Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019 ,

"Các thống kê đưa ra danh sách rằng Công Phượng nhận mức lương khoảng 1000 USD/04 tuần (khoảng 23 triệu đồng) tại HAGL. Khi sang Incheon United của Hàn Quốc, Công Phượng nhận 10.000 USD/bốn tuần (khoảng 230 triệu đồng). Đương nhiên, trung phong này có thể chiếm được gấp 2 hoặc 3 lần số tiền trên khi thi đấu ở châu Âu nếu như những tin tức được báo cáo vừa mới đây là chính xác", trích thông tin trong bài viết của Fox Sports Asia.

Bài viết đề cập tiếp: "20.000 – 30.000 đô la Mỹ/04 tuần (khoảng 460 – 690 triệu tiền việt) có thể không nhiều so với mức lương của đông đảo các cầu thủ đang mê mải thi đấu ở châu Âu nhưng đối với một cầu thủ Việt Nam, Công Phượng vừa xây dựng được một con số mập mạp".

Báo châu Á: Công Phượng nhận lương khủng gần 700 triệu đồng ở Bỉ, thiết lập cột mốc khổng lồ với cầu thủ Việt - Ảnh 1.

Nếu như kiếm được lương từ 20.000 - 30.000 USD/tháng thì Công Phượng sẽ xây dựng cột mốc mới về doanh thu dành cho 1 cầu thủ vn. Ảnh: Rider.

Tất nhiên, phản hồi của người viết thì hy vọng Công Phượng sẽ thắng lợi về khía cạnh chuyên ngành thể thao thay vì khía cạnh vốn đầu tư. Thắng lợi về chuyên ngành luôn tạo nên những cơ hội mới giúp Công Phượng ghi được dấu ấn ở nước ngoài.

Trước đây, ở lễ ra mắt STVV của Công Phượng, bầu Đức của HAGL đã bật mí mức lương của Công Phượng ở STVV trong một tháng bằng cầu thủ Việt Nam kiếm trong 1 năm. Chưa hết, ông còn nhấn mạnh lương lậu của Công Phượng có thể nuôi được 12 cầu thủ ở nội địa.

Hiện nay, phía HAGL và STVV vẫn chưa mách nhỏ mức doanh thu của Công Phượng. Đội bóng của Bỉ cũng chưa công bố về những chính sách đãi ngộ bỏ ra cho Công Phượng. Khi còn thi đấu ở Hàn Quốc, Công Phượng được CLB Incheon United cấp nhà và xe riêng cùng mức lương khoảng 10.000 đô la/bốn tuần.

Báo châu Á: Công Phượng nhận lương khủng gần 700 triệu đồng ở Bỉ, thiết lập cột mốc khổng lồ với cầu thủ Việt - Ảnh 2.

Công Phượng chỉ nhận 10.000 đô la/04 tuần ở Incheon United.

Đối với V.League, lương cầu thủ vn làng nhàng khoảng 15 – 20 triệu tiền việt/người/bốn tuần. Lương ngoại binh rơi tham gia khoảng 5000 – 8000 đô la Mỹ/04 tuần (khoảng 115 – 184 triệu tiền việt) và được xem thuộc hàng thu nhập cao trong thị trấn hội.

Đối với trường hợp Lương Xuân Trường và Đặng Văn Lâm khi sang Thái Lan khoác áo Muangthong United và Buriram United. Cả nhị cũng chỉ kiếm được mức lương 10.000 đô la Mỹ/bốn tuần, được cấp nhà và xe riêng.

Công Phượng san sẻ trước ngày sang Bỉ thi đấu. Nguồn: HAGL.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7