Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019 ,

Ngân hàng triển khai trả tiền phục vụ công online đạt chừng cao nhất (chừng 4) để tạo dễ dãi tối đa cho đối tượng mua hàng.

Hội thảo "Thị trấn hội không tiền mặt: Chế độ và thực tế tại vietnam" vừa diễn ra ngày 11/6 tại TP HCM đã diễn ra trong phạm vi chương trình "Ngày không tiền mặt - 16/6". Phiên bàn luận phân tách bức chụp toàn cảnh về trả tiền không sử dụng tiền mặt tại vietnam với các biện pháp, định hướng được yêu cầu thích hợp với mục tiêu hướng đến thị trấn hội không sử dụng tiền mặt. Kết quả từ hội thảo cũng truyền đi thông điệp tích cực về lợi ích của trả tiền điện tử đối với cư dân và xã hội, thúc đẩy trả tiền không dùng tiền mặt.

Tại hội thảo, thây mặt Ngân hàng Nhà nước cho biết thanh toán phục vụ công qua nhà băng đang được tăng mạnh. Hiện có khoảng 50 nhà băng đã ký hợp đồng phối phù hợp thu thuế điện tử với lĩnh vực thuế, thương chính trên khuôn khổ 63 tỉnh giấc, đô thị và 768 quận, quận trên cả nước. 

Hội thảo Xã hội không tiền mặt: Chính sách và thực tiễn tại Việt Nam do Báo Tuổi trẻ TP HCM phối hợp với Vụ Thanh toán NHNN tổ chức sáng 11/06/2019

Hội thảo "Phường hội không tiền mặt: Chính sách và thực tiễn tại Việt Nam" doanh nghiệp sáng 11/06/2019

Là doanh nghiệp thích hợp tác cùng doanh nghiệp hội thảo, thây mặt Vietcombank cho nhân thức trong thời điểm qua ngân hàng đã hăng hái phối thích hợp với các cơ quan nhà nước tăng nhanh khai triển thanh toán dịch vụ công trực tuyến đạt chừng cao nhất (chừng 4), tạo dễ dãi tối đa cho phép người dùng trả tiền lệ phí online, qua QR Code hay trả tiền không tiếp xúc. 

Điển hình mới đây, Vietcombank phối thích hợp khai triển thanh toán dịch vụ hành chính công cho thức giấc Quảng Ninh với hơn 1.300 dịch vụ công trực tuyến và hàng nghìn loại thuế phí, dán mã QR Code tại các tổ chức hành chính. Nhờ vậy cư dân, doanh nghiệp có thể thanh toán các loại thuế, phí qua Internet banking, Mobile Banking. Ngân hàng đang phối phù hợp với các thị thành khác trên toàn quốc để mở rộng mô hình này.

Nhà băng cũng phối thích hợp để thu thuế trong nước và thuế xuất nhập cảng qua các kênh trực tiếp tại quầy, ATM, Mobile Banking, Internet Banking của Vietcombank. 

Đại biểu tham dự hội thảo quan tâm và tham gia trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại tại gian hàng của Vietcombank

Đại biểu tham dự hội thảo thân mật và nhập cuộc trải nghiệm các phục vụ ngân hàng hiện đại tại gian hàng của Vietcombank.

Hội thảo cũng đưa ra đề xuất cho các tổ chức hành chính công cần có sự vào cuộc hăng hái và nghĩa vụ của các địa phương trong việc chuẩn bị về cơ sở dữ liệu và cơ sở kỹ thuật gắn kết với chuỗi hệ thống trả tiền của nhà băng. Xây dựng lịch trình rõ ràng đưa danh mục dữ liệu lên mức độ 3 và 4 để tiến tới việc triển khai thanh toán không sử dụng tiền mặt đối với các phục vụ công. Đẩy mạnh tuyên truyền để tổ chức, người địa phương nắm bắt các một thể ích của dịch vụ, yên ổn tâm về tính an toàn của dịch vụ, cũng như hiểu được rõ ràng quy trình chấp hành.

Bên cạnh, về phía các tổ chức điều hành nhà nước cần ưu tiên rà soát và ban hành các văn bản can hệ để hoàn thành hành lang pháp lý cho trả tiền phục vụ công trực tuyến qua các ngân hàng như định danh đối tượng mua hàng, chứng trong khoảng hóa đơn điện tử.

Hoài Châu


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7