Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019 ,

Diễn viên Atandwa Kani

Atandwa Kani nhiều người biết đến chẳng kém gì bố mình là diễn viên John Kani, còn mẹ anh là Mandi Kani, một cựu giáo viên thể chất. Atandwa được biết đến với vai vua T'Chaka hồi trẻ trong bộ phim bom tấn của Marvel – Black Panther.

Atandwa thường tụng ca bố chính mình là "chả hạn điển hình của tính kiên cường". Anh thường mua bán với bố về những nghĩa vụ của bạn dạng thân cũng như về việc hoàn thành bản thân với tư cách là một người nam nhi.

Tỷ phú Elon Musk

Mẹ của Elon Musk – bà Maye Musk, thường kiêu hãnh vì đã góp phần không bé vào thắng lợi của ba đứa con nhiều người biết đến. Thực tế mà nói, bà hoàn toàn có quyền cảm thấy tương tự.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 1.

Tỷ phú Elon Musk.

Dường như đàn ông cả Elon Musk là CEO của nhà sản xuất xe điện Tesla và công ty thiên hà SpaceX, một trong những doanh nhân thành lập công ty để khởi nghiệp truyền cảm hứng nhất trên nhân loại, thì người con sau là Kimbal cũng sở hữu một đế chế nhạo nhà hàng phát triển. Con gái Tosca lại là một nhà khiến phim nổi tiếng.

Bà Maye thường diễn đạt, chính mình chẳng hề là người hay thúc giục con trẻ trong nhà, sắp xếp thời gian biểu chi tiết hay kiểm tra bài tập về nhà của con thường xuyên. Bà là kiểu người ít can thiệp tham gia cuộc sống của con. Đổi lại, các con của bà đều công nhận ngay từ khi còn nhỏ xíu, họ đã cảm thấy rất độc lập.

Diễn viên Gugu Gumede

Mặc dầu là một diễn viên nổi tiếng, khác với nghề nghiệp của mẹ bản thân mình là bà Zanele Magwaza-Msibi – Thứ trưởng Bộ Kỹ thuật và Công nghệ Nam Phi, Gugu Gumede thừa nhận, tính phương pháp hai mẹ con rất giống nhau là luôn tràn ngập tình thương cảm và đôi khi hơi mẫn cảm quá.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 2.

Không kế nghiệp ba má đều là những chính trị gia nổi tiếng, Gugu chọn con đường nghệ thuật. Cô lập cập sở hữu một sự nghiệp diễn xuất lẫy lừng tại quê nhà Nam Phi. Gugu san sẻ, thời gian phải sống chủ quyền một chính mình làm cho cô trở thành người mạnh khỏe và kiên cường.

Aisha Pandor

Là chủ sở hữu công ti thành lập công ty để khởi nghiệp nổi tiếng SweepSouth, Aisha Pandor luôn hàm ơn bố mẹ vì những đóng góp rất lớn vào thành công của cô ngày hôm nay. Dường như bà Naledi Pandor – mẹ cô, có một sự nghiệp chính trị lẫy lừng, thì phụ thân cô, ông Sharif Joseph Pandor là thành viên Hội đồng quản trị của nhiều công ti lớn.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 3.

Aisha cho hay, ba má luôn là người chỉ bảo cô trong việc học hành, nhưng không bao giờ bắt con gái phải lựa chọn nghề nghiệp gì. Nhờ ảnh hưởng từ bác mẹ, Aisha là người có bổn phận và chủ quyền, dĩ nhiên cô cũng thường mua về tổ ấm, bởi đây là nơi cô biết bản thân có thể san sớt gánh nặng tinh thần bất kỳ lúc nào.

Theo Thiên Hương

Helino


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7