Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019 ,

Green PIN cho phép chủ thẻ nguồn vốn vay VIB nhận và thay đổi mã PIN qua vận dụng MyVIB mà không cần kiếm được mã giấy.

Việc gửi mã PIN giấy cho chủ thẻ nguồn vốn vay thành lập mới hiện vận dụng bình thường tại vn như một thói quen trong phổ quát năm. Nhằm phục vụ nhanh chóng nhất ý định khách hàng, hạn chế giấy má và bảo kê không gian, VIB đã đổi mới lề thói này khi là ngân hàng trước tiên triển khai phục vụ mã PIN điện tử - Green PIN. Phục vụ chuẩn y chủ thẻ nguồn hỗ trợ kiếm được và đổi mới mã PIN ngay lập tức thông qua ứng dụng nhà băng điện tử chỉ với vài bước đơn giản vô cùng dễ dãi và gấp rút mà không cần nhận mã PIN giấy.

Theo nghiên cứu của doanh nghiệp phi lãi Conservatree, trung bình một cây gỗ cao 12m, các con phố kính 15-20cm cho ra chưa đến 17 ram giấy. Việc biến đổi sang Green PIN giúp VIB giảm dùng hàng nghìn ram giấy cho việc in ấn bộ mã cho khách hàng, tương ứng sẽ có hàng trăm cây gỗ lâu năm không bị đốn hạ mỗi năm.

Dù lượng giấy tiết kiệm hiện vẫn là con số khiêm tốn nhưng đây được xem là khởi đầu cho việc thay đổi lề thói phát hành mã PIN bằng giấy, từ đó đóng góp vào việc gìn giữ cây xanh, kiểm soát an ninh không gian. 

Tích hợp kĩ nghệ tiến bộ

Bên cạnh Green PIN, thẻ VIB còn áp dụng công nghiệp để phục vụ nhanh nhất ý định sử dụng thẻ của người mua và cập nhật lập cập những phong cách sử dụng thẻ thời thượng. Đó là phục vụ thẻ điện tử - Virtual Card, chuẩn y khách hàng chấp hành thương lượng trực tuyến ngay tức thời sau khi tạo ra thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ nguồn hỗ trợ vật lý. Hay tác dụng trả tiền không xúc tiếp cho thẻ nguồn vốn vay, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất thương lượng thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

VIB sở hữu danh mục thẻ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng.

VIB sở hữu danh mục thẻ đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu, đồng thời tích hợp công nghiệp tiến bộ, mang đến hưởng thụ thuận lợi, gấp rút.

Khuyến mại thu hút

Thẻ VIB tích hợp và cập nhật liên tục những giảm giá trả góp 0% và giảm giá tới 50% cho phổ biến yêu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, nơi nghỉ ngơi, để mắt sức khỏe tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc. Ngân hàng đang có những ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như giảm 300.000 đồng tham gia chủ nhật hàng tuần tại Shopee.Việt Nam, giảm 15% vào thứ tư hàng tuần tại Agoda.com, giảm 200.000 đồng khi tậu vé máy bay tại Gotadi.com. Bên cạnh đó là ưu đãi trả góp 0% học phí tại British Council, Dale Carnegie vn, phí dịch vụ tại tập đoàn thế giới định cư và di trú AIMS (Singapore), phí bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance. 

Vừa mới đây nhất, nằm trong các chương trình ưu đãi lớn hàng năm, VIB đưa ra chương trình tặng cơ hội trúng cặp vé ngao du châu Á cho nhì người bằng du thuyền 5 sao, cùng với chương trình quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến một triệu tiền việt cho khách hàng mở mới thẻ nguồn hỗ trợ từ nay tới 15/8.

Trong khi, ngân hàng cũng dành ba cặp vé du thuyền cho ba chủ thẻ mở mới có tổng chi phí thẻ đa dạng nhất trong suốt thời điểm trên. 

Các dòng thẻ rất dị

Từ 04 tuần 12/2018, VIB đã cho có mặt trên thị trường mới. Đây là những dòng thẻ rất dị với phổ quát ích lợi thiết thực như Happy Drive - thẻ nguồn vốn vay tặng 500 lít xăng một năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. Thẻ Financial Không lấy phí miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức. Hay các dòng thẻ với mức khuyến mại nổi bật trên thị trường như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ thuộc đội ngũ tốt nhất thị trường.

Mới nhất, nhà băng mở bán dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất khi sử dụng thẻ là trả lợi nhuận. Đây là thẻ nguồn hỗ trợ đầu tiên trên hoạt động mua bán vận dụng chính sách miễn lợi nhuận trọn đời suốt thời điểm hiệu lực 5 năm cho mọi đàm phán chi phí thẻ.

Minh Anh


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7