Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

Ở cực lớn mạnh mới của du lịch vietnam là Ninh Thuận, một dự án "quà mười" đã lộ diện. Tại dự án này, các nhân tố khiến nên mục tiêu thắng lợi vững bền nhất của một BĐS du lịch là công suất buồng phòng đã hội đủ, cho thấy khả năng sinh lời cho dòng vốn của nhà đầu tư.

 BĐS du lịch: lượng và chất cùng tăng

Xu hướng du lịch thưởng thức lên ngôi khắp nhân loại khiến cho những vùng đất giàu nhiều chủng loại địa hình, phong lưu văn hóa được gọi tên. Nói theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay - chủ đầu tư và sản xuất du lịch có hơn 20 năm trải nghiệm, thì: "du khách ngày nay không chỉ hưởng thụ biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Họ còn "tắm chính mình" trong truyền thống địa phương, văn hóa bản địa, muốn kết nối sâu sắc với con người ở mỗi vùng đất đi qua.... Một vùng đất càng mới, càng lạ, càng cuốn hút".

Vấn đề đó cho thấy, "nhiều chủng loại thưởng thức" vẫn là trong khoảng khóa xương sống cho mọi điểm đến, mà ở diện tích ốm hơn, là chìa khóa cho mỗi dự án bất động sản du lịch, nhằm lôi cuốn và giữ chân du khách qua mỗi năm.

Tại vietnam, dù tiềm năng để sản xuất ngao du nghỉ ngơi rất lớn nhưng thị trường vẫn cần thêm những item ngao du mang tính đột nhiên phá với phổ biến thưởng thức mới lạ, tiêu khiển cao, nhằm đón du khách quay quay về.

Trong khi đó, theo số liệu thống kê Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Ngao du), năm 2018, vn đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế. Dự định trong năm 2019 sẽ đón khoảng 18 triệu lượt, năm 2025 đón 32 triệu lượt và tới năm 2030, con số này sẽ tăng lên khoảng 47 triệu lượt khách quốc tế.

Sự liên kết giữa nhu cầu đón đầu dòng khách tăng cường cùng hy vọng tăng tỷ lệ du khách quay lại tất yếu thôi thúc những chủ đầu tư lớn, các tổ chức sản xuất du lịch hàng đầu tạo nên những dự án BĐS du lịch đột phá. Không kinh ngạc khi bất động sản du lịch là địa hạt đang lớn mạnh với tốc độ cao cả về lượng và chất.

Thực tại hoạt động mua bán cho thấy, yêu cầu trải nghiệm tò mò của du khách cộng với dư địa phát triển của vùng làm bất động sản du lịch không chỉ tấp nập ở những vị trí truyền thống. Các vùng đất mới trên bản đồ du lịch biến thành tâm điểm lôi cuốn đầu cơ. Đơn cử Ninh Thuận, tính đến cuối năm 2018, trên ngành du lịch, địa phương đã cấp Giấy chứng nhận đầu cơ và cấp Quyết định chủ trương cho hơn 50 dự án với diện tích 1.965,5 ha, tổng vốn đầu cơ 17.300 tỷ đồng.

Bài toán sinh lời trong khoảng sức mạnh cộng hưởng

Ở góc nhìn đầu cơ, các chuyên gia tiếp diễn thể hiện sự quan trọng, bất động sản ngao du vẫn là kênh sinh lời lôi cuốn. Thậm chí, thăm dò của Grant Thornton cho thấy, với công suất buồng và giá tiền làng nhàng đối của thị phần 4-5 sao, đầu tư vào 1m2 BĐS du lịch mang lại giá trị gia tăng nổi trội hơn hẳn các kênh đầu tư vào BĐS loại hình khác. Với rổ hàng giàu sang, các nhà đầu tư thứ cấp có cơ hội chắt lọc khắt khe để đảm bảo lãi cho dòng vốn.

Bằng con mắt tinh tường, các chủ đầu tư đang tập trung sự lưu ý vào SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, mô hình BĐS nghỉ dưỡng tiêu khiển biển ApartHotel lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, tọa lạc tại Ninh Thuận, do Công ty Crystal Bay và các bên tạo ra.

Mô hình ApartHotel cộng hưởng hệ sinh thái của Crystal Bay mang điểm tuyệt đối về cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, khi đảm bảo được trong khoảng khóa sống còn của bất động sản ngao du: nhiều chủng loại thưởng thức. Cùng những yếu tố khác, công trình này bảo đảm năng lực lấp đầy buồng phòng - chỉ số cuối cùng của một dự án chiến thắng.

Đầu tiên, mô hình ApartHotel với nhân thể ích đỉnh cao chính là "vũ trang tối thượng" giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đầy ắp du khách. Theo đúng thiên hướng hưởng thụ, tiện thể ích trên thế giới, dự án tổ thích hợp này tràn đầy tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao như: hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu, những nơi công cộng nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm sóc sức khỏe rộng 4.000m2; 15.000m2 trọng tâm thương mại ngao du biển… Các luôn tiện ích và dịch vụ sẽ biến kỳ nghỉ dài ngày của khách đang ký tạm trú thành những ngày "thiên đường" thực sự.

Hơn nữa, trong hệ sinh thái ngao du do Crystal Bay tạo lập với điểm hay khác biệt ở mảng lữ hành, Crystal Bay chủ động về nguồn khách tham quan quốc tế lớn và lớn mạnh liên tục. Crystal Bay đã đón 360.000 lượt khách Nga, chiếm hữu 60% phân khúc khách Nga tại vietnam, thuê 18 tàu bay Charter, thực hiện 1500 chuyến bay thuê chuyến trong năm 2018. 

Số lượng phòng dòng khách này dùng trong năm 2018 lên tới 4,3 triệu đêm/năm. Số lượt phòng to đùng mà Crystal Bay đã dùng để phục vụ cho dòng khách của bản thân mình là bảo chứng cho kỹ năng lấp đầy buồng phòng tại bất cứ công trình nào do Crystal Bay khởi tạo, trong đó có SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Chưa kể, chủ đầu tư và sản xuất du lịch với 20 năm kinh nghiệm này sẽ "vươn tay" tới khách Thái và Ấn Độ và Đông Bắc Á. Một sự "hậu thuẫn" quá lớn cho con số 3.300 phòng khách sạn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang!

Phần nhiều sẽ chỉ là dự đoán giả dụ thiếu đi một cứ liệu "sống". Lúc trước, cơ quan Crystal Bay đã thắng lợi với Cam Ma lanh Riviera Beach Resort & Spa. Khu nghỉ ngơi hoạt động từ 2013, trở thành điểm đến bậc nhất của du khách Nga, công suất buồng phòng luôn từ mức 90% trở lên. Đáng để ý, Crystal Bay Hospitality - nhãn hiệu điều hành Cam Rạng rỡ Riviera Beach Resort & Spa - là một thành viên của hệ sinh thái Crystal Bay. Thành viên này được chắc chắn sẽ tiếp quản SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Và như thế, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã đóng góp 1 phương thức cho bài toán nhận mặt thắng lợi của những dự án mới. Đó là hưởng thụ điểm đến để tăng sự lôi cuốn đối với du khách và tiềm năng về công suất buồng phòng đảm bảo cho lợi nhuận tăng vững bền. Đầy đủ chỉ còn đợi các nhà đầu tư sành sỏi đưa ra quyết định cuối cùng.


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7