Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019 ,

Chủ đầu tư BIDCO dự kiến khởi công khu trên hè phố 3D với hơn 100 siêu thị buôn bán, ẩm thực tại thị phường Phú Mỹ trong tháng 6 này.

Khu trên hè phố này dài hơn 500m, nằm trong khu tinh vi giải trí và mua sắm Lic City với diện tích 7.2 ha. Dự án toạ lạc ngay trên con đường rộng 20,5m, nối giữa 2 trục xương sống huyết mạch của Bà Rịa - Vũng Tàu là quốc lộ 51 và quốc lộ 56.

polyad

Tổng quan dự án Lic City.

Tuyến khu vui chơi Lic City khi đưa vào vận hành sẽ có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa phong cách, các siêu thị sắm sửa... Khu bến xe này tạo nét khác lạ nhằm hút khách bằng những con thị trấn hoa giấy đỏ rực, phủ bóng bên những hình vẽ 3D chân thực như thật... 

Cụ thể, khu trạm xe buyt Lic City có các nhà hàng ẩm từ thực những quán ăn đặc sản địa phương tới các cửa hàng mang thương hiệu quốc tế. Cuối tuyến xã ẩm thực là tổ phù hợp các cửa hàng cà phê, trà sữa nổi tiếng.

polyad

Lic City chiếm hữu tuyến ở dọc đường đầu tiên của Phú Mỹ.

Ngoài phường ẩm thực, khu nhà thờ còn có khu xã mua sắm sự hiện ra của hàng loạt các khu chợ bắt mắt, trạm xe buyt con trẻ, game club, siêu thị đồ sử dụng nội thất, chú tâm mái ấm, khu trò chơi, siêu thị điện máy và ministop...

Trong khi đó, cư dân Phú Mỹ đến vui chơi tại Lic City còn có thể dạo chơi, chèo thuyền, câu cá hoặc bách bộ vòng quanh con sông resort bên khu vui chơi cây cỏ. Cạnh đó là những khu resort villa cao cấp, cùng các quán cà phê, spa.

Với mô hình này, trường học của Lic City hoàn thành được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới của cả thị trấn Cảng Phú Mỹ, đáp ứng yêu cầu buôn bán, giải trí cho nhóm công huân trong các khu công nghiệp, logistic công nghệ cao bao quanh.

Một điểm đặc sắc của Lic City là vườn hoa Bách Thảo với trường học hoa bốn mùa, nổi tiếng với những con đường hoa giấy. "Không nơi nào tại vn hoa giấy lại đẹp như Phú Mỹ. Dưới cái nắng của mùa hè, sắc đỏ, tiến thưởng của hoa giấy sẽ biến thành những môi trường check-in dành cho bạn teen", đại diện nhà đầu tư san sớt nguyên do kiến tạo những con đường hoa tại dự án.

polyad

Những con đường hoa giấy tại dự án.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Lic City có lợi thế trở thành điểm tới sầm uất tại thị phường Phú Mỹ cũng như Bà Rịa - Vũng Tàu do lợi thế về địa điểm. Bao quanh dự án này là những trọng điểm kĩ nghệ lớn của Phú Mỹ như Hoa Phượng đỏ Cái Mép, khu lọc dầu Long Sơn, khu công nghiệp 5.000 ha với hơn 15.000 chuyên gia, 100.000 công phu...

Tiến sĩ È cổ Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP HCM đánh giá, Phú Mỹ chiếm hữu ưu điểm để trở thành thị trấn công nghệ quy mô lớn tại vietnam. Bởi nơi đây chiếm hữu Hoa phượng đỏ biển quốc tế Cái Mép - cụm Cảng nước sâu có các tàu container đi trực tiếp các nước Âu - Mỹ mà ko phải qua các điểm trung gian.

"Thực tế, có Cảng quốc tế, địa phương sẽ được đầu cơ cơ sở xứng tầm. Có hạ tầng, cầu Hoa phượng đỏ sẽ lôi cuốn thêm các khu kĩ nghệ dịch vụ. Có khu công nghệ sẽ thú vị thêm phổ thông công sức. Khi cư dân tập trung sẽ chia thành một thành phố phồn hoa, kéo theo kinh tế phát triển mạnh bạo", chuyên gia này cho biết.

Lic City được kỳ vọng trở thành nơi

Lic City được kỳ vọng biến thành nơi "ổn định gia đình lập nghiệp" đúng nghĩa cho dân cư.

Thực tại chứng minh, sau khi đầu tư Hoa Phượng đỏ Cái Mép, Phú Mỹ thú vị hàng loạt các công trình tỷ đôla như khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ đô la Mỹ, khu công nghệ 5.000 ha với 100.000 công trạng, khu phục vụ Logistic Cái Mép, khu du lịch Núi Dinh 2 tỷ đô la Mỹ.... Nhiều chuyên gia phản hồi, trong 5 năm đến, Phú Mỹ có tiềm năng tạo ra mạnh.

Hiện Phú Mỹ cũng chưa có bất kỳ một điểm vui chơi, tiêu khiển đúng nghĩa cho cư dân. Sau khi kết thúc, công trình còn đáp ứng bài toán chỗ ở cho chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư hy vọng.

Thông tin cụ thể địa chỉ: Công ty phân phối độc quyền công trình Lic City
Công ty Cũ kĩ phần Phát hành Nhà An Phúc Điền
Hotline: 091 3333 246
Website dự án: 

Tâm Anh


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7