Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019 ,

Dưới đây là vài gợi ý dễ chơi giúp bạn tạo sự để ý và điểm nổi bật khi trang trí mặt tiền nhà theo phong thủy.

1. Tạo môi trường lôi cuốn bên ngoài cửa

Việc trang trí mặt tiền nhà không cần bạn phải “đầu cơ” quá phổ thông. Chỉ cần giữ cho không gian tinh khiết và gần gũi, thường xuyên lau dọn mặt tiền nhà, khác lạ là hàng hiên. Ví như bạn có khoảng sân bé xíu trước cửa nhà, nên quét lá rụng, dọn cỏ hoặc gắn thêm đèn công suất chiếu sáng mạnh để giúp không gian bên ngoài lúc nào cũng lạc quan. Rất dễ chơi nhưng đó là những yếu tố quan trọng khi trang trí mặt tiền nhà để đón nguồn năng lượng hoàn hảo.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Môi trường mặt tiền nhà nên thoáng đãng, gọn nhẹ

2. Trồng thêm hoa mang ý nghĩa tốt lành

Trồng hoa trước nhà không chỉ là cách trang trí mặt tiền nhà đơn giản mà còn là cách thức để mời gọi những nguồn năng lượng hăng hái tham gia nhà. Cây cối xanh tốt cùng các bông hoa đặc sắc sẽ giúp chủ nhân có tinh thần hí hửng và một sức khỏe tốt hơn.

Theo phong thủy nhà, trồng một vài loài hoa mang ý nghĩa tốt lành, hợp mệnh còn giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc và đời sống tư nhân.

3. Treo chuông gió trên cửa

Trang hoàng mặt tiền nhà bằng chuông gió là cách dễ áp dụng nhất nếu như bạn muốn đổi mới luồng khí, đón năng lượng tốt tham gia nhà. m thanh từ chuông gió khai thác năng lượng vô hình rất khả quan. Tuy vậy, bạn nên xem xét kỹ vị trí cũng như hướng treo chuông gió để không phạm phải những eo sèo.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Chuông gió là một item phong thủy kêu gọi luồng khí tốt vào nhà

4. Sử dụng cửa trước hàng ngày

Tất cả chúng ta tham gia nhà duyệt một cửa phụ. Tuy nhiên, phong thủy nghĩ là luôn có một nguồn năng lượng vô bờ ở cửa trước. Việc của chúng ta là mở cửa chí ít 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy từ lâu đã thấy rằng, cửa trước và mặt tiền nhà thây mặt cho mối quan hệ của chúng ta với trái đất bên ngoài. Khi nó tinh khiết, gọn nhẹ và tích cực, cũng sẽ kéo theo các loại năng lượng tích cực như vậy tham gia suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ chú tâm việc trang hoàng mặt tiền nhà, một cánh cửa mở mang cho thấy sự linh hoạt của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu chung xuyên, nghênh đón những điều mới mẻ, tốt lành và tiễn đưa những yếu tố không may. Vì vậy, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một mặt tiền an ninh, thoải mái, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7