Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019 ,

Chủ đầu tư có thể khai thác công trình cởi mở, trong khoảng tự kinh doanh với các phục vụ nhiều chủng loại, cho thuê lại...

Shop thương mại - mô hình BĐS kiểu mới 

Trên quả đât, shophouse hay nhà phố thương mại có lịch sử lâu đời và tầm thường, nhất là tại những nước phát hành và nở rộ ở châu Á. 

Những dãy phường mua sắm nhiều người biết đến như khu Geylang, khu phường Tan Quee Lan (Burgis) của Singapore, các khu Georgetown (Penang), Melaka của Malaysia, xã Senen ở Indonesia đã tạo nên những điểm thu hút du lịch và thương nghiệp nhiều người biết đến non sông.

Tại vn, căn hộ shophouse mới sôi động trong một vài năm cách đây không lâu. Gần đây, một loại hình mới là cửa hàng thương mại cũng được thị trường đon đả. Mô hình này kiến tạo dưới căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay sát với mặt các con phố chính nên loại hình BĐS này có địa điểm khá dễ dàng để kinh doanh. 

Các chuyên gia bất động sản đánh giá dòng item này có nhân tố sinh lời cao và thời hạn khai thác dài khoảng 50 năm.

Ưu điểm cửa hàng thương mại Apec Mandala Wyndham Mũi Né 

Apec Mandala Wyndham Mũi Né do Tổ chức Apec - nhà phát hành chuỗi condotel 5 sao quốc tế đầu cơ và phát triển. Dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa khi tọa lạc tại một trong những bờ biển hấp dẫn nhất Việt Nam.

Tiềm năng ngao du cũng là một trong những nhân tố góp phần giúp công trình được hy vọng về trị giá sinh lời. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Ngao du Bình Thuận, thức giấc đặt tiêu chí lĩnh vực du lịch tới năm 2020 sẽ thú vị 7 triệu lượt khách, trong đó, phát triển bình quân hàng năm khách trong nước 10-12% và khách quốc tế 12-14%.

Với số lượng căn condotel lên đến 3.000 phòng và uy tín từ nhãn hàng Wyndham, dự án hướng tới biến thành một trong những nơi nghỉ ngơi 5 sao lớn nhất Việt Nam và lọt top nhân loại. 

polyad

Apec Mandala Wyndham Mũi Né dự kiến chấm dứt năm 2021, được hy vọng trở thành nơi nghỉ ngơi 5 sao lớn nhất vn và lọt top trái đất.

Quần thể phức hợp đẳng cấp 5 sao quốc tế tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né tích thích hợp các nhân tiện ích nhiều chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách như hệ thống xe bus đón đưa trong khoảng trường bay đến công trình hay tới các điểm ngao du, chuỗi nhà hàng, chuỗi hệ thống spa, jim jil bang, fitness...

Dự án đã giới thiệu ra thị trường 80 căn shop thương mại một tầng và 2 tầng. Chủ đầu tư cho nhân thức, số lượng giới hạn và địa điểm trọng điểm trong khu phức hợp khách sạn 5 sao là yếu tố khiến các căn shop thương nghiệp tại đây hút giới đầu tư.

Điểm nổi bật của dự án là đẳng cấp thiết kế thể hiện sự quan trọng tham gia môi trường mở rộng đến cảm giác gần gụi với thiên nhiên, vừa bảo đảm tính thanh lịch và văn minh. Với mặt tiền rộng, chủ chiếm hữu có thể cởi mở bố trí không gian tối đa dịch vụ kinh doanh. Quy mô shop thương nghiệp linh hoạt trong khoảng 40m2 tới 130m2, cho phép đa dạng hóa kinh doanh trong khoảng phục vụ ăn uống, bán buôn, dịch vụ...

Ngoài tự buôn bán, chủ đầu tư hoàn toàn có thể cho thuê lại, tận dụng yêu cầu sắm thuê địa điểm buôn bán cao tại đây.

polyad

Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né là mô hình kinh doanh linh hoạt, nhiều chủng loại, phổ biến tiềm năng khai thác.

Theo nhà đầu tư, với vị trí dễ ợt, tiềm năng khai thác kinh doanh lớn, khả năng thanh khoản tốt, thuận tiện mua bán, cho thuê, shop thương nghiệp tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né được dự báo là điểm sáng của thị trường bất động sản Bình Thuận.  

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7