Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019 ,

Căn nhà phường dự án cao 4 tầng, ngoài buôn bán, khách hàng có thể kiến tạo thành nhà đất với đầy đủ tiện thể ích và công năng dùng. 

Nằm tại khu xã sầm uất ở Hải Phòng, Bach Dang Luxury Residence là một trong những dự án đầu tiên phát hành theo hướng shophouse - nhà phố thương mại, tích hợp công năng để ở, kinh doanh và cho thuê.

Dự án được đầu cơ - phát triển bởi Tổng công ti Xây đắp Bạch Đằng và Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest).

Bach Dang Luxury Residence có vị trí cận thị, cận sông, cận lộ.

Bach Dang Luxury Residence có vị trí "cận thị, cận sông, cận lộ".

Bach Dang Luxury Residence tọa lạc trên mặt trục đường Cầu Niệm, xã Nghĩa Xá, thị xã Lê Chân, Hải Phòng. Đây là khu vực có đa dạng dễ dãi về hạ tầng và giao thông. Từ dự án, cư dân có thể đi lại ra các tuyến con đường Nguyễn Văn Linh, Trần Nguyên Hãn, hay vào thị xã Lê Chân và trung tâm thành phố. 

Theo chủ đầu tư, các căn nhà xã tại đây sẽ phục vụ cùng lúc ý định của người dân Hải Phòng là buôn bán và cải thiện diện mạo thị trấn. Bach Dang Luxury Residence kế thừa hàng loạt luôn thể ích của khu vực như trọng tâm thương mại, nhà thờ, bán buôn, bệnh viện quốc tế cùng chuỗi hệ thống trên hè phố liên cấp uy tín.

Trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, nhà đầu tư dành 4.136 m2 cho các item nhà xã, phần còn lại là công nghệ giao thông. Khu shophouse được thiết kế văn minh, mỗi căn rộng từ 54,7- 116,7 m2, cao 4 tầng.

"Tầng trệt, đối tượng mua hàng có thể buôn bán, cho thuê hoặc để xe, khiến phòng ăn, bếp, hoặc nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Tầng 3 bỏ ra lựa chọn cho môi trường riêng tư với phòng ngủ tư nhân, còn tầng 4 có chỗ riêng để khiến cho phòng thờ và khu sân phơi", nhà đầu tư tính toán. 

Công ty hy vọng với những ưu điểm chung của khu vực, Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành kênh đầu cơ hấp dẫn đối tượng mua hàng thị trấn cảng. 

Tổ chức tạo ra dự án - G5 Invest cho biết sẽ dành khuyến mãi khác biệt cho các đối tượng mua hàng thân mật và muốn đặt tậu item tại Bach Dang Luxury Residence. Theo đó, trong giai đoạn này khách sắm nhà sẽ được tặng một xe Air Blade tương đương 40 triệu tiền việt, chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) và cung cấp vay vốn tới 80% hợp đồng.  

polyad

Bach Dang Luxury Residence đang trong giai đoạn hoàn thành và sẵn sàng bàn giao cho đối tượng mua hàng. Hotline: 0986991407

Hải Phòng là đô thị lớn thứ 3 cả nước, các chuyên gia đánh giá tỉnh sở hữu rộng rãi nhân tố kiện phát triển kinh tế, thị trấn hội và cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Trong đó, khu vực Lê Chân - Ngô Quyền - Hồng Bàng thu hút rộng rãi công trình lớn, đương nhiên đó là yêu cầu bán buôn, tiêu khiển của người địa phương ở vào mức cao. 

Theo thăm dò từ nhà đầu tư, những lô đất tại khu vực trọng điểm đô thị cảng có tốc độ tăng giá bình ổn. Nhà mặt tiền một vài khu phường gấp phổ thông lần khu vực trong ngõ. 

Thành Dương 


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7