Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019 ,

Đặc thù sông ngòi dày đặc, phổ quát cù lao, quỹ đất lớn, Đồng Nai đang thu hút phổ biến chủ đầu tư bất động sản đổ ra vùng ven TP HCM. 

Định hướng phát hành vững bền

Quy hoạch xây dựng toàn thức giấc Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn 2050 nêu định hướng phát triển không gian toàn vùng theo hướng kết nối phối hợp giữa môi trường thị trấn với kĩ nghệ, du lịch, đóng gói nông lâm nghiệp và thủy sản. Trong khoảng đó tạo cơ hội đầu cơ định hình và bền vững, hướng đến đưa Đồng Nai trở thành vùng tạo ra đô thị, trung tâm dịch vụ đa lĩnh vực, đồng thời bảo tàng rừng cảnh quan,đa dạng sinh học cũng như nguồn nước của toàn vùng TP HCM. Ngoài ra trong những năm đến, địa phương cũng hy vọng biến thành trọng điểm ngao du sinh thái đặc trưng, có chất lượng sống tốt, kết hợp, thân thương với không gian.

Về cơ sở giao thông, Đồng Nai xác định phương hướng thành mối manh giao thông cần thiết về tuyến đường bộ, tuyến đường sắt, tuyến đường thủy và trục đường hàng không, trọng tâm kho vận, tiếp vận của vùng kinh tế trung tâm phía Nam, trọng điểm giao thương của cả nước. 

Nền tảng cơ sở cơ sở

Theo giới kinh doanh địa ốc, những năm trước dòng vốn dành cho BĐS đổ về Nhơn Trạch và Long Thành nhằm đón đầu công trình cầu Cát Lái và sân bay Long Thành. Nhưng thời điểm gần đây, nguồn đầu tư có khuynh hướng dịch chuyển về hướng trọng tâm Biên Hòa và Dĩ An (Bình Dương) "ăn theo" công trình tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên được phép kéo dài về Dĩ An, Biên Hòa. Bên cạnh đó cao tốc Tân Vạn - Mỹ Phước, tuyến con đường nối Quốc lộ 1 với Quốc lộ 1K đang hoàn thành và đưa vào hoạt động trong mai sau gần. 

Với lợi thế mảng xanh hiện hữu rộng lớn, nhiều kênh rạch, Đồng Nai nói chung và thành phố Biên Hòa nói riêng có nhiều tiềm năng phát triển đô thị sinh thái. Ảnh phối cảnh khu đô thị Aqua City tại Long Hưng, Biên Hòa.

Với lợi thế mảng xanh hiện hữu mênh mang, nhiều kênh rạch, Đồng Nai nói bình thường và thị trấn Biên Hòa nói riêng có phổ thông tiềm năng phát hành đô thị sinh thái. Ảnh phối cảnh khu thị trấn Aqua City tại Long Hưng, Biên Hòa.

Cùng với hàng loạt dự án trên, thị trấn Biên Hòa cũng đang khai triển đồng bộ các biện pháp đầu tư hoàn chỉnh cơ sở vật chất cơ sở, đường sá, nhất là trọng điểm hành chính công để xây dựng thị trấn đạt chuẩn thành phố loại I cấp tỉnh giấc. Ước lượng cần hơn 36.000 tỷ đồng vốn để thực hiện các dự án nâng cấp và chỉnh trang thị trấn trong thời gian tới.

"Từ khi có cầu An Hảo nối Ngã ba Vũng Tàu tham gia trọng tâm đô thị Biên Hòa, khu vực cù lao được giới đầu tư quan tâm, nhất là những khu cư dân được quy hoạch, nhì bên tuyến đường chính", một nhân viên môi giới nhà đất cho nhân thức.

Đô thị còn là nơi đặt các khu kĩ nghệ trung tâm, đón lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước, thu hút nguồn lao động chất lượng cao. Hiện Biên Hòa có dân số khoảng 1,2 triệu người, tương đương những thành phố trực thuộc trung ương như Cần Thơ, Đà Nẵng. 

