Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019 ,

Hoạt động mua bán được đánh giá cao nhờ chiếm hữu hệ thống tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phát hành các phục vụ cao cấp nhằm hút khách quốc tế.

Theo tờ Telegraph (Anh), dựa trên đa dạng tìm hiểu và bình chọn uy tín, hiện tại là thời gian tốt để đầu tư ngôi nhà nghỉ dưỡng (second home) tại nhiều non sông. Bằng bí quyết mở rộng ranh giới ra khỏi những thị trường truyền thống đã phát triển, tờ báo chỉ ra danh sách 20 thị trường second home mới nổi, được ví như "những viên ngọc chưa mài dũa".

Nằm trong danh sách này, vn được đánh giá cao nhờ sở hữu hệ thống khoáng sản tự nhiên nhiều chủng loại như những bãi cát trắng tinh khôi và các sinh vật biển giàu sang (cá heo, rùa biển, bò biển...). Ngoài ra, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu khiển cũng đang phát hành rất đa dạng.

Telegraph đánh giá đa phần các second home dành cho người nước ngoài tại Việt Nam tập trung vào loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Với khoảng 1,1 triệu bảng Anh (gần 1,3 triệu đô la), nhà đầu tư có thể tìm một vi la biển bé nhưng sang trọng có góc nhìn ra biển Đông, gần Cảng Hội An. Ngoài ra với 1,7 triệu bảng (tương đương 1,65 triệu USD), người nước ngoài có thể sở hữu một vi la bên bờ biển ở Côn Đảo - bí quyết TP HCM khoảng 45 phút bay.

Với giá thành này, Việt Nam xếp thứ 3 trong danh sách các hoạt động mua bán second home hấp dẫn có giá trung bình trên 500.000 bảng (khoảng 635.000 USD), sau Kenya và Slovenia. Không chỉ chiếm hữu địa hình thiên nhiên đẹp với các bãi cát biển trải dài hay khuông đồi xoai xoải, các khu vực này còn được đánh giá cao tiềm năng nhờ thú vị đông du khách quốc tế.

Theo ông Dương Đức Hiển - Giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà đất, Savills miền Bắc và Miền Trung - BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam mở màn sản xuất tham gia khoảng năm 2006, khi các tổ chức nước ngoài kêu gọi nguồn vốn ngoại cho các dự án quy mô lớn trước tiên tại khu vực duyên hải miền Trung.

NovaWorld Hồ Tràm định hướng trở thành tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí đẳng cấp quốc tế.

NovaWorld Hồ Tràm xác định phương hướng trở thành tổ phù hợp ngao du - nghỉ dưỡng - giải trí đẳng cấp quốc tế.

Ghi nhận của hãng tư vấn bất động sản quốc tế này cho thấy, từ sau hội nghị Apec (công ty tại Đà Nẵng năm 2017), vietnam đã chứng kiến làn sóng chủ đầu tư cá nhân, không chỉ đến trong khoảng các nước trong khu vực mà còn từ Tây Âu, Mỹ, Australia... đến tò mò cơ hội kinh doanh. Hoạt động mua bán sinh ra những chủ đầu tư công ty từ nước ngoài đứng ra gom BĐS nghỉ ngơi với số lượng lớn rồi về phân chia lại cho đối tượng mua hàng trong nước của họ.

"Nhân tố đó cho thấy các tổ chức này đã trông thấy tiềm năng và phiên bản thân họ đã có lượng đối tượng mua hàng khăng khăng nhiệt tình tới hoạt động mua bán vn", ông Hiển đánh giá.

Trong đó, BĐS nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển - đảo được các chuyên gia bình chọn là có độ nở rộ nhất bây chừ, nhất là khu vực miền Trung đổ vào. Bên cạnh điểm cộng phát triển ngao du, các khu vực này hữu dụng thế là còn quỹ đất lớn và chính sách linh hoạt trong hấp dẫn đầu cơ từ chính quyền các địa phương.

Phối cảnh second home giai đoạn một của NovaWorld Hồ Tràm theo phong cách nhiệt đới.

Phối cảnh second home thời kỳ một của NovaWorld Hồ Tràm theo đẳng cấp nhiệt đới.

Nổi bật, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu xác định 4 loại hình du lịch cần dồn vào một chỗ phát hành là ngao du nghỉ ngơi biển, ngao du hội nghị hội thảo (MICE), du lịch sinh thái chất lượng cao và ngao du lịch sử linh tính. Trong đó, tỉnh dành đầu tiên kêu gọi các chủ đầu tư có thương hiệu, đẳng cấp quốc tế, và thu hút các vật phẩm ngao du mới để đầu cơ các công trình du lịch chất lượng cao, lôi cuốn dòng khách cao cấp.

Bình Thuận cũng đang Để ý phát hành các item ngao du chủ công như ngao du nghỉ ngơi biển, du lịch sinh thái biển và thể thao biển; Sản xuất biến thành điểm đến lôi cuốn, vào vai trò cần thiết trong hệ thống du lịch của vùng duyên hải Nam Trung Bộ và cả nước. Quyết tâm tới năm 2030, khu ngao du giang sơn Mũi Né sẽ biến thành một trong những điểm đến bậc nhất của khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Phối cảnh quy hoạch tổng thể Safari Hồ Tràm.

Phối cảnh quy hoạch toàn bộ NovaWorld Hồ Tràm.

Theo số liệu của Cục Điều hành Nhà và Thị trường BĐS - Bộ Xây đắp, trong quý I/2019 thu hút đầu tư nước ngoài Việt Nam khoảng 1,7 tỷ USD, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2018. Riêng bất động sản trong 3 năm trở lại đây luôn đứng thứ 2, trong đó có BĐS nghỉ dưỡng, tỷ trọng hấp thụ hơn 92%.

Lộc An

Tại hải phận duyên hải Nam Trung Bộ như Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, thị trường ghi nhận hàng nghìn vật phẩm secondhome trong khoảng các dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm đang chuẩn bị công bố. Các dự án của nhà phát hành Novaland đều chọn vị trí "bám biển:, chỉ bí quyết TP CM 1,5-2 giờ chạy xe theo các tuyến cao tốc và có kết nối liên lạc tuyến đường không, trục đường thủy đa dạng. song song, mô hình tổ phù hợp ngao du nghỉ ngơi giải trí mà Novaland đang phát triển cũng sẽ đem tới hoàn toản nhân thể ích cho khách ở secondhome lẫn khách vãn lai.

Tham gia ngày 15/6, Novaland đơn vị hội thảo chủ đề "Thị trường BĐS nghỉ dưỡng - Thời cơ nào cho second home". Đây là chương trình nằm trong phạm vi sự kiện Novaland Expo diễn ra từ ngày 14-16/6 tại 26 Mai Chí Thọ, xã Bình Khánh, thị xã 2, TP HCM.


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7