Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 7, 2019 ,

Dự án khu đô thị sinh thái của Tổ chức Novaland thu về phản ứng tích cực từ khách hàng để ở và đầu cơ sau một tháng giới thiệu.

Theo thây mặt của Novaland, công bố hoạt động mua bán chỉ mới hơn một 04 tuần nhưng Aqua City đã chiếm được sự niềm nở của đối tượng mua hàng bởi công trình được phát triển theo mô phỏng đô thị sinh thái, phù hợp thiên hướng sống xanh, tiến bộ.

Đô thị sinh thái Aqua City - lựa chọn của những người sống chất

Rất nhiều đối tượng mua hàng thăm quan tò mò công trình Aqua City vào trung tuần bốn tuần 6.

Theo quan điểm của Vũ Thị Thanh Huyền (thị xã 3, TP HCM), những đô thị sinh thái như Aqua City là chọn phù hợp cho mái ấm có con bé. Tại đây, trẻ có thể tha hồ chạy dancing, vui đùa trong môi trường xanh mát. "Với tôi, nhà phải là nơi mà tôi và các con có không gian riêng, làm chủ được môi trường của chính mình. Các con tôi được gần cận tự nhiên, dễ dãi chăm bẵm thú cưng", chị nói.

Hình như đó, hiền thê chồng chị Đào Thị Luyện (huyện 2, TP HCM) quyết định lựa chọn dự án vì diện tích lớn, được quy hoạch, phát triển đồng bộ theo mô phỏng thành phố sinh thái, đa dạng tiện nghi, dịch vụ như khu mua sắm, nhà thờ, nhà thờ tiêu khiển, thể dục sport. Khác lạ, môi trường xanh sẽ rất tích cực cho đàn bà và trẻ thơ để vận động, đoàn luyện sức khỏe.

"Dự án còn có vị trí tiện lợi, thuận tiện đi về TP HCM và tới các khu vực lân cận, khác lạ là phi trường Long Thành trong tương lai", cung phi chồng chị Đào Thị Luyện san sẻ.

Đô thị sinh thái Aqua City - lựa chọn của những người sống chất - 1

Gia đình chị Đào Thị Luyện đống ý không gian xanh mát của dự án.

Đồng quan điểm với các dân cư tương lai của Aqua City, chị Nguyễn Thị Trường Xuân, Biên Hòa, Đồng Nai chọn lựa tìm căn hộ nơi đây để thay đổi chỗ ở dù hiện tại chị cũng đã có nhà riêng ở Biên Hòa. Theo phản hồi của chị Xuân, Aqua City như một thành phố thu nhỏ nhắn, thích hợp cư dân có lối sống xanh, sạch, văn minh.

Trong khi khách hàng mua để ở, Aqua City còn đáp ứng tiềm năng sinh lợi, từ đó thu hút các chủ đầu tư.

Đơn cử, chị Ngô Viết Nam Phương, đến trong khoảng Long An là một nhà đầu tư trẻ. Chị Phương chia sớt, đầu cơ không chỉ vì lợi nhuận cho mình mà còn hướng đến những giá trị cho tập thể. Chị nói: "Cá nhân tôi thích công trình này vì mật độ xây đắp thấp, có cảnh quan tự nhiên sông nước, rộng rãi cây xanh".

Ngoài ra, theo chị Phương, đầu tư tham gia dự án xanh cũng cùng lúc góp phần kêu gọi đại chúng cùng sống xanh, xúc tiến tập thể đổi mới nhận thức và cùng lan tỏa rộng hơn thông điệp hăng hái về bảo vệ không gian.

Đô thị sinh thái Aqua City - lựa chọn của những người sống chất - 2

Dự án ghi lại lần đầu tiên Novaland đeo đuổi mô hình khu thành phố sinh thái. Tin tức công trình xem  hoặc gọi hotline 0943797979.

Anh Lợi Kim Phúc (Thủ Đức, TP HCM) - một chủ đầu tư lâu năm cho biết, trước đó anh chuyên đầu cơ tham gia công trình đất nền. Tất nhiên, khi nhân thức khu đô thị sinh thái Aqua City, anh đã tò mò và biến đổi hướng đầu cơ. Tiền sinh lợi cao của dự án còn tăng khi các nhà cửa liên lạc trọng tâm sẽ hoàn tất trong một vài năm tới

"Điểm tốt của dự án là kiến tạo đồng bộ, chuỗi nhân thể ích nội khu vừa đủ. Thêm nữa, công trình này dễ dãi để kết nối vào trọng tâm TP HCM và các thức giấc, lại ở gần sân golf, trường bay quốc tế", anh Phúc chia sẻ nguyên nhân đầu cơ dự án của Novaland.

Dự án đô thị sinh thái Aqua City có quy mô hàng trăm hecta tọa lạc phía Nam thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Khu đất được xung quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch. Trong bán kính khoảng 5-7km từ Aqua City có thể tiếp xúc bệnh viện quốc tế Đại học Y dược Shing Mark, sân golf Long Thành, khu ngao du quốc tế Sơn Tiên... Dự kiến sau khi hương lộ 2 (Ngô Quyền nối dài) chấm dứt, kết nối tham gia cao tốc Long Thành - Dầu Giây thì trong khoảng dự án về trọng điểm TP HCM chỉ mất chưa tới 30 phút tài xế.

Bảo An


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7