Bên cạnh yêu cầu nhà đất cho người địa phương địa phương, nguồn cầu còn tới trong khoảng gần 20 khu kĩ nghệ lớn bao quanh với hơn 15.000 chuyên gia nước ngoài, 500.000 công nhân và cả lượng dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà. Hiện lượng căn hộ ở Biên Hòa mới chỉ phục vụ khoảng 3% ý định nhà ở cho giới chuyên gia và dân văn phòng làm việc tại các khu công nghiệp, thành lập ra thị trường tiềm năng cho các đơn vị địa ốc đầu tư trong thời điểm tới.

Điểm đến lôi cuốn đầu tư vùng ven TP HCM

Thông tin quy hoạch của tỉnh giấc góp phần giúp hoạt động mua bán bất động sản địa phương thêm tấp nập, tạo phổ biến thời cơ cho các nhà đầu tư nhập cuộc khai thác đa dạng loại hình vật phẩm. Toàn tỉnh hiện có hàng chục công trình khu thị trấn quy mô trong khoảng 300-1.000ha, tập trung tại Nhơn Trạch, Long Thành và vùng ven Biên Hòa nhằm đón đầu sự sản xuất về hạ tầng giao thông và thị trấn hóa. 

Những khu đô thị có diện tích đất lớn là khu đô thị Long Hưng thuộc phường Long Hưng, Biên Hòa, khu thành phố cù lao Phước Hưng ở phường Tam Phước và khu trọng tâm thành phố mới Nhơn Trạch. Phổ quát tổ chức trong và ngoài nước tham gia tham gia thị trường còn phổ thông tiềm năng này. Trong đó, tập đoàn BĐS Novaland dự định công bố thành phố sinh thái Aqua City thuộc khu thị trấn Long Hưng.

Aqua City gồm tổ hợp nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse cùng chuỗi tiện ích nội khu hiện đại như trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao...

Aqua City gồm tổ thích hợp nhà phường, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse cùng chuỗi tiện thể ích nội khu tiến bộ như trọng tâm thương nghiệp, tiệm tạm hóa, nhà thờ giải trí, thể dục sport...

Thây mặt công ty chia sẻ việc lựa chọn nhập cuộc hoạt động mua bán Biên Hòa nhằm tận dụng những lợi thế của một thành phố vùng ven. Trong khi, nơi đây có  ưu thế về cảnh quan tự nhiên, sông nước hiện hữu, phù hợp với xác định phương hướng phát triển công trình thị trấn sinh thái của tập đoàn. 

Aqua City sử dụng triệt để quỹ đất rộng và vấn đề kiện thiên nhiên sẵn có, Áp dụng các giải pháp kĩ nghệ xanh như chuỗi hệ thống đèn trục đường cảm ứng, năng lượng mặt trời hay chuỗi hệ thống thu gom rác thải thân thương với không gian, phân loại rác thải tại nguồn...

"Chúng tôi tin rằng, đây cũng là xác định phương hướng thích hợp với lối sống xanh văn minh của nguồn công trạng chất lượng tốt tại đây và phân khúc trung lưu trong khoảng TP HCM cũng như các vùng phụ cận", thây mặt Novaland khẳng định.

Công trình thị trấn sinh thái của Novaland có diện tích hơn 100ha tại phố long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Khu đất bao quanh bởi hệ thống sông Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các kênh rạch tạo nên không khí trong sạch nóng sốt quanh co năm.

Trong bán kính khoảng 5-7km từ Aqua City có thể tiếp cận bệnh viện quốc tế, sân golf Long Thành, đến khu ngao du quốc tế Sơn Tiên. Dự kiến sau khi Hương lộ 2 (Ngô Quyền nối dài) kết thúc, gắn kết vào cao tốc Long Thành - Dầu Giây thì từ dự án về TP HCM chỉ mất chưa đến 30 phút lái xe..

Với sự sản xuất về cơ sở vật chất cùng dòng vốn  đầu tư đổ về vùng ven TP HCM, trong đó có Biên Hòa (Đồng Nai), thành phố hứa hẹn hẹn đón rộng rãi công trình quy mô lớn trong thời gian đến, góp phần nâng chất lượng sống của dân cư và xúc tiến tiến trình thị trấn hóa gắn liền với tu chỉnh không gian sinh thái tại đây.

Nam Anh


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7