Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2019 ,

- Bầu Đức không tin TPHCM có thể quán quân V-League nhưng ông hẳn sẽ chạnh lòng và thèm cái cảm giác ‘sướng’ như học trò thầy Phổ biến cùng Thủ đô vừa làm cho nên cuộc chiến tưng bừng, kịch tính trên sân Thống Nhất.

1. Cuộc chơi Wake up 247 V-League 2019 còn 8 vòng đấu nữa và đội bóng nào lên ngôi thì còn phải chờ. Còn hiện tại là thực tiễn rõ ràng, CLB Thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu bảng xếp hạng, vị trí mà họ choán đóng phần đông kể từ đầu mùa.

Bầu Đức xem TPHCM đấu Hà Nội hẳn mà thèm, HAGL vì đâu
Sân Thống Nhất chật độc đáo khán giả khi Thành phố Hồ Chí Minh đấu CLB Thủ đô. Ảnh: Mai Anh

Đúng là việc trụ vững việc dẫn đầu với thầy trò HLV Chung Hae Seong không phải dễ dãi, khi các nhà đương kim giữ cụp – CLB Hà Nội luôn cho thấy sự uy thế đáng gờm, đã và doạ dọa đưa TPHCM ra phía sau bất cứ lúc nào.

Cuộc tỷ thí giữa 2 đội bóng đang dẫn đầu V-League trên sân Thống Nhất chiều tối 26/7 cũng vì thế thêm ‘nóng’, kéo người hâm mộ tới chật kì quái khán đài, một điều hi hữu thấy. Có người vì các con phố sá mà kẹt xe thì dù trễ cả gần 20 phút vẫn phấn khởi tới chứng kiến cho bằng được…

Dưới sân TPHCM vs Thủ đô tạo nên trận cầu mãn nhãn, kịch tính và không thở được đến những giây sau cuối trong sự reo hò của những làn sóng người, của hoan hỉ đúng nghĩa thưởng thức bóng đá.

Bầu Đức xem TPHCM đấu Hà Nội hẳn mà thèm, HAGL vì đâu
Nhì đội tạo nên trận cầu lôi cuốn, kịch tính. Ảnh: Mai Anh

2. Bốn bàn thắng, 2 chiếc thẻ đỏ trong đó bàn gỡ hòa 2-2 của TPHCM đến tham gia những giây sau cùng của thời điểm cộng thêm thực sự làm cho bùng nổ sân Thống Nhất.

Mặc dù các vị khách CLB Hà Nội có thể nhớ tiếc nuối nhưng đó cũng là một phần vẻ đẹp khó khăn cưỡng của bóng đá, để đội trưởng Huỳnh Kesley cùng TPHCM vui lòng ăn mừng như thể quán quân, cùng nhau chạy lại các khán đài chia vui với người mến mộ…

Lâu, phải lâu lắm rồi sân Thống Nhất mới lại được sống trong tình yêu bóng đá lâng lâng như thế. Không có cảnh người theo dõi dành về trước mà cùng nhau đứng lại vỗ tay hô vang đội nhà.

Thành phố Hồ Chí Minh liệu có thể lên ngôi V-League? Bầu Đức thách thầy Thông thường làm cho được vấn đề ấy, vì không tin TPHCM độc thân có thể thắng ‘liên kết 5 đội’, ám chỉ Thủ đô của bầu Hiển với các đội bóng được ông đầu tư hoặc tài trợ.

Câu chuyện này sẽ đi tới đâu thì hạ hồi phân giải, chỉ biết rằng giả dụ chứng kiến Thành phố Hồ Chí Minh đấu Hà Nội hẳn bầu Đức rất thèm. ngừng thi côngĐây là cái cảm giác ‘sướng’ mà bầu Đức vốn mong ở những đứa trẻ của chính mình. Nhưng HAGL những mùa qua thế nào?

Bầu Đức xem TPHCM đấu Hà Nội hẳn mà thèm, HAGL vì đâu
HAGL bao giờ cháy quay về và có thể quán quân V-League cho bầu Đức 'sướng'?

3. Chật vật, lận đận những vị trí phía sau, dù lúc nào lên tuyển thì quân số luôn cùng Thủ đô dẫn đầu.

HAGL đã và đang dần mất khán giả là yếu tố có thật. Sân Pleiku bớt nóng trong khoảng bao giờ?

Đừng quên, so với những cái tên khác, HAGL hay bầu Đức, Công Phượng luôn bắt ‘trend’ hơn bất cứ địch thủ nào ở làng bóng vn. Đơn giản, bởi đó là nhãn hiệu, là sự yếu mến như vốn có sẵn…

Chính bởi điều này sự sa sút của HAGL và cả những nỗi khó khăn của bầu Đức hay Công Phượng… bị đẩy đi hết Hàn Quốc giờ sang tận Bỉ (nghe thì oai nhưng quả tình có sướng gì đâu) làm cho những người yêu thích họ không khỏi động lòng.

HAGL bao giờ cháy trở lại, bao giờ có thể khiến cho số 1 ở V-League, giờ hẳn bầu Đức cũng chẳng dám tuyên bố nữa. Bởi theo đúng lời hứa hẹn hẹn thì năm nay phải là năm của đội bóng phường Núi, nhưng lúc này HAGL tạm xếp địa điểm thứ 12.

Hơn nữa đến Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu mà bầu Đức còn thách vô địch thì HAGL cửa nào lân la đây?

Mai Nguyễn


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7