Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019 ,

Vận dụng gọi xe be chính thức triển khai dịch vụ gọi xe 2 bánh beBike tại TP. Đà Nẵng, người dân và khách vãn lai ở thành phố biển sẽ có thêm chọn đi lại hằng này. Vấn đề này cũng sẽ góp phần thúc đẩy tạo ra du lịch tại TP đáng sống nhất vn cũng như phát triển kinh tế, công ăn việc khiến cho người dân tại địa phương. Dịch vụ gọi xe 4 bánh beCar cũng sẽ được triển khai trong thời điểm sắp đến.

Đi kèm với hoạt động tại Đà Nẵng, Áp dụng gọi xe be đang thi hành chương trình "Thưởng lái Thưởng Lái Cùng beBike Đà Nẵng. 

Cụ thể, vận dụng này thưởng 20.000 Việt Nam Đồng cho mỗi chuyến xong xuôi trong sườn giờ trong khoảng 6:00  tới 23:59 cho tài xế beBike từ ngày 10/06/2019 cho đến khi có thông báo mới với lao lý và vấn đề kiện đi kèm .

Đối với đối tượng mua hàng dùng dịch vụ beBike tại Đà Nẵng, be cũng chấp hành 2 chương trình khuyến mại: (i) #beBikeDaNang1 với khuyến mãi 14.000 VNĐ (tối đa 1 chuyến/ ngày) và  (ii) #beBikeDaNang2 với khuyến mãi 30% (Tối đa 30.000; 30 chuyến/tuần). 

Song hành cùng việc phát hành, mở mang thị trường hoạt động, vận dụng gọi xe be còn công bố phổ biến chương trình huấn luyện, sản xuất số đông và phúc lợi cho hàng ngũ lao động lái xe. 

Với tôn chỉ "Lấy công ty đối tác lái xe khiến cho gốc", trong tháng năm, be đã ra mắt Học viện Đào tạo Công ty đối tác Tài xế - beAcedemy, Cộng đồng Đối tác Tài xế - beAcademy.

Đầu bốn tuần 6, be giới thiệu quỹ phúc lợi beCare - chương trình phúc lợi lớn nhất bỏ ra cho lái xe chứng nhận với gói bảo hiểm chăm nom sức khỏe và khoản vay với lợi nhuận suất giảm giá (dành cho lái xe có cảnh ngộ khác lạ gian truân).

Hơn thế nữa, be còn tri ân đồng đội lái xe - những đối tác đã góp phần tạo nên sự vững mạnh của ứng dụng gọi xe thuần Việt này bằng lễ vinh danh 400 lái xe beBike và beCar lý tưởng nhất tại miền Bắc và miền Nam. 

Có thể thấy, trong mọi hoạt động, chính sách be đều hướng về quyền lợi của lái xe để bảo đảm cho tài xế một công việc và cuộc sống bất biến dài lâu.

Sau gần 6 04 tuần chính thức ra mắt trên hoạt động mua bán, Áp dụng gọi xe be đang dần biến thành Áp dụng hằng ngày của người Việt với hơn 4 triệu lượt chuyển vận trên vũ trang di động, xong xuôi khoảng 11 triệu chuyến xe beBike và beCar, đáp ứng khoảng 200.000 chuyến xe được đòi hỏi mỗi ngày cùng hàng ngũ 30.000 tài xế trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự khó khăn gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài. 

Tính tới nay, ứng dụng gọi xe be đã có mặt tại 7 tỉnh giấc, thị trấn bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ và mới nhất là Đà Nẵng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7