Công ty FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ toạ HĐQT; Ban Giám đốc điều hành và các chỉ đạo phòng ban chuyên ngành.

Phát biểu tại buổi làm cho việc, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC nhấn mạnh, với cam kết kiến lập không gian đầu thông gian thoáng, sáng tỏ trong khoảng phía Chính quyền tỉnh giấc, dự án FLC Quảng Bình đã được Tập đoàn FLC dồn vào một chỗ phổ biến nguồn lực để khai triển với tốc độ cao trong thời gian qua.

Dự định sau khi đi vào hoạt động, FLC Quảng Bình sẽ cải thiện hạ tầng du lịch cao cấp, thúc đẩy tạo ra kinh tế, nhất là lĩnh vực dịch vụ ngao du, đóng góp vào ngân sách Nhà nước khoảng 2.500 tỷ đồng/năm, lôi cuốn và tạo thêm việc làm cho hàng ngàn công lao địa phương.

Cam kết sẽ tiếp tục đi cùng cùng Quảng Bình để tạo ra, đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ triển khai các công trình, Công ty FLC mong muốn tiếp diễn nhận được sự đồng thuận, sát cánh của cấp uỷ, chính quyền các ngành, khác lạ là huyện, thị trấn và người địa phương địa phương; khác lạ trong thủ tục pháp lý, giấy má hành chính và chế độ hỗ trợ về cơ sở gắn kết với dự án.

Tái khẳng định FLC là nhà đầu tư chiến lược trên địa bàn tỉnh giấc, Bí thơ Hoàng Đăng Quang nhấn mạnh ý thức tạo vấn đề kiện dễ dãi nhất để Tổ chức FLC đầu tư vào Quảng Bình, thúc đẩy lớn mạnh về kinh tế, phường hội và ngao du tại địa phương.

Để dự án có thể hoàn thiện theo đúng tiến độ, Bí thư Quảng Bình giao nhiệm vụ cho UBND tỉnh có chỉ đạo quyết liệt để các Sở, ban, lĩnh vực phối hợp cùng chủ đầu tư giải quyết gấp rút các vấn đề cần tháo dỡ gỡ, khác lạ trong thời kỳ hoàn thiện các giấy tờ pháp lý. Đối với các yêu cầu, kiến nghị của Công ty FLC, cần phải rà soát ngay để kịp thời có biện pháp tham mưu, giải quyết chi tiết.

Bí thư Quảng Bình: Chính quyền tỉnh vào cuộc quyết liệt đồng hành cùng nhà đầu tư chiến lược tại dự án FLC Quảng Bình - Ảnh 1.

Ông Hoàng Đăng Quang, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh giấc ủy, Chủ toạ HĐND thức giấc

Là công trình đầu tư trung tâm của Quảng Bình, quần thể ngao du FLC Quảng Bình bao gồm chuỗi hệ thống các nơi nghỉ ngơi, vi la nghỉ ngơi cao cấp, trọng điểm hội nghị quốc tế được điều hành bởi các nhãn hiệu bậc nhất thế giới; chuỗi sân golf được quy hoạch liên hoàn lớn nhất Đông Nam Á; công trình những nơi công cộng tiêu khiển, khu phố buôn bán lớn với nhiều bản sắc đa dạng tới trong khoảng các nước trên nhân loại; khu vườn thú và công viên sport giả mạo hiểm quy mô lớn, cùng phổ quát luôn thể ích cao cấp khác...

Trước khi có ý tưởng về dự án, diện tích gần 2.000 hecta ven biển Hải Ninh hầu như chưa được dùng hiệu quả để sản xuất kinh tế hay du lịch, chỉ có một vài nơi trồng cây phi lao để chống cát bay, cát lấp. Tỉnh đã thử nghiệm rộng rãi loại giống cây xanh để làm mới vùng cát trong một vài năm, nhưng đều không chiến thắng.

Sau khi chấm dứt, thảm cỏ xanh của sân golf, hệ thống cây trồng của dự án sẽ chống được công đoạn sa mạc hoá, kiểm soát an ninh tòa tháp của người dân phía trong và ven đồi cát. Những tiêu chuẩn khó tính về kiểm soát an ninh môi trường và xả thải mà FLC áp dụng tại Thanh Hóa, Bình Định cũng được hy vọng sẽ đóng góp tham gia hoạt động bảo kê không gian biển Hải Ninh nói riêng và Quảng Bình nói thông thường.

Bí thư Quảng Bình: Chính quyền tỉnh vào cuộc quyết liệt đồng hành cùng nhà đầu tư chiến lược tại dự án FLC Quảng Bình - Ảnh 2.

Phối cảnh công trình FLC Quảng Bình

Với hàng loạt kỷ lục về quy mô, tiện thể ích, FLC Quảng Bình hiện là một trong những quần thể du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất vietnam, đồng thời được bình chọn là mảnh ghép sau cùng hoàn thiện tứ giác phát hành du lịch do Quảng Bình thiết lập, bao gồm ngao du hang động, du lịch tâm linh, ngao du chăm sóc sức khỏe và ngao du nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Trước đây, tại HNXTĐT tại Quảng Bình năm 2018, Công ty FLC là công ty cam kết đầu tư rộng rãi nhất tại địa phương với số vốn khoảng 63.000 tỷ đồng, trong đa dạng lĩnh vực thành phố, du lịch – nghỉ ngơi...

Hòa hợp với những trục đường bay kết nối Quảng Bình với trong nước và quốc tế của hãng hàng không Bamboo Airways, các công trình này được hy vọng sẽ góp phần tạo việc khiến cho người dân địa phương, thúc đẩy sản xuất kinh tế, nhất là ngành nghề phục vụ ngao du, phân thành một "vòng tuần hoàn" hội đủ mọi lĩnh vực phục vụ du khách quốc tế và nội địa về với Quảng Bình trong thời gian đến.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7