Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019 ,

Việc một công trình vốn đã hút chủ đầu tư bởi vị trí đẹp, tiện thể ích đủ đầy, đảm bảo tài năng sinh lời nhưng vẫn vừa tầm nguồn vốn như Starlake, nay lại đông đảo hoàn thiện và sẵn sàng thông xe tuyến các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài càng làm cho công trình chung cư Starlake Tây Hồ Tây trở thành item đắt giá hơn trong thị trường BĐS Tây Hồ Tây vốn đã tấp nập.

Tổng quan thị trường Tây Hồ Tây

Theo chủ trương của đô thị Hà Nội, tới năm 2030, tầm nhìn 2050, Tây Hồ Tây dự kiến sẽ là nơi đặt trụ sở của tám bộ, ngành di dời về, dự báo sẽ biến thành trung tâm hành chính mới. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho thị trường bất động sản khu vực này cũng càng ngày càng sản xuất đồng bộ và khỏe khoắn.

Căn tin cơ sở vật chất cải thiện cùng sự gia tăng các công trình nhà đất và khai thông nhị tuyến đường lớn: đường nối Võ Chí Công - Phạm Văn Đồng; tuyến phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối khu vực Cầu Giấy về hướng ngoại giao đoàn, đi qua khu thị trấn Starlake… đang là những nhân tố khiến cho BĐS nơi đây trở nên hút chủ đầu tư.

Điều này cũng giúp liên minh vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn, cùng lúc là "đòn bẩy" giúp gia tăng phổ thông lần giá trị của các dự án BĐS nơi đây, đưa Tây Hồ Tây biến thành một trong những điểm đến thú vị giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Tất nhiên, trước một thị trường đa dạng tương tự, việc tậu một công trình tốt để đầu cơ vẫn luôn là một bài toán khó yên cầu nhà đầu tư cần cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là khi giá bất động sản khu vực này càng ngày càng thăng hạng.

Starlake và gói chương trình ưu đãi cho dân cư

Là dự án chung cư đầu tiên tại Thủ đô được "nhào nặn" bởi Cơ quan Daewoo E&C - chủ đầu tư, xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với gần 50 năm trải nghiệm và thiết kế bởi Heerim - đơn vị có tiếng trong ngành địa ốc xứ Hàn, Tổ phù hợp thông thường cư cao cấp với 603 căn hộ cao cấp trong khoảng 2 - 4 phòng ngủ/căn, quy mô rộng rãi trong khoảng 91,25 - 154,54m2 - Starlake đang là cái tên "được lòng" rộng rãi nhà đầu tư.

Sức hút của Starlake không chỉ đến trong khoảng những nhân tố như: địa điểm đẹp (được đầu cơ và xây dựng ngay trong khu đất đắc địa với tỷ lệ xây dựng 31,5%); nhân thể ích đủ đầy (khu vực chợ cây trồng, nhà thờ quốc tế, nơi nghỉ ngơi thượng lưu, văn phòng phong cách, spa, nhà hàng, sport, tiêu khiển…) mà còn tới trong khoảng chính sách bán hàng mới.

Với chính sách mới, đối tượng mua hàng chỉ phải trả tiền trước 10% giá trị căn hộ để ký hợp đồng và 30% tiếp theo sẽ được nhà đầu tư cung cấp lãi vay tới tận trước thời gian kiếm được nhà (30/10/2020), phần còn lại sẽ chia làm 2 đợt: 55% khi kiếm được nhà và 5% khi sổ đỏ trao tay.

Không chỉ với chế độ bán hàng linh động và tiến độ trả tiền nêu trên, Starlake còn chắc chắn giữ đúng tiến độ xây dừng, dự kiến bàn giao đúng hạn vào ngày 30/10/2020 với sự bảo lãnh nhà băng của BIDV và Shinhanbank cho từng khách tìm.

Việc một dự án vốn đã hút nhà đầu tư bởi vị trí đẹp, luôn tiện ích đủ đầy… nhưng vẫn vừa tầm vốn đầu tư như Starlake, nay lại tung ra chế độ bán hàng mới cùng cam đoan bàn giao nhà đúng thời hạn được nhìn nhận giống như "một mũi tên trúng nhì đích": vừa thú vị được nhiều hơn sự vồ cập của các nhà đầu tư, vừa chắc chắn vị thế và uy tín của nhà đầu tư nói bình thường và dự án nói riêng trên bạn dạng đồ bất động sản khu Tây Hồ Tây, Hà Nội.

* Tin tức cụ thể:

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Công trình Khu thị trấn Starlake - Khu Trọng điểm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379.


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7