Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019 ,

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 1.

Hanoi Golden Lake là công trình căn hộ  nơi nghỉ ngơi - condotel lần trước tiên xuất hiện tại Thủ đô. Nhân tố khác biệt là công trình này được dát vàng trong khoảng trong ra ngoài và có cả casino bên trong dự án. Giá các căn hộ tại đây hiện đang ở mức cao ngất ngưởng 150 triệu tiền việt/m2, thấp nhất khoảng 7 tỷ đồng/căn.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 2.

Địa điểm: Tọa lạc tại đường Nam Cao, ngay sát hồ Giảng Võ, Hanoi Golden Lake sở hữu vị trí đắc địa trong khu lõi trung tâm Thủ đô. Vị trí này luôn khan thảng hoặc nguồn cung dự án BĐS mới và Hanoi Golden Lake là công trình đơn lẻ công bố hoạt động mua bán trong vài năm quay về đây.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 3.

Căn hộ: Các căn hộ condotel tại Hanoi Golden Lake được dát quà trong khoảng các trang bị phía bên trong nhỏ nhất tới gạch ốp tường hay bể bơi vô cực, đặc biệt toàn cục bên ngoài tòa nhà cũng được dát tiến thưởng. Tuy nhiên, đây là các căn hộ condotel nên chủ nhà không được dùng để ở mà chỉ được sử dụng tối đa 10 ngày/năm, thời gian còn lại trong năm phải giao cho cho nhà đầu tư kinh doanh cho thuê.

Một thể ích nổi bật: Ngoài những luôn thể ích căn bản như TTTM, spa, gym…Hanoi Golden Lake là công trình lẻ tẻ có công viên tiêu khiển, karaoke ngay bên trong toà nhà.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 5.

Uy tín nhà đầu tư: Cơ quan Hòa Bình có đa dạng trải nghiệm phát hành dự án. Tất nhiên, mới đây công ty này dính phải đa dạng lùm xùm tại Thông thường cư dát tiến thưởng Hòa Bình Green City (505 Minh Khai, thị xã Hai Bà Trưng) liên quan đến việc "om" sổ đỏ sau 4 năm bàn giao căn hộ, chiếm hữu dụng bảo trì gần 40 tỷ đồng của dân cư.

Tiến độ: Hanoi Golden Lake đã xây dựng dứt thô, đang hoàn thiện nội – cảnh quang phía bên ngoài. Công trình được xây đắp với tốc độ khá cao và nhà đầu tư cam đoan sẽ đưa tham gia hoạt động vào năm 2020.

Giá sàn: Hanoi Golden Lake có giá niêm yết cao nhất quận Ba Đình khi đạt đỉnh 150 triệu đồng/m2, căn hộ nhỏ tuổi nhất cũng có giá khoảng 7 tỷ đồng. giá khởi điểm này cao gấp đôi tới gấp 3 so với các căn hộ công trình chung cư ngay gần đó như thông thường cư B6 Giảng Võ 49 triệu/m2, tầm thường cư D2 Giảng Võ 44 triệu/m2.

Nhược điểm nổi bật: Dành 7,2 tỷ đồng khách hàng chỉ sắm được căn hộ với diện tích khá nhỏ nhắn 45m2. Lưỡng lự án phát hành theo mô phỏng condotel nên khách hàng chỉ có thể mua để cho thuê lưu trú, không được ở và đề xuất giao cho cho chủ đầu tư cho thuê lại căn hộ.

Giống như các dự án condotel khác trên hoạt động mua bán, câu chuyện đáng đon đả là nhà đầu tư có giữ được cam đoan lãi 10% trong vòng 10 năm hay không, bài toán vận hành và chia sẻ lợi nhuận khi dự án đưa tham gia khai thác sau thời gian cam đoan sẽ là bài toán vô cùng phức hợp.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 7.

