Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019 ,

Dự định sáng 6-6, Cục Thi hành án dân sự TP HCM sẽ đơn vị chấp hành phiên bản án phúc án của TAND Cấp cao tại TP HCM.

Bản án này đòi hỏi bà Lê Hoàng Diệp Thảo kết thúc hành vi choán giữ con dấu, giấy đạt yêu cầu hoàn thành thủ tục buôn bán và đăng ký thuế của Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư Trung Nguyên (TNH).

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải có nghĩa vụ chấp hành phiên bản án sau khi án có hiệu lực, cùng lúc phải hoàn thành hành vi đóng dấu lên chữ ký của người không có thẩm quyền của TNH và hành vi nhân danh TNH để chấp hành các công việc không thuộc thẩm quyền.

Tới chiều 5-6, Cục Chấp hành án dân sự TP HCM cho nhân thức đã chấp hành việc tống đạt quyết định thi hành án đến địa chỉ chứng nhận của bà Thảo nhưng bà vẫn chưa chấp hành các khoản theo nội dung tuyên án.

Lúc trước, ngày 25-4, Cục Thực hiện án dân sự TP HCM đã ra quyết định cưỡng chế giễu buộc thi hành các công việc và đã tống đạt, niêm yết theo luật pháp cho bà Thảo nhưng bà vẫn chưa thực hiện.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Tổ chức Cà phê Trung Nguyên, trước đó đã đứng đơn khởi kiện, đòi hỏi bà Thảo kết thúc hành vi chiếm hữu giữ phi pháp các con dấu và giấy đủ điều kiện đăng ký công ty của TNH cùng các công ty con thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Ông Vũ đòi hỏi bà Thảo kết thúc hành vi đóng dấu lên chữ ký của người không có thẩm quyền của TNH; kết thúc hành vi nhân danh TNH để thực hiện các công việc không thuộc thẩm quyền.

Ông Vũ còn yêu cầu bà Thảo trả ngay cho TNH con dấu và giấy chứng nhận đạt yêu cầu đơn vị mà bà đã chiếm đoạt vào ngày 16-10-2015.

Lúc trước, tòa án 2 cấp đã ưng ý toàn bộ đơn khởi kiện của Công ty CP Đầu cơ Trung Nguyên, tuyên buộc bà Thảo phải trả lại con dấu đã chiếm hữu giữ bất hợp pháp cũng như giấy đủ điều kiện hoàn thành thủ tục tổ chức của TNH.

Theo Ph.Dũng

Người công lao


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7