Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019 ,

Công trình căn hộ cao cấp tại Bắc Giang hướng đến người nước ngoài bởi có lượng lớn chuyên gia đang làm cho việc tại khu công nghệ phụ cận.

Khuynh hướng dịch chuyển tài chính FDI

Số liệu của Sở Công Thương Bắc Giang cho thấy, lũy kế 4 tháng đầu năm 2019, Bắc Giang cấp mới 19 dự án FDI (vốn hoàn thành thủ tục 148,7 triệu đô la), điều chỉnh 9 công trình FDI (tổng vốn tăng thêm 134,1 triệu đô la Mỹ). Tính riêng về thú vị FDI, tỉnh giấc Bắc Giang đứng thứ 11 về số dự án và thứ 10 về vốn đạt yêu cầu so với cả nước.

Sự hiện ra của các công ty kinh tế lớn tới từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Phiên bản, TQuốc... kéo theo lượng lớn chuyên gia ngoại "đổ bộ" đến Bắc Giang làm việc trong thời điểm qua.

Dự án Areca Garden dự kiến bàn giao vào tháng 7/2019.

Công trình Bách Việt Areca Garden dự kiến bàn giao tham gia 04 tuần 7/2019.

Theo các chuyên gia địa ốc, thiên hướng chuyển dịch tài chính FDI vào Bắc Giang cùng sự xuất hiện store loạt dự án lớn thúc đẩy sự sản xuất của phục vụ cho thuê BĐS cho khách hàng ngoại.

"Những khách hàng này có nhu cầu tìm thuê căn hộ cao. Tất nhiên, số lượng căn hộ hạng sang đáp ứng tiêu chuẩn của chuyên gia ngoại tại hoạt động mua bán Bắc Giang còn hạn nhạo báng", một chủ đầu tư nói.

Tầm thường cư cao cấp hút khách ngoại

Đáng xem xét trong các công trình bất động sản tại hoạt động mua bán Bắc Giang là tầm thường cư cao cấp Bách Việt Areca Garden. Công trình chiếm hữu vị trí dễ ợt trên tuyến các con phố sầm uất Lê Lợi (xã Dĩnh Kế, thị trấn Bắc Giang), giúp cư dân dễ ợt đi lại đến trung tâm thành phố. Từ dự án, cư dân cũng thuận lợi di chuyển tới Hà Nội Hà Nội và các cụm khu kĩ nghệ trọng điểm tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc... 

Chuỗi hệ thống luôn thể ích tiến bộ là điểm nhấn của công trình. "Trong khi vị trí, loạt tiện thể ích nội khu cao cấp, không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên, các diện tích trong căn hộ có đủ ánh sáng và khí tươi lưu thông... là những yếu tố khiến tôi chọn thuê căn hộ tại đây...", anh Lee Jae-Keuk, một kỹ sư Hàn Quốc cho nhân thức. 

Theo nhà đầu tư, Bách Việt Areca Garden được giải đáp và kiến tạo bởi Swan & Maclaren đến từ Singapore nhằm mang đến không gian sống cao cấp chuẩn quốc tế. 

Không gian sống xanh tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài

Môi trường sống xanh tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài.

Mỗi căn hộ công trình có chi phí từ 850 triệu đồng, tặng kèm gói phía bên trong 90 triệu đồng giúp người dùng có thể tới ở hoặc cho thuê ngay mà không cần buôn bán thêm.

Trong khi, với chế độ trả tiền linh động, khách hàng có thể mua trả góp trong khoảng 250 triệu đồng, kiếm được hỗ trợ vay vốn 70% từ nhà băng, ân hạn nợ gốc và lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần.

Hoài Phong

9 giờ ngày 7/7, sự kiện trình bày thời cơ đầu tư sinh lời tại khu đô thị Bách Việt diễn ra tại Nhà khách Hương Giang, đô thị Vôi, quận Lạng Giang, TP Bắc Giang. 

Tin tức cụ thể tầm nã cập website /; Nhà phân chia: Danko Group: 088 604 8688, AVLand: 0858 323 616


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7