Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019 ,

Trong khoảng tầm vóc quốc tế cho tới hơi thở tao nhã, chân thật của nền văn hóa phiên bản địa, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được tạo nên từ bàn tay và khối óc của những người nghệ sĩ-kiến trúc sư tài tình say miền đất "lạ".

Năm 2017, với lời mời của Crystal Bay, Cơ quan kiến trúc Pháp NDA Group và Philippe Pierga Thiết kế (PPd Group) đặt chân tới Ninh Thuận, vùng đất thậm chí còn chưa từng có tên trên bản đồ ngao du Việt. Những người nghệ sỹ-kiến trúc sư ngay sau đó đã bị huyền hoặc bởi một pho truyện kỳ thú được mở ra từng trang bằng những lời ca, điệu vũ, đền đài, gốm đất và lụa là.

"Liệu chúng ta có thể đem phần nhiều những yếu tố kỳ diệu này đến với trái đất hay không?", ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Công ty Crystal Bay đặt thắc mắc bằng tất cả niềm yêu với xứ sở hoang sơ, bí hiểm và lôi cuốn này. Lực lượng kiến trúc sư bậc nhất của giang sơn hình lục lăng gật đầu.

"3 tòa tháp vút cao như tháp Chăm, uyển chuyển như vân cát Nam Cương, lụa là như thước vải Mỹ Nghiệp cùng màu xanh của biển cả sẽ đi đầu định hình con đường chân mây", thây mặt NDA Group hình dung ngay ra biểu tượng trong tương lai của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Và, câu chuyện về biểu trưng đầu tiên của vùng duyên hải Nam Trung Bộ mang tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang chính thức được mở màn.

Tầm vóc quốc tế

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển đầu tiên của Ninh Thuận được xây dựng với mục đích lớn nhất là dịch vụ lượng khách to con từ khắp nơi trên thế giới do mảng dịch vụ lữ khách của Crystal Bay đưa về. Cho nên, tiêu chí đầu tiên được các bên đặt lên bàn cân khi "thai nghén" SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tiêu chuẩn quốc tế.

"Toàn cầu" ở đây được ngầm nắm bắt theo hai nghĩa: tài năng tuân hành nghiêm ngặt những quy chuẩn dù là tí hon nhất và tài năng nhanh nhạy bắt nhịp được những thiên hướng mới nhất trên thế giới.

Thứ nhất, từng cụ thể dù bé xíu trong mỗi phòng khách sạn, trước khi được đưa vào đều được lực lượng kiến trúc sư tìm hiểu một cách thức khoa học và vâng lệnh chặt chẽ những khuông tiêu chuẩn quốc tế nhất mực.

"Chúng tôi nắm bắt, trong kỷ nguyên 4.0, trải nghiệm đối tượng mua hàng quyết định tồn tại của nhãn hàng. Vì vậy, những chi tiết vốn ít khách hàng nào để ý như ánh sáng trong phòng, màu sơn, chừng mực quan trọng của từng vật dụng, độ lượn của từng cạnh bàn nhằm bảo đảm an ninh… đều là những điểm chạm thương hiệu khôn xiết quan trọng. Bởi vậy, từng cm độ rộng của khung cửa hướng ra biển đón ánh sáng thiên nhiên, tính xanh và vững bền của từng hàng ngũ vật liệu đều được chúng tôi tính toán một cách thức kỹ lưỡng nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho những du khách dù khó tính nhất", thây mặt PPd Group, tổ chức tư vấn nội thất, san sẻ.

Nhà thiết kế của NDA cũng dày công phân tích hướng chiếu sáng của mặt trời để tạo nên những hoa văn chiếu trên tường theo các góc khác nhau của bóng nắng trong mỗi căn phòng.

Thứ nhị, nhân tố quốc tế còn được hiểu là kĩ năng với tốc độ cao nhạy bắt nhịp được những sở thích và xu hướng hoạt động mua bán mới nhất trên nhân loại. Các nhà sản xuất gấp rút nắm bắt rằng sự bùng nổ của các loại hình buôn bán dịch vụ đang ký tạm trú đa dạng khác sẽ là đối thủ khó khăn mạnh bạo với khách sạn truyền thống.

Cho nên, các căn ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được kiến tạo tạo dựng ngay trong khoảng đầu nhằm cộng hưởng và bắt nhịp hoàn hảo với thị trường. Chính yếu tố này chuẩn y đem lại sự nhiều chủng loại về sản phẩm, sự hòa bình cho người dùng và thắng lợi trong thanh khoản của công trình.

Trong mỗi căn ApartHotel, phong cách Muji hiện đại với tôn chỉ "Simple, Practical and Adaptable - đơn giản đi đôi với thiết thực" được những người kiến trúc sư của PPd - tổ chức tư vấn nội thất của công trình - khôn khéo đưa tham gia từng căn hộ nhằm đem lại hưởng thụ ý thức thoải mái cho đối tượng mua hàng.

Thế nhưng, trong kỷ nguyên quả đât phẳng, khi ai khách hàng nào cũng bình đẳng trong việc tiếp cận tin tức thì "tiêu chuẩn quốc tế" nhường nhịn như là chưa đủ. Bởi, các dự án sẽ trở thành "na ná" nhau. Khi ấy, "hơi thở bạn dạng địa" sẽ giúp cho tuyệt tác kiến trúc trường tồn theo thời điểm.

Hơi thở bạn dạng địa

Khác lạ lớn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là đơn vị thiết kế dùng ngôn ngữ kiến tạo tiến bộ của thế giới để kể câu truyền về một Ninh Thuận đa dạng trong cảnh quan, thu hút trong chiều sâu văn hoá.

Cảm động trước vẻ đẹp của một vùng đất "lạ", bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư đã kể thành công câu chuyện về một Ninh Thuận đa sắc màu. Những rạn san hô đầy sinh khí được phối kết một phương pháp cảm hứng mà tinh tế cùng những mảng màu trầm ấm trên thước vải thổ cẩm Mỹ Nghiệp trong điệu vũ Apsara uyển chuyển.

Từ dáng dấp nhà cửa cho đến từng chi tiết nhỏ dại trong mỗi căn phòng làm cho nên bắt mắt độc đáo của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, đem tới cho du khách thưởng thức độc đáo trong không gian nghỉ dưỡng tựa một bảo tàng nghệ thuật bạn dạng địa.

Bản hòa ca được viết bởi những đôi tay và trái tim của nhóm kiến trúc sư kĩ năng tạo nên sức lôi cuốn hiếm hoi cho dự án, đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang biến thành điểm nổi bật và biểu tượng mới của khu vực Nam Trung Bộ.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7