Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019 ,

1. Dứa

Dứa hay còn gọi là trái thơm, trái khóm... là cách thức khử mùi ẩm ướt trong phòng hiệu quả ít ngờ đâu tới. Bạn có thể dễ tậu tậu loại thức ăn này ở bất cứ sạp chợ hoặc siêu thị nhỏ lẻ nào. Để “tiêu diệt” mùi hôi bằng dứa, bạn chỉ cần cắt bỏ nhì đầu, khoét lỗ tí hon phần cùi thơm, sau đó đốt nến vào giữa lòng trái dứa, sau cuối đặt chúng ở một góc nhà. Khi nến cháy sẽ lan tỏa hương thơm giúp khử hết các mùi ẩm thấp.

7 meo giup khu mui am moc trong phong nhanh

2. Vỏ cam, quýt khô

Mùi hương của vỏ cam, quýt khô không chỉ dùng để khiến tinh dầu giúp bạn thư giãn đầu óc, mà còn có chức năng khử mùi ẩm thấp trong phòng. Bạn hãy dùng một cục than cháy đỏ hồng cho tham gia cái thố nhỏ xíu, sau đó cho ít vỏ cảm hoặc quýt khô tham gia rồi đó và đặt ở nơi có mùi hôi. Hơi khói trong khoảng vỏ cam khô sẽ là giúp làm cho bay biến mùi khó tính. Đây được xem là cách khử mùi ẩm ướt trong phòng kì quái an toàn và hiệu quả.

7 meo giup khu mui am moc trong phong nhanh

3. Buồn phiền cà phê, buồn bực trà

Đừng vội bỏ buồn chán cà phê sau khi đã dùng dứt, vì nguyên liệu này là một trong những thứ khử mùi hiệu quả. Cà phê không chỉ có mùi thơm thoải mái, mà còn có công dụng hút mùi ẩm, khử mùi nhanh chóng. Không ngẫu nhiên mà các khu chợ bán nước hoa lại luôn có một lọ cà phê để ngay quầy thử mùi! Ngoài ra, buồn phiền trà cũng là chất liệu dễ tậu có công dụng gần giống đấy.

7 meo giup khu mui am moc trong phong nhanh

4. Vôi sống

Có thể bạn chưa biết: Vôi sống có tính hút ẩm khá tốt nên vì thế mà người xưa thường dùng chúng để hút khí ẩm trong phòng kì khôi. Bạn có thể sử dụng khoảng 5 kg vôi sống đựng trong cỗ ván gỗ hoặc hậu sự giấy carton, đặt ở nơi bị thấm nước trong nhà. Vôi sẽ hút hết khí ẩm và mùi khó chịu, giúp căn phòng trở nên khô thoáng và dễ chịu.

7 meo giup khu mui am moc trong phong nhanh

5. Than củi

Than củi là thứ dễ sắm, dễ sắm và không đắt tiền, gần như nhà nào cũng có thể dùng như một cách thức khử mùi ẩm thấp trong phòng kì dị khi cần. Hãy cho một ít tham gia nơi bị ẩm như góc nhà, góc tủ… than sẽ “thấm” hơi ẩm trong phòng, giúp thông thoáng và khử triệt để mùi hôi khó tính do ẩm mốc gây ra. Chưa kể, than củi còn có thể tái sử dụng rộng rãi lần nên rất “kinh tế”. Bạn chỉ cần mang đem phơi khô ngoài trời là có thể dùng cho lần tiếp theo.

7 meo giup khu mui am moc trong phong nhanh

6. Bánh xà bông

Ít bạn nào biết rằng bánh xà bông ngoài tính năng khiến cho sạch sẽ cơ thể, quần áo… mà còn có tác dụng khử mùi hôi, mùi ẩm mốc. chậm tiến độ là nguyên nhân mà các bà nội trợ ngày xưa hay đặt bánh xà bông tham gia ngăn kéo tủ áo quần.

7 meo giup khu mui am moc trong phong nhanh

7. Đèn cao áp

Nếu như phòng của gia đình bạn bị ẩm thấp phổ biến, bạn nên cân nhắc sử dụng đèn cao thế có lượng nhiệt lớn, vừa sử dụng để giúp tường trong phòng được hong khô ráo, vừa là cách khử mùi ẩm thấp trong phòng hiệu quả.

7 meo giup khu mui am moc trong phong nhanh

Trên đây là những bí quyết khử mùi ẩm mốc trong phòng dễ chơi với chất liệu dễ tậu mua. Tùy nhân tố kiện và yêu cầu mà bạn chọn lựa các cách giải quyết mùi hôi khó chịu, giúp nhà luôn thoáng mát và trong lành, kiểm soát an ninh sức khỏe cho các thành viên trong mái ấm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7