Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019 ,

Tối 7-7, tin trong khoảng Văn phòng Tập đoàn Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh Đắk Nông cho biết tổ chức này vừa ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm bợ giam 4 tháng đối với bà Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1976, ngụ Thị trấn 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để thăm dò về hành vi đóng hộp, mua bán hàng giả.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Ông Trịnh Sướng tại tập đoàn công an

Theo cơ quan dò la, bà Thủy được xác định là người có vai trò tòng phạm quan trọng trong tuyến đường dây buôn bán xăng giả của ông Trịnh Sướng (SN 1967, Giám đốc Công ti TNHH Mỹ Hưng - Petrol Mỹ Hưng, tỉnh giấc Sóc Trăng). Bà Thủy là người đã tậu các loại dung môi giúp ông Trịnh Sướng làm các loại xăng giả tung ra hoạt động mua bán trong khoảng năm 2017 đến đầu năm 2019.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 2.

Tổ chức công an khám xét khu vực đóng gói xăng giả

Như vậy, đến nay Công an tỉnh giấc Đắk Nông đã khởi tố, bắt lâm thời giam 28 bị can của trục đường dây chế biến, trao đổi xăng giả can hệ đến đại gia Trịnh Sướng. Theo Tập đoàn Cảnh sát dò la Công an thức giấc Đắk Nông, trong khoảng đầu năm 2017 đến nay, tổng số mua dung môi để làm cho xăng giả khoảng 4.200 tỉ đồng.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 3.

Tàu biển chở dung môi để đóng hộp xăng giả

Trước đó, như đã phản ảnh, sau khi nhận thấy tuyến đường dây đóng hộp, mua bán xăng giả có quy mô lớn, ở rộng rãi thị thành Công an tỉnh Đắk Nông đã xin ý kiến lãnh đạo của Bộ Công an và được lãnh đạo thi công chuyên án tiến hành xác minh. Trong khoảng ngày 28-5 tới ngày 2-6-2019, đội ngũ công an đã bắt quả tang các đối tượng đang thi hành hành vi khiến cho xăng giả. Khám xét 6 địa điểm là nơi các đối tượng pha trộn và cất giấu dung môi thực dân địa bàn TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, các tỉnh giấc Hậu Giang, Sóc Trăng… cơ quan tính năng đã nhất thời giữ gần 3,3 triệu lít dung dịch các loại, hàng chục tàu, xe, máy bơm và nhiều trang bị, tài liệu liên quan.

Clip hành trình triệt hạ xăng giả

Theo Tin- ảnh: C. Nguyên

Người công sức


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7