Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019 ,

Phân tích và phân loại người kiếm được Email

Việc phân loại khách hàng thành từng lực lượng có đặc tính tầm thường giúp bạn thuận lợi phát triển nội dung phù hợp với đối tượng nhận email. Cách thức làm cho này giúp bạn tăng khả năng đối tượng mua hàng xem xét và mở email lên cao hơn vì được kiếm được những thông tin có ích đối với tư nhân họ. Đây là một trong những bước cần thiết khi làm email marketing bất động sản.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Đính kèm Video trong Email

Hiện thời, đoạn ghi hình là phương án truyền tin tức có sức lôi cuốn nhất đối với người dùng, là công cụ cần thiết vận dụng tham gia các chiến lược email marketing bất động sản. Theo phân tích trong khoảng các chuyên gia marketing, người mua dần có thiên hướng không muốn tốn thời điểm để đọc quá phổ quát thông tin. Bên cạnh đoạn ghi hình sẽ thân thiết cũng như hấp dẫn hơn, khiến cho người dùng thuận lợi hấp thụ thông tin nhanh hơn là dạng chữ. Nếu như bạn chưa từng thử đính kèm video khi thực hiện kế hoạch email marketing BĐS của bản thân, hãy thử và chờ đợi kết quả đáng không thể tinh được trong khoảng đối tượng mua hàng.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Email có giao diện thân thương với người dùng điện thoại di động

Phổ biến tổ chức làm cho email marketing bất động sản không lưu ý tới cấu trúc email có thân mật với cơ chế hiển thị trên laptop di động của người dùng hay không. Theo thống kê trong khoảng SimilarWeb về việc sử dụng điện thoại để “lướt” các trang mạng, thiết bị dế yêu chiếm giữ gần 56% tổng lượng truy tìm cập (traffic) của các website ở Mỹ.

Các chuyên gia phản hồi, con số trên sẽ không xong xuôi tăng, số lượng khách hàng mở xem email hay truy tìm cập vào website của bạn bằng trang bị thiết bị cầm tay sẽ gia tăng lên. Cho nên, ví như không thiết kế cấu trúc email có thể xem trên máy tính bảng thiết bị cầm tay dễ dãi, bạn đang tự khiến giảm cơ hội tiếp cận đối tượng mua hàng tiềm năng của doanh nghiệp chính mình đấy!

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Liên tục thử nghiệm phổ biến kế hoạch không giống nhau

Khi làm email marketing bất động sản hay bất kỳ lĩnh vực hàng nào, việc thí nghiệm phổ biến kế hoạch khác biệt để đánh giá, phân tích kết quả là cực kì quan trọng. Nhân tố này giúp bạn không kết thúc cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung email và bí quyết tiếp xúc, giúp tổ chức bạn ngày càng hữu ích hơn đối với đối tượng mua hàng.

Hãy thử đổi mới chủ đề, thông điệp, các loại nội dung và các biểu hiện nội dung không giống nhau… Sau đó, lập ra bảng thông báo các số liệu để đánh giá, phân tách và xác định phép tắc nào là tốt nhất, thích hợp nhất với đặc tính đơn vị bất động sản của bạn theo từng thời điểm nhất quyết.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Tạm kết

Trên đây là những gợi ý cơ bản nhưng cần thiết giúp bạn hình thành một kế hoạch email marketing bất động sản toàn vẹn và hiệu quả. Một lưu ý cần nhớ là không nên trở nên thụ động và luôn giữ nguyên một khuôn mẫu nhất mực khi khiến cho email marketing nói riêng, và marketing nói phổ biến cho BĐS.

Hãy thường xuyên thử nghiệm, cập nhật thiên hướng mới nhất cũng như đừng quên mục tiêu chính của doanh nghiệp vẫn là xây đắp nhãn hiệu và biến đổi đối tượng mua hàng tiềm năng (lead). Bạn muốn tối đa chỉ số tạo dựng (open rate) của email, nhưng cũng đừng quên chất lượng nội dung trong email đó. Đó cũng chính là điều quyết định chỉ số ROI của doanh nghiệp có tốt hay không.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7