Tính đến thời gian hiện tại T-Place là dự án căn hộ thông thường cư đắt nhất Hà Nội khi có giá cao kỷ lục 300 triệu đồng/m2, căn hộ lớn nhất có giá đến 30 tỷ đồng. Với giá "đắt cắt cũ kĩ" nhưng công trình được xây dựng trên diện tích khá nhỏ tuổi 954m2 trên lô đất 1.169m2 và tổng vốn đầu tư vỏn vẹn 169 tỷ đồng. Khác lạ chỉ có 11 tầng nhưng tòa nhà này lại tích phù hợp cả khu văn phòng, TTTM, căn hộ tái định cư tại chỗ cho cư dân nhà tập thể 30A Lý Thường Kiệt.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 8.
[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 9.

Vị trí: T-Place tọa lạc tại số 30A tuyến phố Lý Thường Kiệt, phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Nằm giữa góc giao giữa phố Lý Thường Kiệt và Hàng Bài, T-Place có vị trí rất gần với Hồ Gươm và là nguồn tầm thường cư độc nhất trên trục tuyến đường Lý Thường Kiệt trong nhiều năm trở lại đây.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 10.

Căn hộ kiến tạo nổi bật: Điểm tốt lớn nhất trong thiết kế căn hộ T-Palce so với các căn hộ tầm thường cư hiện thời là phòng ngủ Master có thông ra logia. Còn phòng ngủ bé xíu chỉ được kiến tạo cửa sổ view rộng. Căn hộ còn có thêm khu vực sân vườn.

Tiện thể ích nổi bật: Ngoài những nhân thể ích căn bản như TTTM, khu Spa thì T- Place còn có thêm sân tập Golf trong nhà, đây là điểm nổi trội hơn đa dạng dự án tầm thường cư hạng sang bây chừ.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 12.
[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 13.

Uy tín chủ đầu tư: Chủ đầu tư công trình là Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Tư vấn Đầu tư nguồn vốn Toàn Cầu (Global Invest) là doanh nghiệp non trẻ trong lĩnh vực bất động sản khi tuổi đời công ty bằng tuổi đời của dự án.

Tiến độ: Công trình mở màn thi hành trong khoảng năm 2011 và liên tục chậm chạp tiến độ, hiện đang xây thô, dự định bàn giao quý 4/2019.

[Đánh giá Dự án] 2 tòa nhà hạng sang “độc lạ” lần đầu tiên xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội - Ảnh 14.

Giá sàn: Các căn hộ tại đây có giá sàn đắt đỏ khi lên tới 260 -300 triệu đồng/m2, giá căn hộ thấp nhất 14 tỷ đồng. Đây là tầm giá căn hộ tầm thường cư cao nhất Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại, cao gấp 4-6 lần căn hộ Sun Grand City Ancora của Tổ chức Sungroup (số 3 Lương Yên, huyện Hoàn Kiếm) phương pháp công trình T-Palace chỉ khoảng gần 1 km.

Nhược điểm nổi bật: Nhà đầu tư non trẻ và T-Place là công trình bất động sản đầu tiên chấp hành nên phổ biến người nghi hoặc về chất lượng căn hộ liệu có xứng đáng với hàng chục tỷ đồng họ bỏ ra.

Căn hộ có giá khá cao nhưng không gian sống khá hỗn hợp khi tòa nhà 11 tầng nhưng rộng rãi hạng mục: Khu văn phòng và TTTM từ tầng 1 - 3; Tầng 4-7 là tầng căn hộ tái định cư tại chỗ cho dân cư cũ của cộng đồng 30A Lý Thường Kiệt, tầng 8-10 là tầng căn hộ để bán gồm 12 căn.. Với không gian sống nhiều số đông cư dân sẽ tác động rộng rãi đến chất lượng cuộc sống và môi trường sống của dân cư sau khi tòa nhà đưa vào sử dụng.

Thanh Ngà - Hương Xuân

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7