Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019 ,

Tọa lạc tại nhà thờ biển Bình Sơn, dự án có địa điểm trung tâm du lịch Ninh Thuận và tam giác Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết. 

Động thổ trong tháng 4 vừa qua, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án BĐS nghỉ ngơi máu nóng của các nhà đầu tư có bề dày trải nghiệm như Crystal Bay, Tecco Corp, Đức Quang quẻ Minh cùng công ty đối tác quốc tế như NDA Group. Công trình nổi bật với địa điểm đắc địa của thị trấn du lịch Phan Rang - Tháp Chàm.

Cụ thể, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc ngay khu vực trọng điểm của tuyến đường bờ biển đẹp 105km, bến xe biển Bình Sơn vịnh Phan Rang. Từ đây, du khách có thể tỏa về đa dạng điểm đến nhiều người biết đến bằng phương pháp xuyên qua những cánh đồng nho để ngược lên phía Bắc tới Ninh Chữ, vườn đất nước Núi Chúa, Hang Rái, Vĩnh Hy, Bình Tiên hay xuôi theo các con đường với các bãi đá, hang động đẹp về phía Nam tới Mũi Dinh, Cà Ná... Còn ví như đi về phía trung tâm thị trấn Phan Rang - Tháp Chàm, du khách cũng có thể ghẹ thăm phổ biến điểm thăm quan đặc trưng như các làng nghề truyền thống, đồng chiên, tháp Chăm...

Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Crystal Bay nhận định, có 5 nhân tố quyết định việc du khách chọn một điểm đến, bao gồm: vật phẩm ngao du có gì lôi cuốn, khiến thế nào để đi đến đó, đến nơi sẽ ăn - ở - chơi - xem gì và thể mua gì làm cho vàng. Trong đó, địa điểm của điểm tới có vai trò xuyên suốt và gắn kết ngặt nghèo các nhân tố này.

"Nơi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc chính là trung tâm của ngao du Ninh Thuận. Mở mang hơn, Ninh Thuận lại là 'trái tim' của tam giác du lịch nhiều người biết đến Nha Trang (Khánh Hòa) - Đà Lạt (Lâm Đồng) - Phan Thiết (Bình Thuận), với thời điểm gắn kết từ Phan Rang tới 3 vùng du lịch nhiều người biết đến này đều ở khoảng phương pháp 100-130km", ông Chi đánh giá.

polyad

Phối cảnh toàn dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

San sẻ thêm về vai trò của địa điểm đối với bất động sản nghỉ ngơi, các chuyên gia nghĩ rằng có thể tham khảo trong khoảng kinh nghiệm tạo ra vịnh Marina của Singapore. Theo số liệu của Tổng cục Ngao du Singapore, quốc đảo này chỉ đón khoảng 91.000 lượt khách quốc tế tham gia năm 1964. Trong đó, có đến 87.000 người đến trong khoảng đường biển.

Nhận thấy điểm cộng này, chính phủ đảo quốc sư tử đã đặt ra một ý tưởnrg dài hơi với tầm nhìn tới 50 năm nhằm biến vùng nước ở vịnh Marina thành khu vực trọng điểm ngao du. Marina hiện nay đã tạo ra hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, với chuỗi liên hoàn các tòa tháp kiến trúc kỳ vĩ như bến xe Gardens by the Bay, bảo tồn Công nghệ Nghệ thuật, phố đi bộ Sư tử biển, Marina Bay Golf Course Esplanade, hí viện bên bờ vịnh Marina... và đa dạng loại hình nghỉ dưỡng, dịch vụ, tiêu khiển, họp hành...

"Trong khoảng có sẵn một vị trí trung tâm đáng gọi là 'rubi' trong lòng Singapore thập niên 1960-1970, vịnh Marnia đã trở thành một trong những điểm tới thu hút hàng đầu nhân loại bây giờ, làm du khách luôn có nhu cầu tới và quay lại phổ biến lần", đại diện Crystal Bay san sớt.

polyad

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chiếm hữu hơn 101 nhân tiện ích cao cấp, với đa dạng hoạt động vui chơi - tiêu khiển nhiều chủng loại.

Trên nền móng vị trí đắc địa, liên lạc tới SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cũng rất tiện lợi. Thị trấn tiếp giáp các tuyến con đường quốc lộ mạch máu của cả nước, tuyến đường sắt Bắc - Nam và chỉ bí quyết sân bay quốc tế Cam Tinh quái 60km. Nhờ đó, du khách có thể lựa chọn nhiều loại hình liên lạc để chuyển động, cả trục đường biển, đường bộ, tuyến đường sắt và hàng không.

Có quy mô 3.300 phòng, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bên bờ Bình Sơn hướng tới nguồn khách quốc tế dồi dào của nhà đầu tư Crystal Bay. Với điểm cộng về hoạt động lữ hành và hệ sinh thái du lịch, năm 2018, Crystal Bay đã đưa 60% khách Nga tới vn phê chuẩn 18 máy bay thuê chuyến (charter flight), sử dụng 4,3 triệu đêm phòng của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Bây giờ, Crystal Bay đang mở mang phục vụ du lịch lữ khách tới các vùng bờ cõi Ấn Độ và Đông Bắc Á để đẩy mạnh dòng khách quốc tế về vietnam.

"Tổ phù hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hoàn thiện, với vô thiên lủng hoạt động vui chơi giải trí và phục vụ và hơn 100 nhân tiện ích 5 sao theo với mô hình Apart Hotel lần đầu hình thành tại Việt Nam... sẽ mang tới cho du khách những thưởng thức lạ mắt", thây mặt Tập đoàn Crystal Bay thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7