Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019 ,

 Khi hay tin ông Đoàn Ngọc Hải có đơn từ nhiệm khi vừa kiếm được nhiệm vụ mới, ngay sau đó 1 tổ chức kinh doanh luật mời ông về hợp tác.

2 ngày qua diễn biến can hệ đến ông Đoàn Ngọc Hải đã phát hành sự đon đả của dư luận. Vừa mới đây, khi hay tin ông Đoàn Ngọc Hải vừa đệ đơn xin từ chức khi được nhân tố động về làm cho Phó tổng giám đốc Tổng công ti Xây đắp Sài Gòn TNHH một thành viên, ngay trong ngày 4/6 một công ty luật tại Thủ đô, có văn phòng tại Q.3, TP.HCM đã chuyển thư ngỏ mời ông Hải thích hợp tác.

Trong thư ngỏ phía công ti luật cho nhân thức, luôn theo dõi những việc làm của ông Hải trong thời điểm qua, được quần chúng. # ủng hộ, bình chọn rất cao và nghĩ là, ông Hải “là vị quan dám nghĩ, dám làm cho, dám đối mặt với những khó khăn…”.

Vừa từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải được một công ty luật mời về làm việc
Ông Đoàn Ngọc Hải khi giữ cương vị Phó Chủ toạ UBND Q.1 đã có những lời nói, hành động trong chiến dịch dọn dẹp lòng đường đã làm cho dư luận đon đả

Công ty luật nói trên ngỏ ý, với sự ngưỡng mộ tính cách và kĩ năng của ông Hải nên muốn mời ông về công tác tại công ty.

“Chờ đợi sau thời điểm 2 tháng anh nghỉ dưỡng (theo ước muốn), anh sẽ trở lại với công việc và hân hạnh được anh đồng hành với chúng tôi”, thư của công ty luật nêu.

Dĩ nhiên thông tin 1 tổ chức kinh doanh luật ngỏ ý mời ông Đoàn Ngọc Hải về thích hợp tác cũng có rộng rãi quan điểm khác biệt. Có người nghĩ là, công ti luật này “ăn theo trend” để lăng xê hình ảnh của đơn vị. Có quan điểm nghĩ rằng, đó là lời đề nghị trang nghiêm vì ông Hải là người có đến 3 bằng người tốt nghiệp đại học gồm: Kinh tế, Luật học và Xã hội học.

Hiện chưa có tin tức chính thức nào trong khoảng phía ông Đoàn Ngọc Hải về lời đề xuất này. 

Như VietNamNet đã tin tức, sáng 4/6 thây mặt UBDN TP.HCM đã trao quyết định yếu tố động ông Đoàn Ngọc Hải (Phó Chủ toạ UBND Q.1) về khiến cho Phó tổng giám đốc Tổng công ti xây đắp Sài Gòn TNHH một thành viên (doanh nghiệp trực thuộc UBND TP.HCM). Ngay trong chiều 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải có đơn nộp tới Túc trực Thành uỷ, Thường trực UBND TP.HCM và Tổng tổ chức kinh doanh xây đắp Sài Gòn TNHH một thành viên xin từ nhiệm Phó Tổng giám đốc.

Lý do ông Hải đưa ra là, ở địa điểm mới này, ông thấy bạn dạng thân không có trình độ chuyên môn về lĩnh vực xây đắp, không thích hợp với năng lực, sở trường chuyên ngành được huấn luyện.

Trong đơn ông Hải viết: "Nếu như tôi miễn cưỡng kiếm được nhiệm vụ trái với sở trường, chuyên môn và nhiệt huyết thì có thể sẽ gây ra những hậu quả hiểm nguy do không có chuyên ngành, điều đó sẽ làm thương tổn đến uy tín của Đảng, tiền bạc và của cải của nhân dân nên tôi từ chức. Trong lúc đợi trật tự khắc phục chế độ thôi việc sớm 10 năm theo pháp luật, tôi sẽ xin nghỉ việc 2 04 tuần không hưởng lương”.

Được biết, đây là lần thứ 2 ông Đoàn Ngọc Hải đệ đơn xin từ nhiệm.

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức ngay sau khi được điều chuyển công tác

Ông Đoàn Ngọc Hải từ chức ngay sau khi được vấn đề chuyển công tác

Ngay sau khi được yếu tố động và bổ dụng về khiến cho Phó giám đốc điều hành Tổng tổ chức kinh doanh xây đắp Sài Gòn, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn xin từ chức vì 'không phù hợp'.

Phước An


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7