Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Tiềm năng địa điểm, chuỗi hệ thống nhân thể ích đa dạng và uy tín chủ đầu tư là những nhân tố thú vị đối tượng mua hàng.

Vị trí đắc địa 

Được quy hoạch là một thị trấn phức hợp - cảnh quan diện tích 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng hấp dẫn nhà đầu tư khi nằm ngay cửa ngõ phía Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến giảm thiểu), các con phố Trường Chinh (nối dài) và tỉnh lộ ĐT.741. Đây cũng là điểm giao xoa của các tuyến tuyến đường huyết quản tại thành phố Đồng Xoài (Bình Phước). Từ đây, dân cư có thể vận động dễ dãi tới các tập đoàn hành chính, phục vụ nhu cầu giáo dục, y tế đến sắm sửa và tiêu khiển. 

polyad

Cát Tường Phú Hưng nằm tại vị trí lối vào phía Bắc TP HCM. 

Khi tuyến cao tốc TP HCM - Chơn Thành - cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á hình thành, công trình sẽ nằm trong vùng hưởng lợi nhờ gắn kết giao thương Nam bộ với các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia thông suốt. 

Bên cạnh đó, thị trấn Đồng Xoài có tốc độ sản xuất nhanh, cư dân trẻ đông đúc, hệ thống cơ sở kỹ thuật đầu cơ đồng bộ. Thị trấn được xác định là một trong những động lực tạo ra kinh tế - xã hội chính của tỉnh giấc Bình Phước. 

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích nhiều chủng loại 

Nhà đầu tư công trình cho biết dành gần 50% quy mô để sản xuất mảng xanh và tòa tháp tiện thể ích tập thể. Cát Tường Phú Hưng sở hữu không gian xanh thoáng hài hòa với 18 luôn tiện ích.

Dự án còn tạo ấn tượng với chủ đầu tư nhờ có hạng mục nhà thờ Trái đất di sản kiến trúc the Destina rộng 2,1ha. Quần thể di sản kiến trúc mang phong cách phương Tây tái tạo sống động qua từng cụ thể.

Kế đó là phố đi bộ Trái đất điện ảnh The Angel rộng 1,8ha, đây là một tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển bỏ ra cho mọi lứa tuổi. Trong khi, Quảng trường Ánh Sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những vị trí giúp gắn kết tập thể dân cư. 

polyad

Tiệm tạm hóa nhân loại di sản kiến trúc The Destina.

Cát Tường Phú Hưng sở hữu hai khu thương nghiệp là chợ đêm Phú Thiên Kim và trọng tâm thương nghiệp Ngân Phát. Tại đây trình bày đa dạng những sản phẩm, phục vụ chất lượng cho đối tượng mua hàng công trình và đô thị Đồng Xoài.

Trong khuôn viên công trình là hệ thống trường măng non Thiên Thần Tí hon, trường tiểu học Nhân Văn. Các mái nhà cũng có thể yên ổn tâm với phục vụ của bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế.

Hệ thống an ninh được nhà đầu tư chú trọng với màng lưới camera giám sát hoạt động 24/24 và lực lượng kiểm soát an ninh luôn thường trực. 

Uy tín nhà đầu tư

Theo chủ đầu tư - Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, doanh nghiệp cam kết thi hành đúng tiến độ xây dựng cơ sở cũng như bảo đảm pháp lý đã công bố với khách hàng

"Các sản phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đều đã có giấy chứng nhận quyền dùng đất từng nền. Chỉ sau 6 04 tuần triển khai, các hạng mục đường xá, ở dọc đường, vườn hoa tại một số tuyến các con phố đều đã dần hoàn thiện. Khách hàng có thể trực tiếp tới rà soát", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Chủ đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ triển khai một vài tiện ích. 

04 tuần 4 vừa mới đây, chủ đầu tư đã động thổ trọng tâm thương nghiệp 8 tầng Ngân Phát. Sắp đến, công trình tư tiếp tục triển khai xây đắp chợ Đêm Phú Thiên Kim và một số hạng mục tiện thể ích khác.

Tổ chức Địa ốc Cát Tường cho biết, khách hàng với số vốn ban đầu trong khoảng 998 triệu đồng có thể chiếm hữu một lô đất nền tại công trình. Đối tượng mua hàng trả tiền trước 50% trị giá phù hợp đồng, phần còn lại trả dần trong 24 tháng.

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7